Đứng trước các lựa chọn về tương lai sự nghiệp, nhiều em học sinh gặp phải những băn khoăn như: chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích hay chọn ngành xu hướng, đáp ứng nhu cầu của xã hội, theo truyền thống gia đình; làm thế nào để chuẩn bị cho một nền tảng sự nghiệp thành công, những ngành nghề nào sẽ có cơ hội việc làm tốt với mức lương cao và được xã hội trọng dụng?…

Sẽ không có một công thức có sẵn nào thể áp dụng vào tất cả các trường hợp và phù hợp với mọi hoàn cảnh cá nhân. Tuy nhiên, với sự định hướng và chia sẻ từ chuyên gia, các em sẽ có những lời khuyên đúng đắn để đưa ra câu trả lời cho mình hay ít nhất là có thêm những căn cứ để áp dụng vào trường hợp cá nhân, tìm ra lộ trình học tập và xác định con đường sự nghiệp đúng đắn sau này.

Nhằm mang đến cho các em học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học cái nhìn chân thực hơn về môi trường giáo dục quốc tế cũng như hành trang cần thiết trước khi lên đường đi du học và đặc biệt là có những lời khuyên đúng đắn về việc định hướng tương lai, Đại học Sunway Malaysia phối hợp với Du học INEC tổ chức:

Nội dung chính của Workshop:

  • Tổng quan về du học Malaysia và đời sống sinh viên tại Malaysia
  • Đại học Sunway và những ưu điểm về chương trình học
  • Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

Với chuyên gia đến từ Đại học Sunway – Mr Milberg, các tư vấn viên chuyên nghiệp từ INEC là những người dạn dày kinh nghiệm, đặc biệt là kiến thức sâu rộng về trường, ngành học sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn khi chọn trường, chọn ngành, bước đầu định hướng tương lai.

Mr. Milberg sở hữu bằng Cử nhân Khoa học chuyên ngành Hóa học và Toán học của Đại học British Columbia, bằng Cử nhân Giáo dục từ Đại học Queen và bằng danh dự về Hóa học của Đại học Toronto. Mr. Milberg cũng là giảng dạy môn Hóa học và Toán học của chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Ông có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Canada, 3 năm tại Việt Nam và 7 năm tại trường Quốc tế Sunway (SIS) Malaysia. Trong vai trò là điều phối viên IBDP tại SIS, ông kết hợp kinh nghiệm của 1 nhà giáo dục tỉnh Ontario và người giảng dạy chương trình IB vào việc quản lý, phát triển và truyền thông rộng rãi chương trình này.

Workshop: Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

16:00 ngày 26/5/2018 tại KS Imperial 159 Thùy Vân, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu 
9:00 ngày 27/5/2018 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh 

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Tại sao chọn Đại học Sunway?

Đại học Sunway xứng đáng nằm trong lựa chọn hàng đầu về du học Malaysia
Đại học Sunway xứng đáng nằm trong lựa chọn hàng đầu về du học Malaysia

Sunway là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Malaysia. Trường được Bộ Đại học Malaysia đánh giá 6 sao – xuất sắc. Trên bảng xếp hạng thế giới, Đại học Sunway được QS 2017 đánh giá 5 sao về cả 3 tiêu chí Cơ sở vật chất, Chất lượng giảng dạy và Triển vọng sinh viên tốt nghiệp.

Đại học Sunway tọa lạc tại thành phố du lịch tích hợp Sunway, theo học tại đây, sinh viên được hưởng lợi từ hệ thống vật chất hiện đại và tiện nghi bao gồm trường học, bệnh viện, ký túc xá, nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm, công viên nước… Đội ngũ cảnh sát 24/7 và camera an ninh, hệ thống cầu đi bộ trên không, xe bus và tàu điện dành riêng cho sinh viên… đảm bảo sự an toàn và thuận tiện tuyệt đối cho việc học tập và sinh hoạt của các em.

Với hơn 30 năm thành lập và hoạt động hiệu quả, Đại học Sunway nhận được sự tín nhiệm của các trường đại học danh tiếng thế giới. Theo học tại đây, bạn có thể chọn chương trình và nhận bằng cấp của những trường nổi tiếng như Đại học Lancaster (Anh), Đại học Victoria (Úc), Học viện Le Cordon Bleu (Pháp)… với bằng cấp giá trị và chi phí tiết kiệm. Ngoài ra, chương trình chuyển tiếp Mỹ Canada giúp cho lộ trình du học đến những nước này được đảm bảo tuyệt đối về tỉ lệ visa và 2 năm chi phí tiết kiệm. Các chương trình Dự bị Đại học Úc, chương trình THPT Canada… chuẩn bị hành trang vững chắc để bạn tiếp cận với những trường hàng đầu thế giới cũng như có khả năng cao nhận được học bổng của các trường này.

Tham dự hội thảo, bạn nên mang theo hồ sơ học tập (học bạ, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa – nếu có) để được đánh giá về khả năng du học và nhận học bổng. Sự kiện giới hạn khách tham dự, vui lòng đăng ký trước để được giữ chỗ!