Trong cuộc thi về Ẩm thực được Cơ quan Xuất bản và Hội chợ Triển lãm du học Malaysia tổ chức gần đây, SV Sunway đã giành được 2 giải thưởng cao nhất.

Một chiến thắng kép đã giành cho sinh viên khoa Nhà hàng Khách sạn của Sunway: giải Nhất và giải Nhì là những gì các em đã giành được trong Thử thách Khuyến khích Doanh nghiệp 2017 do Cơ quan Xuất bản và Hội chợ Triển lãm Malaysia (MyCEB) tổ chức.

Team A của Đại học Suwnay gồm các thành viên Nur Hidayah Khairul Anuar, Thi Yein Soe và Ivan Khoo Swee Meng đã giành giải thưởng lớn với một bài thuyết trình sinh động  cho thấy Kuala Lumpur, Putrajaya và Langkawi là những điểm đến tuyệt vời. Những người chiến thắng nhận được cơ hội tham dự tuần lễ Sự kiện Kinh doanh Malaysia vào tháng 9 năm nay.

Vị trí thứ 2 thuộc về Team B cũng của Đại học Sunway với các thành viên đại diện là Yong Sinyik, Yap Yue Qing và Lawerence Tan Wei Xuan với Belum, Ipoh và Kuala Lumpur là những điểm đến không nên bỏ lỡ.

Giám khảo cuộc thi là các chuyên gia trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn: ông Noor M. Ismail từ Asian Overland Services, bà Catherine Chong của Pacific World và bà Premmy Michael từ Asia Experience. Ban cố vấn là các thành viên của MACEOS và các thành viên của ICCA Malaysia.

(Theo sunway.edu.my)