7 sinh viên và 4 cựu sinh viên của Đại học Sunway du học Malaysia đại diện cho Team Malaysia trong SEA Games 2017 được tổ chức tại Kuala Lumpur. Các sinh viên tham gia thi đấu trong các bộ môn Thể dục Nghệ thuật, Khúc côn cầu, Bơi, Bowling và Trượt băng. Kết quả là ấn tượng là các bạn đã giành được 7 huy chương Vàng, 3 Bạc và 3 Đồng. Điều này không chỉ đem lại niềm tự hào cho cá nhận sinh viên mà còn góp phần vào hệ thống thành tích đồ sộ của trường, chứng tỏ rằng sinh viên Sunway không chỉ giỏi trong học tập và còn nhiều hoạt động khác.

11 sinh viên Sunway đã rất căm chỉ luyện tập bởi các bạn biết mình không chỉ là đại diện của trường mà còn đại diện cho đất nước trong đấu trường khu vực. Các bạn đã có cống hiến lớn trong tổng số 111 huy chương Vàng mà đoàn Malaysia đã giành được để đạt thành tích cao nhất trong SEA Games 29 này.

7 huy chương Vàng:

1. Sin Li Jane (ADTP): Bowling (Đôi đôi hỗn hợp)
  2. Tan Ing Yueh (Cử nhân Truyền thông): Thể dục Nghệ thuật (Nữ)
  3. Farah Ann Binti Abdul Hadi (Cựu SV): Thể dục Nghệ thuật (Thể dục mặt đất)
  4. Farah Ann và Tan Ing Yueh: Thể dục Nghệ thuật (Team nữ)
  5. Natasha Roslan và Sin Li Jane: Bowling (Team nữ)
  6. Sin Li Jane: Bowling (Bộ ba nữ)
  7. Julian Yee (Cựu SV): Trượt băng nam

3 huy chương Bạc:

1. Sin Li Jane: Bowling (Đơn nữ)
  2. Tan Ing Yueh (Cử nhân Truyền thông): Thể dục Nghệ thuật (Nữ)
  3. Chan Jie (ACCA): Bơi (Nam, 100 mét tự do)