Hospitality (quản trị nhà hàng – khách sạn) là một trong những ngành đang thu hút nhiều bạn trẻ bởi tính chất công việc cực kỳ thú vị. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn khá e ngại bởi học phí của ngành này thường ở mức khá cao so với mặt bằng chung. Giờ đây, bạn có thể ngay lập tức “quẳng gánh lo đi” để du học hospitality cùng INEC với chương trình học bổng đến 8.000 RM của Đại học Sunway!

Chương trình học bổng MIHM của Đại học Sunway

Học bổng MIHM trị giá 8.000 RM (khoảng 43 triệu đồng) được Đại học Sunway trao cho các du học sinh nhập học chương trình thạc sĩ international hospitality (quản trị nhà hàng – khách sạn quốc tế) của trường trong năm 2020. Học bổng sẽ được trừ vào học phí của học viên. Chính vì vậy, thay vì phải đóng học phí đến 51.880 RM (khoảng 280 triệu đồng) cho trọn khóa thạc sĩ, bạn chỉ cần mất có 43.880 RM (khoảng 237 triệu đồng) để hoàn thành chương trình thạc sĩ tiêu chuẩn quốc tế tại Đại học Sunway!

Du học thạc sĩ ngành hospitality tại Sunway Malaysia
Lớp học làm bánh tại Đại học Sunway vô cùng hiện đại giúp học viên dễ dàng thực hành nhằm nâng cao tay nghề và hiểu biết trong lĩnh vực này

Bên cạnh chương trình học bổng MIHM, Đại học Sunway còn có 2 chương trình học bổng khác, gồm:

• Học bổng Graduate Merit Scholarship
  • Học bổng Alumni Bursary

Đặc biệt, bạn chỉ được áp dụng 1 trong 3 hình thức học bổng trên cho hồ sơ du học của mình. Chính vì vậy, bạn còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với Du học INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất của Đại học Sunway tại Việt Nam để nhận được tư vấn kịp thời và chính xác nhất, nhằm đưa ra lựa chọn hợp lý và mang về cho mình nhiều lợi thế nhất?

Đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 4411

Tại sao nên học hospitality tại Đại học Sunway?

Bên cạnh việc tiết kiệm được chi phí du học với nhiều hỗ trợ học bổng từ trường, còn lý do gì để bạn quyết định chọn học hospitality tại Đại học Sunway?

• Đội ngũ giảng viên chất lượng
  • Chương trình đào tạo tích hợp 4 lĩnh vực riêng biệt: du lịch, ẩm thực, nhà hàng – khách sạn, sự kiện
  • Chất lượng đào tạo ngành hospitality uy tín, được đánh giá cao
  • Liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực
  • Cơ hội làm việc tại các nhà hàng – khách sạn nổi tiếng

Thông tin chi tiết: Tại đây

Du học ngành hospitality tại Sunway Malaysia
Khách sạn Shangri-La là một trong những nơi bạn có cơ hội thực tập khi du học hospitality tại Đại học Sunway

Với những lý do như thế, bạn có cảm thấy chương trình thạc sĩ hospitality hấp dẫn hơn chưa? Nếu có, mời bạn liên hệ với Du học INEC để nhận được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp một cách chi tiết hơn, bạn nhé!

Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990