4Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh của ĐH Victoria tại ĐH Sunway mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục chuẩn Úc với chi phí tiết kiệm và cơ hội chuyển tiếp Úc, New Zealand 100%.

ĐH Sunway là trường đại học danh tiếng của Malaysia với các chương trình đào tạo đượcc công nhận bởi cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục Malaysia cũng như những đối tác danh tiếng của trường tại Anh, Úc, Mỹ, Pháp. Chương trình Cử nhân nhóm ngành Kinh doanh của ĐH Victoria (Úc) tại Sunway tập trung vào phát triển cá nhân và đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp trong kinh doanh. Chương trình này được cung cấp bởi một trong những khoa Kinh doanh lớn nhất nước Úc.

du học MalaysiaKhu học xá mới ĐH Sunway

Tại sao nên chọn học nhóm ngành Kinh doanh của ĐH Victoria tại Sunway (VU-Sunway)?

Chương trình đào tạo giống hệt tại Úc

Chương trình đào tạo tại VU-Sunway giống hệt tại Melbourne, Úc. Đề cương bài giảng, bài tập, bài kiểm tra và thi cuối khóa đều được thiết kế bởi VU đảm bảo một nền giáo dục Úc chính thống. Tất cả các bài kiểm tra và bài thi được tiến hành trong cùng một thời điểm như tại VU Melbourne, các bảng điểm và chứng nhận được cấp bởi VU.

Giáo viên tại VU thường xuyên giảng dạy tại Sunway và mang đến chương trình đào tạo chất lượng, chuẩn Úc cho sinh viên. Thực tế đáng ngạc nhiên là sinh viên tại Sunway có điểm số trung bình cao hơn các sinh viên khác tại Úc, đây là bằng chứng rõ ràng cho thấy sự cống hiến và chất lượng giảng dạy của các giảng viên tại cơ sở Sunway.

Lớp hỗ trợ tiếng Anh

Chương trình đào tạo tại VU-Sunway bao gồm các lớp hỗ trợ cho những sinh viên chưa đủ tự tin về tiếng Anh về chương trình học hay các vấn đề cụ thể như văn bản học thuật. Ngoài ra, nguồn tư liệu về bài luận và báo cáo, tài liệu chuyên ngành đều có sẵn để sinh viên tham khảo.

Lựa chọn độc đáo

Chương trình Chartered Financial Analyst (CFA) là một chương trình được công nhận trên toàn cầu, đây là một trình độ sau đại học dành cho các chuyên gia đầu tư. Tuy nhiên, sinh viên theo học khóa Cử nhân các ngành Tài chính & Ngân hàng hoặc Quản lý rủi ro tài chính có thể lựa chọn theo đuổi chương trình nổi tiếng này vào năm cuối, ngay cả trước khi tốt nghiệp. Tại Sunway, CFA được cung cấp bởi sự hợp tác giữa Sunway College và AB Maximus – những nhà cung cấp CFA hàng đầu Đông Nam Á.

(Chương trình CFA tập trung vào kỹ năng quản lý danh mục đầu tư và phân tích tài chính, áp dụng cho các loại tài sản khác nhau, cũng như cung cấp kiến thức tổng quát trong lĩnh vực tài chính. Chứng chỉ CFA được đánh giá rất cao bởi các công ty, nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp, nhà đầu tư và các tổ chức kinh doanh trên toàn thế giới. CFA giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong lĩnh vực tài chính, đầu tư.)

du học Malaysia

Cơ sở vật chất hiện đại của ĐH Sunway

Chuyển đổi linh hoạt

Sinh viên có thể lựa chọn chuyển sang campus của VU tại Úc bất cứ lúc nào trong quá trình học của mình. Nếu được chấp thuận, sinh viên tại Sunway có thể hoàn thành 1 học kỳ tại Úc thông qua chương trình trao đổi sinh viên mà không phải trả học phí cao hơn. Sinh viên hoàn thành năm 1 tại Sunway và đạt điều kiện có thể chọn để chuyển tiếp các trường đại học tại Úc và New Zealand.

Kết nối học thuật với thực tiễn

Việc sử dụng lao động trên toàn thế giới hiện nay yêu cầu sinh viên tốt nghiệp gia nhập vào thị trường lao động có các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để đối phó với sự thay đổi và nhu cầu của các ngành công nghiệp hiện đại. Chương trình Cử nhân Kinh doanh VU-Sunway được thiết kế tích hợp 3 đơn vị học phần Business Challenge, International Business Challenge và Applied Business Challenge được phân phối khoa học trong suốt 3 năm học giúp sinh viên phát huy tốt khả năng cá nhân và rèn luyện các kỹ năng chuyên nghiệp để đáp ứng tốt yêu cầu của người sử dụng lao động.

du học Malaysia

Sinh viên VU-Sunway rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp

Ngành học đa dạng, dễ kiếm việc làm

Chương trình đào tạo nhóm ngành Kinh doanh VU-Sunway đào tạo đa dạng các ngành học và đều là những ngành “hot”, dễ kiếm việc làm bởi nhu cầu nhân lực những ngành này luôn cao. Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn chương trình ngành kép (kết hợp 2 ngành học) với học phí và thời gian không đổi, giúp bạn có thể thỏa mãn nhu cầu trau dồi kiến thức của 2 lĩnh vực cùng lúc đồng thời tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Chi phí tiết kiệm

Chọn học chương trình VU-Sunway, bạn sẽ tiết kiệm được học phí và chi phí tiết kiệm tới 50% so với học tại Úc. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay (đầu năm 2016), tỉ giá đồng Ringgit đang xuống rất thấp (1RM = 0.23USD), đây chính là lúc sinh viên quốc tế có lợi thế rất lớn khi học tại Malaysia.

Chi tiết chương trình đào tạo nhóm ngành Kinh doanh ĐH Victoria tại ĐH Sunway:

Đọc tại Du học nhóm ngành Kinh doanh

Xem thêm về Du học Malaysia.

Hiện ĐH Sunway đang nhận hồ sơ cho kỳ nhập học 2016 với những suất học bổng từ 25 đến 50%. Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ thông tin chi tiết:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070