Chương trình chuyển tiếp Mỹ (ADTP) của Đại học Sunway Malaysia là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo cho lộ trình du học Mỹ của bạn dễ dàng và thành công.

Với nền giáo dục đẳng cấp thế giới, một văn bằng của Mỹ có thể được coi như tấm “hộ chiếu” đảm bảo cơ hội để bạn tìm kiếm một vị trí tốt trong thị trường lao động cạnh tranh toàn cầu hiện nay. Chương trình Cử nhân tại Mỹ thường mất 4 năm để hoàn tất và tiêu tốn của bạn một khoản chi phí không nhỏ, chương trình Chuyển tiếp Mỹ (American Degree Transfer Programme – ADTP) tại Đai học Sunway Malaysia mang đến cho bạn giải pháp nhận được văn bằng của trường đại học Mỹ, trải nghiệm môi trường giáo dục tại 2 quốc gia với chi phí tiết kiệm. Chương trình ADTP mang đến cho bạn lộ trình học tập 2+2, bạn sẽ có 2 năm học tại Sunway trước khi chuyển tiếp qua một trường đại học của Mỹ và hoàn tất 2 năm cuối. Thực tế là 75% sinh viên kết thúc chương trình ADTP chuyển tiếp thành công tới các trường đại học top 10% của Mỹ.

Với đa dạng các trải nghiệm học tập và cuộc sống quốc tế, sinh viên tốt nghiệp chương trình này có đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để nhanh chóng gia nhập thị trường lao động toàn cầu và trở nên nổi bật. ADTP đã giúp sinh viên thực hiện ước mơ du học Mỹ một cách tiết kiệm và hiệu quả trong suốt hơn 25 năm qua. Sinh viên hoàn tất chương trình này tiếp tục theo học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Cornell University, Johns Hopkins University, University of Michigan, Ann Arbor và New York University. ADTP là nền tảng nuôi dưỡng nên những sinh viên xuất sắc, chương trình giảng dạy được liên tục cập nhật. Kết thúc chương trình, sinh viên không chỉ tự tin chuyển tiếp tại Mỹ mà còn các quốc gia khác như Canada, Anh và Châu Âu, New Zealand và Úc…

Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 8

Yêu cầu đàu vào: Hoàn tất lớp 12, IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại Sunway (tùy chương trình)

Lộ trình: Sinh viên học 12 – 24 tháng tại Sunway trước khi chuyển tiếp qua Mỹ, Canada hoặc quốc gia khác 24 – 36 tháng để hoàn tất chương trình Cử nhân.

Chương trình chuyển tiếp Mỹ của Đại học Sunway hiện đang cung cấp chương trình đào tạo đa dạng các nhóm ngành: Kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học Máy tính, Nghệ thuật, Truyền thông, Khoa học, Hàng không.

Ưu điểm nổi bật của chương trình ADTP

Đảm bảo một lộ trình học tập rõ ràng và khoa học: Theo học chương trình này bạn không chỉ được chuẩn bị kiến thức, kỹ năng trong học tập mà còn là bước đầu hòa nhập vào môi trường học tập và môi trường sống quốc tế, đa văn hóa. Với ‘bệ phóng” này, bạn dễ dàng tiếp cận được những mục tiêu cao và xa hơn.

Tiết kiệm chi phí: Malaysia là một trong những điểm đến giáo dục có mức chi phí phải chăng nhất cho sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo. Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt chỉ bằng khoảng ½ so với Singapore và 1/3 so với Mỹ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thủ tục hồ sơ đơn giản: So với những quốc gia như Mỹ hay Canada, hồ sơ du học Malaysia tương đối đơn giản hơn vì không yêu cầu phỏng vấn hay chứng minh tài chính.

>> Tham khảo các thông tin khác của trường tại du học Malaysia