Vào cuối năm ngoái, một chiến dịch gây quỹ kéo dài trong một tháng đã được tổ chức bởi Hiệp hội Sinh viên Đại học Sunway, Hội Tình nguyện viên Sunway và các sinh viên đến từ Phillipin, đã quyên góp được 11,600 RM để ủng hộ cho tổ chức World Vision và Mercy Malysia. Hoạt động này là nỗ lực nhằm cứu trợ cho những nạn nhân Phillipin đã chịu ảnh hưởng nặng nề của siêu bão Haiyan. Số tiền vận động đã được bàn giao trong buổi lễ trao tặng gần đây.

Yang Mulia Raja Riza Shazmin Raja Badrul Shah, Thư ký Danh dự của Mercy Malaysia và Lee Siew Tin, Trưởng ban Marketing và Truyền thông của World Vision Malaysia nhận chi phiếu trị giá 5,800 RM từ Elizabeth Lee, Giám đốc Điều hành Cấp cao của Tập đoàn Giáo dục Sunway.

“Tại Sunway, chúng tôi tin vào việc nuôi dưỡng tài năng của những nhà lãnh đạo tương lai, những con người sẽ có tác động và đóng góp tích cực cho xã hội. Chương trình đào tạo của chúng tôi nhấn mạnh đến những hoạt động ngoại khóa, và thông qua những hoạt động này, khuyến khích các sinh viên không chỉ trau dồi khả năng trí tuệ mà còn có khả năng phát huy tối đa các tiềm năng để đạt được những thành tựu to lớn, và quan trọng hơn là để phục vụ cộng đồng thế giới một cách có ý nghĩa” Bà Elizabeth Lee cho biết.

Tham dự buổi lễ trao tặng gồm có Yee May Leong từ World Vision Malaysia; Megawati Md Rashidi, Cố vấn cấp cao, Ban Truyền thông & Gây quỹ; Siti Zaliha Ibrahim, Trưởng ban Gây quỹ và Sự kiện, và Norehan Salleh, Chuyên viên Truyền thông từ Mercy Malaysia; cùng với đại diện của Hiệp hội Sinh viên Đại học Sunway, Hội Tình nguyện viên Sunway và các sinh viên đến từ Philipin.

Teoh Han Ee, Giám đốc Quảng cáo & Tiếp thị, Hiệp hội Sinh viên Đại học Sunway, phát biểu, “Do là thời gian nghỉ và áp lực về thời hạn nộp luận, tháng 11 không bao giờ được chọn để gây quỹ vì không có đủ thời gian cũng như nhân lực. Tuy nhiên chúng tôi nhận thức rõ và cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh khó khăn của những nạn nhân trong siêu bão Haiyan, nhu cầu cấp thiết về thức ăn, chỗ ở cũng như dịch vụ y tế. Hiểu được tầm quan trọng của “một miếng khi đói bằng một gói khi no” nên chúng tôi cố gắng giúp đỡ những nạn nhân này bằng mọi cách có thể. Trong những ngày đầu, viện trợ còn hơi chậm nhưng khi các phương tiện truyền thông đăng tin và ý thức về sự cấp bách trở nên mạnh mẽ hơn, mọi người bắt đầu quyên góp và tương trợ nhiều hơn. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tại Sunway hiểu rõ hơn về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái với đồng bào nhân loại.”

Đại học Sunway vinh dự là đối tác lâu năm của tổ chức nhân đạo World Vision Malaysia và Mercy Malaysia.

Liên hệ với đại diện DUY NHẤT của Đại học Sunway tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
  • Facebook: facebook.com/daihocsunway

Những ưu đãi hấp dẫn từ INEC:

– Miễn phí dịch thuật, xử lý & chuyển hồ sơ.

– Đặt ký túc xá & Miễn phí đón sân bay.

– Liên hệ SV cũ đang học tại Sunway để giúp đỡ HS mới sang trường.

– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho HS chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học Malaysia.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay.