Sơ lược về Đại học Monash:

Monash là trường Đại học nằm trong top 1% các trường Đại học trên thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings, 2011)và nằm trong Nhóm 8 các trường Đại học hàng đầu tại Úc (Nhóm G8), được vinh danh là một trong những trường có chất lượng giảng dạy uy tín nhất thế giới với cộng đồng sinh viên lên tới hơn 59.000 người, 15.000 nhân viên và 250.000 cựu sinh viên.

Chương trình Dự bị Đại học Monash (MUFY):

Giống như tên gọi của mình, chương trình Dự bị Đại học Monash là sự chuẩn bị nhằm tạo bước chuyển thuận lợi cho các bạn học sinh trước khi bước vào học tại Đại học Monash bằng cách nâng cao tri thức, phát triển các kĩ năng học tập để gặt hái thành công.

Hoàn tất khóa học MUFY, sinh viên có thể yên tâm rằng mình đã nắm trong tay chiếc vé vào Đại học Monash như ước muốn sau khi đáp ứng được đầy đủ yêu cầu đầu vào của trường hoặc chuyển tiếp vào học bất kỳ trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Hiện nay, Sunway là trường Đại học duy nhất tại Malaysia được phép giảng dạy chương trình Dự bị Đại học Monash.

Chương trình học:

MUFY có 11 môn học cho sinh viên lựa chọn: Tiếng Anh, Kế toán, Kinh tế, Sinh học, Hóa học, Vật lí, Toán căn bản, Toán, Toán nâng cao, Công nghệ truyền thông & thông tin, Toàn cầu hóa. Riêng môn tiếng Anh là bắt buộc và tất cả sinh viên đều phải đăng kí học.

Học phí: 27,240 RM ~ 9,080 USD

Kỳ nhập học: tháng 1 ,3, 7

Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Sunway

Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070

Những ưu đãi hấp dẫn từ INEC:

• Miễn phí dịch thuật, xử lý & chuyển hồ sơ.
  • Đặt ký túc xá & Miễn phí đón sân bay.
  • Liên hệ SV cũ đang học tại Sunway để giúp đỡ HS mới sang trường.
  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho HS chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL.
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Malaysia.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay.