>> Thông tin du học Malaysia

Rowena Michelle Tweedie, 27 tuổi hiện đang là trợ lý quản lý chuỗi khách sạn quốc tế tại Singaopore.

Rowena Michelle Tweedie từng nhận được học bổng của Star Education Fund vào năm 2009. Cô theo học chương trình Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn Quốc tế tại Đại học Sunway. Học bổng từ Star Education Fund đã mang đến cho cô hỗ trợ đắc lực về tài chính trong quá trình học tập.

Rowena Michelle Tweedie chia sẻ, cô lớn lên ở Kuching, Sarawak, Malaysia. Xa nhà đến sống ở một thành phố lớn là việc vừa đáng sợ vừa đầy thử thách với cô. Tuy nhiên, cô đã thích nghi với môi trường mới khá nhanh. Các giảng viên của Đại học Sunway đã có rất nhiều hỗ trợ cô trong suốt quá trình học, cô cũng đã được giao lưu, học hỏi với sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Ngoài ra, cô còn có cơ hội được học tập ở nước ngoài. Sự tiếp xúc quốc tế sớm đã giúp cô rất nhiều trong sự nghiệp của cô ngày hôm nay bởi vì công việc của cô liên quan đặc biệt tới việc giao tiếp với các vị khách mang những quốc tịch khác nhau. Thêm vào đó, cô đã không hề còn một chút lo lắng nào khi phải di chuyển đến những vùng đất mới, điều mà trước đây từng khiến Tweedie sợ hãi.

(Theo thestar.com.my)