Du học Malaysia ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều HSSV Việt Nam bởi chương trình chất lượng, chi phí tiết kiệm và đây chính là lộ trình chuyển tiếp đến các nước lớn một cách thuận lợi. Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất của Malaysia, Đại học Sunway là một trong những lựa chọn mà bạn nên ưu tiên khi cân nhắc du học tại quê hương của tòa tháp đôi Petronas.

Trong các trường tại Malaysia, Đại học Sunway nằm trong những lựa chọn tốt nhất do kết hợp được các yếu tố: chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí hợp lý và cơ hội chuyển tiếp rộng rãi.

Đại học Sunway liên kết với các trường hàng đầu của Mỹ, Canada, Úc, Pháp… đào tạo đa dạng các chuyên ngành Kinh doanh, Nhà hàng Khách sạn, Luật, Khoa học xã hội… Ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Đại học Sunway là tính thực tiễn. Kiến thức được cung cấp trong chương trình do các giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đảm nhiệm biên soạn. Việc liên kết đào tạo với các trường danh tiếng thế giới giúp Sunway mang đến cho sinh viên của mình chương trình đào tạo chất lượng và bằng cấp giá trị quốc tế.

Sinh viên theo học tại Đại học Sunway sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và tiện nghi trong thành phố du lịch tích hợp Sunway. Đại học Suwnay sở hữu một trong những thư viện lớn nhất Malaysia, các phòng học và phòng thực hành tiện nghi. Sinh viên có các lựa chọn đa dạng về nhà ở từ bình dân tới cao cấp. Bạn sẽ không phải lo lắng về nơi ăn, chốn ở, hệ thống chăm sóc sức khỏe hay rèn luyện thể chất, mua sắm và giải trí… khi học tập tại đây.

Đặc biệt, với chất lượng đời sống và học tập cao như vậy nhưng sinh viên Sunway lại không hề phai lo lắng gánh nặng chi phí. Học phí tại Đại học Sunway chỉ vào khoảng 20 – 30,000 cho 1 khóa học Cử nhân 3 năm, thấp hơn nhiều so với không chỉ các nước như Anh, Úc, Mỹ mà với cả “người láng giềng” Singapore. Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt tại Malaysia chỉ tương đương với các thành phố lớn của Việt Nam. Do đó, đây là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế chất lượng cao với chi phí tiết kiệm. Thực tế là nếu không muốn hoàn tất toàn bộ khóa học tại Malaysia thì bạn cũng có thể chọn đây là điểm đến du học bước đầu để làm quen với việc học tập tại nước ngoài, sau đó chuyến tiếp đến các nước lớn hơn. Lựa chọn này giúp bạn chuẩn bị kiến thức và tinh thần, đồng thời tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ.

Cụ thể, với những sinh viên mà chuyển tiếp là mục tiêu mà bạn đang hướng tới thì Đại học Sunway có thể là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Đại học Sunway sở hữu các chương trình dự bị đại học, với các chương trình này sau khi hoàn tất bạn có thể chuyển tiếp lên chương trình bậc cao hơn theo định hướng của bản thân bao gồm:

  • Chương trình PTTH Anh (A – Level)
  • Chương trình Dự bị Đại học Monash (MUFY) Úc
  • Chương trình Dự bi Đại học Úc (AUSMAT)
  • Chương trình THPT Canada (CIMP)

Ngoài ra, Sunway có chương trình chuyển tiếp Mỹ, Canada với lộ trình 2 + 2. Theo học chương trình này sinh viên sẽ có 2 năm học tại Sunway và 2 năm chuyển tiếp sang các trường đại học không chỉ của Mỹ, Canada mà còn nhiều nước khác. Đây là con đường đảm bảo rằng lộ trình học tập của bạn sẽ thuận lợi và hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí.

Tham dự hội thảo du học Malaysia là cơ hội để bạn tiếp cận trực tiếp với đại diện trường, nhận được những chia sẻ hữu ích về chương trình đào tạo, có những lời khuyên hữu ích cho lộ trình học tập, các chương trình học bổng mới nhất. Đặc biệt, học sinh tham dự hội thảo còn nhận được nhiều phần quà xinh xắn và các ưu đãi hấp dẫn khác.

ĐH Sunway Malaysia – Cơ hội chuyển tiếp và học bổng 2018

Tại Đà Nẵng
18:00 ngày 7/10/2017
51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu
Tại TP. Hồ Chí Minh
9:00 ngày 8/10/2017
Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10
Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070