TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH D B ĐI HC MONASH (MUFY) 

Du học Malaysia chương trình Dự bị Đại học Monash (MUFY) là bước chuyển tiếp cho những du học sinh muốn  dự tuyển vào Đại học Monash, Úc. Toàn bộ khóa học này được thiết kế dựa trên chương trình giảng dạy chính khoá của Đại học Monash nên đây chính là lựa chọn lý tưởng và đảm bảo khả năng thành công cao nhất cho bạn.

Cụ thể, học viên sẽ được chuẩn bị tốt nhất về kiến thức và kỹ năng để hòa nhập vào môi trường giáo dục hàng đầu nước Úc. Thêm vào đó, khóa Dự bị Đại học Monash (MUFY) còn đặc biệt tập trung vào việc phát triển một cách thực tiễn và toàn diện cho học viên. Các bạn sẽ được được tạo nhiều điều kiện để tham gia những hoạt động ngoại khóa trong khuôn viên hiện đại của Sunway cùng với các du học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Một số hoạt động lý thú tiêu biểu là MUFY Games, Tìm kiếm Tài năng MUFY, MUFY SHARITY Carnival, Dự án Cộng đồng MUFY, Hành trình Học tập MUFY, Hành trình Du lịch MUFY, Ngày hội Việc làm MUFY.

Sau khi hoàn thành khoá học chuyển tiếp này, sinh viên có thể chọn tiếp tục việc học của mình tại Đại học Monash tại khu học xá ở Úc hoặc khu học xá Malaysia để tiếp kiệm chi phí.

MUFY

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC MONASH (MUFY):

Con đường thành công để vào Đại học danh tiếng: MUFY là bước chuẩn bị để dẫn học viên đến thẳng với Đại học Monash. Đây là ngôi trường danh tiếng với nhiều giải thưởng và xếp hạng lớn trên thế giới mà nhiều học sinh sinh viên Việt Nam mơ ước.

Bằng cấp được công nhận bởi hệ thống giáo dục Úc và trên toàn thế giới: Sau khi hoàn tất khóa Dự bị Đại học Monash, học viên sẽ được sở hữu một tấm bằng chất lượng với trình độ được công nhận bởi bộ giáo dục Úc, New Zealand và Anh Quốc.

Học bổng giá trị: Học sinh theo học chương trình MUFY có đủ điều kiện để săn học bổng 25% từ trường. Bên cạnh việc khẳng định năng lực, học bổng này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập của mình tại Sunway.

Cơ sở vật chất hiện đại: Sunway sở hữu một cơ sở vật chất vô cùng hiện đại như khu học xá hiện đại, ký túc xá tiện nghi, hồ bơi đạt chuẩn Olympic, phòng tập thể dục cao cấp…. Và thư viện cũng không là ngoại lệ, hệ thống thư viện của Sunway không những sở hữu số lượng đầu sách lớn mà còn được kết nối với các cơ sở dữ liệu, bài báo điện tử, sách điện tử trên khắp thế giới. Chưa kể là việc nghiên cứu của học viên MUFY còn được hỗ trợ bằng các thiết bị nghe nhìn và tra cứu tối tân.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:

KỲ NHẬP HỌC:

Khóa tiêu chuẩn: tháng 1, 7.

Khóa chuyên sâu: tháng 3, 8.

Các môn học bao gồm: tiếng Anh (bắt buộc), Kinh tế, Kế toán, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Toán học, Toàn cầu hóa, Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Chi Phí: 7,185 USD/ năm.

Địa điểm học: No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, SUBANG JAYA, Selangor, Malaysia.

Postal ZIP code: 47500.

CÁCH ĐÁNH GIÁ THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

Học viên phải tham gia chường trình học trên lớp và hoàn thành các bài kiểm tra của tối thiểu 8 môn học khác nhau, trong đó không thể thiếu môn tiếng Anh để được công nhận hoàn tất chương trình MUFY.

Kết quả thành tích của học viên sẽ được tổng hợp từ điểm thành phần của các bài luận, dự án nghiên cứu, bài tập, bài thuyết trình, báo cáo, bài kiểm tra trên lớp và kỳ thi cuối khóa. Trong đó, kỳ thi cuối khóa chiếm khoảng giá trị 30% điểm số sau cùng.

CHUẨN ĐẦU VÀO:

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Sunway.

Thời gian theo học: 1 năm.

Liên hệ với đại diện của Sunway tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Sunway University

  • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
  • Phone: 0934 090 249
  • Email: vietnam@sunway.edu.vn