Bạn có biết Eric, cựu sinh viên CIMP (Chương trình dự bị Đại học Canada tại Đại học Sunway), là tiến sĩ đầu tiên của Đại học Monash Malaysia? Hãy cùng chúng tôi chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp từ chương trình CIMP năm 2013 với thành tích xuất sắc, chúc các em luôn thành công trên bước đường tương lai của mình!

Sinh Viên Tốt Nghiệp CIMP Vươn Cao Bay Xa Một Cách Tự Tin

Trong buổi lễ tốt nghiệp CIMP gần đây, 96 sinh viên đã nhận được danh hiệu Honour Roll (danh hiệu cao quý dành cho những sinh viên có điểm trung bình tích lũy từ 80% trở lên). Sau khi tốt nghiệp, những tài năng học thuật này tiếp tục theo học tại các trường Đại học hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á cũng như trên toàn thế giới. Khóa học CIMP giúp cho sinh viên đậu vào các trường Đại học yêu thích của mình, tuy nhiên, thành công của mỗi em lại được quyết định bởi tư duy phê phán ở trình độ cao, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng làm việc theo nhóm cũng như sự tự tin và khả năng giao tiếp tốt.

Pieter Chauhari đến từ Indonesia, thủ khoa tốt nghiệp tháng 12/2013, đã nhận được học bổng và theo học ngành kinh doanh và thương mại tại Đại học Monash. Anh ấy đã phát huy tinh thần học tập không ngừng nghỉ của các thế hệ đàn anh, đàn chị đi trước, hiện đang học tập tại hơn 140 quốc gia trên thế giới.

Pieter Chauhari nhận bằng tốt nghiệp từ Ông Robb Stewart, Phó thư ký (Ban chính sách đối ngoại và ngoại giao), Ủy ban cấp cao của Canada tại Malaysia.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình CIMP tháng 06/2013, hiện đang học tại trường Đại học Toronto bao gồm (thứ 2 từ trái sang phải): Calvin Ng Kah Joon, Jason Nicholas Davidson, Fatin Nazira Binti Faisal, Muhamad Nur Amin Bin Ramly và Muhammad Irfan Bin Rahim, ngoài bìa là Ông John Futa và Roslee Yahya

Eric Chan Wei Chiang, cựu sinh viên CIMP, đã trở thành vị tiến sĩ đầu tiên của Khoa Khoa học, trường Đại học Monash Malaysia. Vào năm 2000, anh ấy đã lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tỉnh Ontario tại Sunway và tiếp học lên Đại học Monash chuyên ngành công nghệ sinh học từ năm 2001 đến năm 2003. Với thành tích học tập cao của mình, anh ấy được mời học chương trình cử nhân tài năng năm 2004. Hoàn tất xong chương trình này vào năm 2005, anh ấy tiếp tục học lên tiến sĩ và lấy bằng vào năm 2009.

du-hoc-malaysia-dai-hoc-sunway-017

Liên hệ với đại diện DUY NHẤT của Đại học Sunway tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
  • Facebook: facebook.com/daihocsunway

Những ưu đãi hấp dẫn từ INEC:

– Miễn phí dịch thuật, xử lý & chuyển hồ sơ.

– Đặt ký túc xá & Miễn phí đón sân bay.

– Liên hệ SV cũ đang học tại Sunway để giúp đỡ HS mới sang trường.

– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho HS chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại du hoc Malaysia.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay.