Văn phòng Cựu sinh viên, Tập đoàn Giáo dục Sunway gần đây đã hợp tác với Hãng taxi MyTeksi tổ chức chương trình chuyến xe nhân ái “Ươm mầm Hạnh phúc”. Lấy xuất phát điểm tại khu học xá Sunway, chương trình đã nhận được nhiều đồ chơi và sách dành cho trẻ em. Bà Elizabeth Lee, Giám đốc Điều hành Cấp cao của Tập đoàn Giáo dục Sunway và Bà Lee Siok Ping, Giám đốc Dịch vụ Sinh viên của Tập đoàn Giáo dục Sunway đã bàn giao lại các đồ chơi và sách này cho Ông ZimSen Yeow, Giám đốc Marketing của MyTeksi. Sau đó, các vật dụng này đã được chất lên xe taxi của Ông Amrik Singh.

“Sunway luôn tin tưởng việc hỗ trợ các cựu sinh viên của mình cũng như các sáng kiến góp phần thay đổi xã hội. Tại Sunway, sinh viên luôn được khuyến khích đóng góp cho thế giới, đặc biệt là những nơi mà hành động trở nên quan trọng, chương trình chuyến xe nhân ái “Ươm mầm Hạnh phúc” chứa đựng những giá trị ấy. Các dự án tiếp cận cộng đồng như thế này giúp sinh viên nuôi dưỡng tinh thần cho đi và hiểu sâu sắc hơn về vai trò của mình trong xã hội cũng như cộng đồng”, Bà Elizabeth Lee phát biểu.

Ông Anthony Tan, Nhà sáng lập của Hãng taxi MyTeksi là cựu sinh viên chương trình A-Levels của Sunway phát biểu: “Sự hợp tác giữa MyTeksi và Đại học Sunway là nỗ lực đem đến niềm vui và hứng thú cho bọn trẻ, chúng tôi đã làm việc cùng nhau và cố gắng hết sức mình cho chương trình này. Hy vọng, dự án này sẽ đem lại cho nhóm sinh viên tình nguyện Sunway những kỉ niệm khó quên. Rất nhiều người đã từng nói rằng họ sẽ giúp đỡ, tuy nhiên nhóm sinh viên tình nguyện Sunway nhấn mạnh rằng mọi thứ sẽ và phải ĐƯỢC LÀM! Tôi rất tự hào là một phần của nhóm sinh viên tình nguyện Sunway. Cùng nhau, chúng tôi đã tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mọi người”, Tan chia sẻ.

MyTeksi là một doanh nghiệp vì lợi ích người dân, được thành lập với sứ mệnh là tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp taxi, đồng thời, MyTeksi cũng là ứng dụng hàng đầu về dịch vụ taxi trên di động. MyTeksi hợp tác mang đến chương trình chuyến xe nhân ái “Ươm mầm Hạnh phúc” với tổ chức Science of Life Studies 24/7 (SOLS 24/7), một tổ chức phi Chính phủ với mục đích hoạt động là giáo dục và nâng cao giá trị cuộc sống của người dân ở vùng nông thôn. Tất cả đồ dùng quyên góp được trao lại cho SOLS 24/7 để tặng cho những trẻ em ở những vùng xa xôi. Chương trình quyên góp này diễn ra từ ngày 28, tháng 12 năm ngoái tới ngày 19, tháng 01 năm nay. Người tham gia chương trình này sẽ dùng ứng dụng MyTeksi để đặt taxi chở những đồ muốn quyên góp. Phí taxi cho việc chuyên chở được tài trợ bởi MyTeksi.

Liên hệ với đại diện DUY NHẤT của Đại học Sunway tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
  • Facebook: facebook.com/daihocsunway

Những ưu đãi hấp dẫn từ INEC:

– Miễn phí dịch thuật, xử lý & chuyển hồ sơ.

– Đặt ký túc xá & Miễn phí đón sân bay.

– Liên hệ SV cũ đang học tại Sunway để giúp đỡ HS mới sang trường.

– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho HS chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại du hoc Malaysia.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay.