Vừa qua, Đại học Sunway tiếp tục lọt vào xếp hạng đánh giá của QS – một trong những bảng xếp hạng uy tín toàn cầu. Theo QS 2017, Sunway được đánh giá 5 sao về 3 tiêu chí Cơ sở Vật chất, Chất lượng Giảng dạy và Triển vọng Sinh viên Tốt nghiệp, đứng ngang hàng với nhiều đại học, học viện lớn trên thế giới.

Bảng xếp hạng QS Stars được đánh giá dựa trên những tiêu chí như: Nghiên cứu, giảng dạy, tỷ lệ việc làm, cơ sở vật chất… Được QS đánh giá 5 sao cũng đồng nghĩa với việc ngôi trường này được đánh giá cao về tính quốc tế, đạt chất lượng xuất sắc về cả giảng dạy và nghiên cứu, tạo nên môi trường toàn diện cho cả sinh viên và giảng viên trường.

>> Đại học Sunway đứng thứ nhất châu Á về việc làm sinh viên sau tốt nghiệp

Lựa chọn Sunway, sinh viên sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục được công nhận bởi những trường tốt nhất như Le Cordon Bleu – Top 10 Viện Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới, Đại học Lancaster – Top 10 trường Đại học tốt nhất Vương Quốc Anh và được chính những trường này trực tiếp cấp bằng. Chương trình đào tạo đa dạng từ THPT, đến dự bị ĐH, Cao đẳng và Đại học. Những chương trình này đều được công nhận quốc tế trong đó có chương trình THPT được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario (Canada) hay chương trình chuyển tiếp Mỹ, Canada ADTP giúp sinh viên hoàn thành giấc mơ du học Mỹ mà không phải lo ngại về visa cũng như tiết kiệm được khoản chi phí lớn.

Ngoài ra, Sunway còn cung cấp nhiều học bổng có giá trị từ 25%, 50% đến toàn phần cho sinh viên Việt Nam. Sinh viên tại Sunway không chỉ được học chương trình chất lượng mà còn được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến của khu học xá mới với tổng chi phí đầu tư lên đến 100 triệu USD.

Liên hệ INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức duy nhất của Đại học Sunway tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

• Hotline KV Miền bắc, Nam: 093 409 4411
  • Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070