Cơ hội để Quý phụ huynh và các em quan tâm chương trình “Du học chuyển tiếp đa quốc gia tiết kiệm đến 50% chi phí” và “Tốt nghiệp các trường: THPT Canada,ĐH Monash (Úc), ĐH Victoria (Úc), ĐH Lancaster (Anh), ĐH Michigan (Mỹ), Học viện Le Cordon Bleu (Pháp) ngay khi du học Malaysia”: Vào lúc:

Thời gian: 9g00, Chủ Nhật – ngày 16/3/2014

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM

INEC sẽ phối hợp cùng trường Đại học Sunway – ĐH được công nhận“6 sao – outstanding”, thứ hạng CAO NHẤT do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế tổ chức buổi hội thảo giới thiệu những chương trình hấp dẫn này cùng cơ hội học bổng du học Malaysia từ 25 – 50% học phí khi ghi danh trực tiếp tại hội thảo.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

INEC tự hào là đại diện DUY NHẤT của ĐH Sunway tại Việt Nam. Chỉ những hồ sơ ghi danh ĐH Sunway tại INEC mới được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về: dịch vụ tư vấn, dịch thuật hồ sơ, thủ tục visa sinh viên, hỗ trợ xin thư mời nhập học, đón sân bay và hỗ trợ đặt ký túc xá, miễn phí hỗ trợ hồ sơ học bổng, miễn phí bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho học sinh chưa có IELTS/TOEFL cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nộp hồ sơ học bổng và tư vấn trực tiếp cùng Đại diện DUY NHẤT của Sunway tại Việt Nam:

0934 09 3311 –  0934 09 4411

Là một trong những trường Đại học rạng danh tại “thiên đường nhiệt đới châu Á – Malaysia”, Đại học Sunway sau hơn 26 năm thành lập đã trở thành một hiện tượng tiêu biểu cho nền giáo dục xuất sắc mang tính toàn cầu hóa của đảo quốc Malaysia. Sunway còn thu hút hàng ngàn sinh viên đến học tập bởi trường tọa lạc tại Thành phố Nghỉ dưỡng Tích hợp Sunway, trải dài trên 10 hecta với đầy đủ cơ sở vật chất, ký túc xá hiện đại, tiện nghi, an ninh 24/24. Sinh viên du học tại Sunway còn được đưa đón miễn phí bằng hệ thống minibus của trường giúp tiết kiệm thêm chi phí đi lại cho các em.

du-hoc-malaysia-dai-hoc-sunway-009Những thế hệ sinh viên INEC nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung du học tại Sunway đã gặt hái những thành công đáng ngưỡng mộ không chỉ đối với riêng bản thân các em mà đối với Sunway, đó chính là minh chứng cho những gì bạn từng biết về ngôi trường này. Tham khảo thêm tại bài viết Chúc mừng sinh viên Đại học Sunway nhận giải thưởng Top 3 thế giới

Một số giải thưởng tiêu biểu khác của trường có thể kể đến:

–    Huy chương vàng Giải Những Thương hiệu uy tín nhất do độc giả bình chọn từ 2011-2013;

–    Top 5 trường Đại học xuất sắc nhất năm 2011 (theo xếp hạng của Viện Quản lí Chất lượng Giáo dục Malaysia);

–    Huy chương vàng Giải Putra Brands (Giáo dục và học tập) năm 2010;

–    Giải Anugerah CSR Perdana Menteri của Thủ tướng Chính Phủ Malaysia năm 2010…

Tham khảo thêm thông tin về trường, ngành học và học phí tại Đại học Sunway

Tạp chí Newsweek của Mỹ đã xếp hạng Malaysia vào Top 8 quốc gia đứng đầu ở hạng mục giáo dục trong số các quốc gia có thu nhập trên trung bình trong cuộc khảo sát các quốc gia tốt nhất thế giới năm 2010. Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế còn được làm thêm 20 giờ/ tuần để có thể trang trải sinh hoạt phí, trau dồi những kinh nghiệm sống và hiểu biết hơn về văn hóa cũng như con người Malaysia.

Có khoảng 90.000 sinh viên quốc tế từ hơn 150 quốc gia trên thế giới đã tới Malaysia để học tập. Trong đó sinh viên Việt Nam chiếm một phần không nhỏ. Một trong những lý do để sinh viên Việt Nam lựa chọ Malaysia là môi trường học tập và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ Anh ngữ trong suốt quá trình học tập. Chỉ mất trung bình 9,000 USD/ năm bao gồm học phí, ăn, ở, đi lại khi chọn du học Malaysia. Ngoài ra, sự phát triển của thủ đô Kuala Lumpur đã sánh ngang với các thành phố tiên tiến khác trên thế giới nhưng chi phí sinh hoạt chỉ bằng một nửa cũng khiến nhiều sinh viên chọn Malaysia là địa điểm lý tưởng cho mình. (Nguồn: Dân Trí)

Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070