Đại học Sunway Malaysia sẽ phối hợp với đại diện tuyển sinh duy nhất của trường tại Việt Nam INEC tổ chức Hội thảo tại 2 thành phố Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh:

Tại Đà Nẵng
18:00 ngày 7/10/2017
51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh 
9:00 ngày 8/10/2017
Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10
Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Nội dung chính của buổi Hội thảo này là:

  • Những thông tin mới nhất về Đại học Sunway cũng như du học Malaysia
  • Các chương trình đào tạo và các suất học bổng cho các kỳ nhập học 2018
  • Giải đáp thắc mắc cá nhân và tư vấn lộ trình học tập phù hợp
  • Các phần quà hấp dẫn và ưu đãi khi làm hồ sơ thông qua INEC – đại diện tuyển sinh chính thức duy nhất của trường tại Việt Nam

Quà tặng xinh xắn cho khác tham dự HT Sunway

Đặc biệt, trong Hội thảo, giáo viên của chương trình CIMP từ ĐH Sunway sẽ tổ chức Workshop về Business và Communication. Đây là cơ hội để bạn tăng khả năng tiếng Anh cũng như được tham gia thảo luận về những môn học thú vị trong chương trình CIMP và rộng hơn là môi trường giáo dục bậc cao tại Malaysia và Canada.

Tại sao Suwnay trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế?

Nếu một lần đặt chân tới Đại học Sunway, bạn sẽ ngạc nhiên trước ngôi trường rộng lớn và không khí học tập sôi nổi của đông đảo sinh viên quốc tế tại đây. Đại học Suwnay là điểm đến lý tưởng để bạn trải nghiệm môi trường quốc tế tại một đất nước chỉ cách Việt Nam 2-3 giờ bay, nền văn hóa và khí hậu tương đồng, thủ tục hồ sơ visa đơn giản và lộ trình chuyển tiếp thuận lợi tới những nước lớn như Anh, Mỹ, Úc…

Với hơn 30 năm thành lập và phát triển, Đại học Sunway đã trở thành 1 trong những trường lớn và hiện đại nhất tại Malaysia. Trường được Bộ Đại học Malaysia xếp hạng “6 sao – xuất sắc” cho chất lượng giáo dục của mình. Trên bản đồ giáo dục thế giới, Đại học Sunway được QS 2017 đánh giá 5 sao cả 3 tiêu chí Cơ sở vật chất, Giảng dạy và Việc làm sinh viên.

Theo học tại Đại học Sunway, bạn sẽ được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại không chỉ của trường mà còn cả thành phố du lịch tích hợp Sunway bao gồm trường học, bệnh viện, khu vui chơi  nghỉ dưỡng, khu mua sắm, nhà hàng khách sạn, bể bơi, sân bóng… Đặc biệt, sinh viên sẽ được đảm bảo tuyệt đối với cầu đi bộ trên không, đội ngũ cảnh sát của thành phố và hệ thống máy quay an ninh. Sinh viên theo học tại đây có đa dạng các lựa chọn nhà ở từ bình dân đến cao cấp, thỏa mãn đầy đủ nhu cầu và điều kiện của bạn.

Đại học Sunway Malaysia

Chi phí là mối quan tâm mà hầu như sinh viên nào cũng phải đặt ra khi đi du học. Nếu theo học tại Đại học Sunway thì bạn sẽ không gặp phải gánh nặng về chi phí vì mức học phí tại trường rất phải chăng (vào khoảng 8,000 – 9,000 USD/năm cho chương trình Cử nhân, tổng thời gian khóa học là 3 năm). Đặc biệt, sinh hoạt phí tại Malaysia rất tiết kiệm, chỉ tương đương với một số thành phố lớn của Việt Nam. Vì vậy, Malaysia nói chung và ĐH Sunway nói riêng là lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên muốn được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng trong môi trường quốc tế với chi phí tiết kiệm. (Chương trình liên kết của ĐH Sunway với các trường đại học lớn trên thế giới sẽ cho phép bạn theo học chương trình và nhận bằng cấp của các trường này trong khi vẫn học tại Malaysia). Thêm vào đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí và bước đầu làm quen với môi trường học quốc tế trong thời gian đầu với lựa chọn học tại Malaysia trước khi chuyển tiếp đến các nước lớn trên thế giới. Lựa chọn này vừa trang bị cho bạn hành trang kiến thức và kỹ năng cần thiết vừa giúp hồ sơ chuyển tiếp của bạn dễ dàng và đảm bảo hơn.