Theo như thông tin mới nhận được thì hiện tại đang là thời điểm tỉ giá đồng Ringgit (đồng tiền chính thức của Malaysia) thấp nhất trong 17 năm qua. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để du học sinh Việt Nam tham gia học tập chất lượng tại những ngôi trường uy tín nơi đây.

chi-phi-du-hoc-malaysia

Nếu như vào thời gian trước, chi phí du học Malaysia 1 năm của chương trình cử nhân là 35.000 RM (học phí: 20.000 RM, sinh hoạt phí 15.000 RM) tương đương với 237 triệu VNĐ thì bây giờ chỉ còn khoảng 187 triệu – giảm 50 triệu VNĐ mỗi năm. Đây là một con số ấn tượng không chỉ tiết kiệm kinh tế cho những ai đang theo học tại đây mà còn là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có mong muốn được đào tạo chất lượng tại đất nước đang có những bước tiến lớn về giáo dục này.

Sunway liên kết với những trường Đại học danh tiếng của Anh, Úc

Nhắc đến du học chất lượng thì rất khó bỏ qua những cái tên như Lancaster (top 2% của thế giới) , Le Cordon Bleu (top 10 cơ sở đào tạo về Quản lý Nhà hàng, Khách sạn hàng đầu thế giới – theo xếp hạng của Asian Correspondent) hay Victoria (xếp hạng 29 tại Úc)2 vì đây là các trường đại học danh tiếng, thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng trong những năm qua. Với nỗ lực mang đến những chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, Sunway hân hạnh là đối tác liên kết với những tên tuổi lớn này.

Sunway là đối tác với ĐH Lancaster danh tiếng

 • Khi theo học những chuyên ngành liên kết với ĐH Lancaster như: Kinh tế, Khoa học, Truyền thông, Công nghệ thông tin thì sinh viên sau khi tốt nghiệp ngoài văn bằng chính thức của Sunway còn nhận được chứng nhận từ ngôi trường danh tiếng của Anh Quốc này – mang đến một tương lai sự nghiệp xán lạn cho các em.
 • Còn đối với những chuyên ngành liên kết với ĐH Le Cordon Bleu (Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực) và ĐH Victoria (Kế toán, Tài chính, Marketing, Thương mại quốc tế,…) thì chương trình học được cung cấp theo đúng khuôn khổ của Úc từ kiến thức cho đến kỹ năng. Điều này mang đến cơ hội chuyển tiếp cho những sinh viên nào mong muốn được trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt, học tập tại xứ sở Kangoroo xinh đẹp với mức chi phí thấp hơn đến 50%.

Sinh viên tại Sunway được học chương trình chính thống của Le Cordon Bleu

Đây là một thời điểm tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam bắt đầu sự nghiệp học vấn của mình tại Sunway với mức chi phí thấp nhất trong vòng 17 năm qua.

Chi phí du học Malaysia tại Đại học Sunway:

Chương trình đào tạo Học phí trước đây (VNĐ/năm) Học phí hiện tại (VNĐ/năm)
ĐH Lancaster 178 – 223 triệu 141 – 176 triệu
ĐH Le Cordon Bleu 200 – 207 triệu 159 – 164 triệu

Sinh hoạt phí trước đây tại Malaysia là 102 triệu /năm nhưng giờ chỉ còn khoảng 80 triệu/ năm tiết kiệm hơn 40 triệu – giúp ích rất nhiều cho du học sinh và gia đình.

Hiện tại Sunway đang tuyển sinh cho kì nhập học tháng 9/2017 cho Khóa học Tiếng Anh và các chuyên ngành luôn là xu hướng của thị trường nhân lực như Ẩm thực, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Tài chính – Kế toán, Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Tâm lý học, Thiết kế, Truyền thông.

Tiếp thu một nền giáo dục tiên tiến, sinh hoạt tại một đất nước an toàn văn minh, kết giao được nhiều bạn bè trên khắp mọi nơi trên thế giới, nhận bằng của những trường đại học tên tuổi của Anh, Úc, Mỹ, Canada với mức chi phí thấp kỉ lục, còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi : Công ty du học INEC – đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Tp. Hồ Chí Minh : 093 409 4411
 • Đà Nẵng : 093 409 9070

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm:

 • Tặng vé máy bay*
 • Tặng valy du học *
 • Tặng gấu bông khổng lồ *
 • Miễn phí dịch thuật & dịch vụ
 • Đặt ký túc xá & đón đưa sân bay miễn phí
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Malaysia
 • Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình
 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL
 • Cùng nhiều quà tặng du học xinh xắn khác.

(*): có điều kiện