Chúc mừng sinh viên khoa Nhà hàng Khách sạn Đại học Sunway Nur Hidayah Khairul Anuar, Thi Yein Soe, Ivan Khoo Swee Meng và Yong SinYik đã giành giải Nhì cuộc thi AFECA Asia MICE Youth Challenge 2017 tại Malaysia. Với chiến thắng này, Đại học Sunway trở thành đại diện của Malaysia tham dự cuộc thi AFECA Asia MICE Youth Challenge 2017 tại Cao Hùng, Đài Loan vào ngày 6/9/2017.

AFECA Asia MICE Youth Challenge là cuộc thi được tổ chức bởi The Malaysian Association of Convention and Exhibition Organisers and Suppliers (MACEOS). Các sinh viên phải nộp một bản đề xuất tối đa 50 trang và có 6 phút để trình bày trước 3 đại diện của ngành công nghiệp. Các nục tiêu chính của “thách thức” này là:

• Cung cấp cho sinh viên 1 cơ hội để phát triển sự sáng tạo của mình và đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo cho ngành công nghiệp Nhà hàng Khách sạn.
  • Sử dụng những gì sinh viên học được ở trường cho kinh nghiệm trong ngành bằng cách tham gia vào quá trình hoạt động thực tế của một sự kiện MICE cụ thể.

Một lần nữa, chúc mừng sinh viên Sunway và chúc cho các em giành được thành tích tốt nhất ở Cao Hùng!

>> Thông tin khác tại du học Malaysia

(Theo sunway.edu.my)