Tổng quan Ngành Truyền thông chuyên ngành Thiết kế Quảng cáo:

Thiết kế Quảng cáo là chuyên ngành trực thuộc ngành Truyền thông của Đại học Sunway được liên kết đào tạo với Đại học Lancaster (Anh). Đây là lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên muốn có kiến thức và kỹ năng toàn diện để phát triển một sự nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo chuyên nghiệp.

Sau khi kết thúc năm 1 với những môn cơ sở ngành, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những môn học chuyên ngành Thiết kế Quảng cáo từ năm thứ 2 và tiếp tục học như vậy cho đến hết năm 3. Sinh viên cũng có thể lựa chọn môn liên ngành để mở rộng kiến thức và kỹ năng cũng như có thêm kinh nghiệm trong quá trình thực tập.

Mục tiêu của chương trình này là trang bị cho sinh viên đầy đủ những kiến thức về truyền thông và đặc biệt chú trọng vào  lĩnh vực chính là Thiết kế quảng cáo. Với chương trình học sát với thực tế và bố trí thời gian thực tập hợp lý, cử nhân ngành thiết kế Quảng cáo sẽ đủ chuyên môn và kinh nghiệm để tự tin bắt đầu sự nghiệp trong các vị trí như: Chuyên viên quảng cáo web và media, Media Planner, Giám đốc nghệ thuật, Quản lý sáng tạo...

thiet-ke-quang-cao-sunway
Ngành Truyền thông chuyên ngành Thiết kế Quảng cáo Đại học Sunway

Thông tin khóa học Truyền thông chuyên ngành Thiết kế Quảng cáo Đại học Sunway:

Chương trình: Cử nhân (Danh dự) Truyền thông chuyên ngành Thiết Kế Quảng cáo được cấp bởi Đại học Sunway và Đại học Lancaster (Anh quốc).

 • Thời gian: 3 năm.
 • Kỳ nhập học: tháng 1, 3. 8.
 • Chi Phí: 20,425 USD/ năm.
 • Địa điểm học: No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, SUBANG JAYA, Selangor, Malaysia.
 • Postal ZIP code: 47500.
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT (có điều kiện) và IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại Sunway.

Những lý do chọn chương trình Truyền thông tại Sunway?

 • Chương trình được truyền thông nói chung và chuyên ngành Thiết kế Quảng cáo nói riêng tại Đại học Sunway được công nhận và cấp bằng bởi Lancaster University – đơn vị đào tạo không những đạt top 1% trường ĐH tốt nhất thế giới, top 10 trường Đại học tốt nhất Anh Quốc mà còn là thành viên của nhóm N8 (Theo The Complete University Guide 2016). Danh tiếng của trường còn được thể hiện bởi hệ thống ngành đa dạng và chất lượng, trong đó truyền thông cũng là một lĩnh vực nổi bật.
 • Sunway là một trong những môi trường học tập danh tiếng nhất Malaysia, khu học xá của trường được thiết kế trong thành phố du lịch Sunway tại bang Selango. Trường đạt chất lượng 5 sao về “giảng dạy”, “cơ sở vật chất” và “việc làm sinh viên sau tốt nghiệp”. Hiện Đại học Sunway đang là đối tác gắn kết với nhiều đơn vị giáo dục danh tiếng trên thế giới. Khi du học Malaysia ngành Truyền thông chuyên ngành Thiết kế Quảng cáo, bạn có cơ hội tiếp cận với chất lượng giáo dục Anh Quốc với chi phí thấp, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
 • Sinh viên quốc tế được tham gia săn học bổng với giá trị lên đến 50%.
 • Sinh viên hoàn thành chương trình học sẽ được nhận bằng kép, một bằng cử nhân của chính quy của ĐH Lancaster và một của Đại học Sunway.
 • Nếu chọn học Chuyên ngành Thiết kế quảng cáo, sinh viên sẽ được học nhiều môn học thú vị hơn ở lĩnh vực quảng cáo như: Thiết kế quảng cáo, quảng cáo sáng tạo, đồ hoạ truyền thông nâng cao…

*Chi tiết khóa học:

Năm học Môn học
Năm 1 Nguyên tắc của truyền thông đại chúngTruyền thông, văn hóa và xã hội

Truyền thông doanh nghiệp

Nguyên tắc quảng cáo và thiết kế

Nguyên tắc của truyền thông doanh nghiệp

Truyền thông đồ họa

Nguyên tắc của quan hệ công chúng

Giới thiệu về hành vi tiêu dùng

Năm 2 và năm 3 (chuyên ngành) Công nghệ truyền thôngLuật và đạo đức trong truyền thông

Xây dựng và nhận dạng thương hiệu toàn cầu

Phương tiện truyền thông kế hoạch và quản lý

Loại hình thiết kế

Dự án nghiên cứu

Thiết kế quảng cáo và sản xuất

Thực tập

Quảng cáo sáng tạo

Truyền thông đồ họa nâng cao

Chỉ đạo nghệ thuật và chiến lược vận động

Viết quảng cáo sáng tạo

Phương pháp nghiên cứu

Xuất bản kỹ thuật số

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Sunway University

 • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
 • Phone: 0934 090 249
 • Email: vietnam@sunway.edu.vn