Steven, Niroshah, Cynthia, Joon Keet, Jia Ahn Desmond là 6 SV xuất sắc khóa A-level của Đại Học Sunway vinh dự giành được các giải thưởng danh dự vào tháng 11/2012: 6 SV này đã được khen thưởng với 7 giải thưởng dành cho học viên xuất sắc học Cambridge, trong đó gồm 3 giải thưởng trong Top 3 thế giới và 4 giải thưởng nằm trong Top 4 Malaysia.

Wong Joon Keet, Cynthia Law Jie Ee and Steven Wong Jie Jian là 3 học sinh vinh dự nhận được giải thưởng Top thế giới của cấp độ AS dành cho môn Toán. Niroshah A/P Puspalingam nhận được giải thưởng Top quốc gia Malaysia về môn Tâm lý.

Trong khi đó, Pan Jia Ahn đã dành được 2 giải thưởng Top Malaysia ở cấp độ A về Hóa học và Vật lý. Bạn học cùng khóa của Jia Ahn là Desmond Chan Shan Yi nhận được giải thưởng Top Malaysia ở cấp độ A về môn Kinh tế học.

Tất cả 6 SV đạt những giải thưởng này đều tham dự kì thi tổ chức vào tháng 6 năm 2012. Pan Jia Ahn hiện đang học chương trình Khoa học nhân văn tại trường ĐH Bates ở Mỹ với mức hỗ trợ tài chính của trường hàng năm là 35,000 USD.

Những SV có thành tích nổi trội được phát hiện và công nhận thông qua các kì thi Cambridge quốc tế khắp thế giới. 121 SV A – level của ĐH Sunway (chiếm 45% trên tổng số) tham gia kì thi tổ chức tháng 6 năm 2012 đều đạt điểm As. Đây là số lượng SV lớn nhất được chuyển tiếp thẳng lên chương trình A chỉ thông qua một kì thi.

Lập kỉ lục liên tục từ năm 1987, có tỉ lệ đậu cao trên 98% nhiều năm liền với ít nhất 27% SV đạt được 3As trở lên, chương trình A-level của ĐH Sunway đã tạo nên uy tín tốt của một trường ĐH có số lượng SV vượt trội đạt học bổng Cambridge quốc tế.

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của ngành giáo dục trong và ngoài nước, ĐH Sunway – một trong số những trường ĐH lớn và hiện đại nhất Malaysia đã nhiều lần được xướng tên trong các giải thưởng danh giá cho chương trình giáo dục bậc cao từ khi thành lập vào năm 1987.

Với hệ thống các trường ĐH đối tác danh tiếng và được công nhận trên toàn thế giới: ĐH Monash (Úc), ĐH Victoria (Úc), ĐH Western Michigan (Mỹ), ĐH Lancaster (Anh), Học viện Le Cordon Blue (Pháp), các bậc phụ huynh và HSSV hoàn toàn có thể tin cậy chọn Sunway là ngôi trường Đại học lý tưởng cho tương lai của con em mình.

HSSV sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí nhưng vẫn được tuyển thẳng vào các trường ĐH hàng đầu trên thế giới với khóa A-level tại Sunway. Đồng thời, thông qua chương trình đào tạo và liên kết với các trường đối tác danh tiếng trên thế giới, bạn sẽ nhận được văn bằng tốt nhất với chi phí thấp nhất cùng môi trường học tập lý tưởng nhất cho mình.

Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
  • Facebook: facebook.com/daihocsunway

Những ưu đãi hấp dẫn từ INEC:

– Miễn phí dịch thuật, xử lý & chuyển hồ sơ.

– Đặt ký túc xá & Miễn phí đón sân bay.

– Liên hệ SV cũ đang học tại Sunway để giúp đỡ HS mới sang trường.

– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho HS chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại du học Malaysia.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay.