Với một du học sinh bình thường, nước Mỹ xa, khó xin visa, văn hóa khác biệt – khó đến; Đại học công lập Western Michigan thứ hạng danh tiếng cao – khó với tới. Nhưng chương trình chuyển tiếp Mỹ của Đại học Suway sẽ đưa sinh viên đến Mỹ và tự tin bước vào Đại họcWestern Michigan.
Vì sao du học Mỹ không dễ?
study_in_usa1Nước Mỹ không xa Việt Nam về địa lý mà xa về trình độ tiến bộ, cho nên nước Mỹ là mơ ước của nhiều người. Hằng năm, Cục di trú Mỹ xử lý không ít vụ nhập cư trái phép để đảm bảo một xã hội Mỹ an ninh. Do đó, các thủ tục xin visa, phỏng vấn, chứng minh tài chính đi Mỹ ở những nước đang phát triển như Việt Nam rất gắt gao, phức tạp không phải sinh viên nào cũng dễ dàng vượt qua được. Chỉ cần một sai sót nhỏ, một khâu thủ tục chưa được rõ ràng mơ ước du học Mỹ của sinh viên sẽ phải tạm gác lại.

Du học Mỹ chuyển tiếp từ Đại học Sunway sẽ giúp việc xin visa du học Mỹ đơn giản, dễ dàng hơn với visa được làm ở Malaysia. Du học Malaysia – chương trình chuyển tiếp sẽ kéo nước Mỹ gần hơn với du học sinh.

Khó trở thành sinh viên Western Michigan (WMU) vì danh giá của trường

Bronco_WMUĐại học công lập Western Michigan là một trong những đỉnh cao khó chinh phục của sinh viên khi du học Mỹ bởi vì danh tiếng và bề dày đào tạo của trường. Đại học Western Michigan được thành lập vào năm 1903 ở Kalamazoo, Michigan. Hiện có khoảng 25.000 sinh viên theo học tại trường. Đại học Western Michigan tổ chức các khóa học hệ tiến sĩ, chuyên gia, thạc sỹ, đại học và các khóa học cấp bằng trong nhiều lĩnh vực.

Trong bảng xếp hạng hàng năm của 4.000 trường Cao đẳng và các trường Đại học quốc gia, US News & World Report luôn đưa WMU là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của quốc gia.

Trong hơn 1.700 trường Đại học, Cao đẳng công của Mỹ, WMU nằm trong top 100 trường được cấp chứng nhận của Phi Beta Kappa – hiệp hội học thuật danh dự uy tín nhất nước Mỹ.

WMU cung cấp 142 chương trình đào tạo Đại học. Sinh viên bậc sau đại học có thể lựa chọn trong 67 chương trình đào tạo thạc sĩ, 1 chương trình đào tạo chuyên gia và 29 chương trình tiến sĩ.

US News & World Report xếp chương trình giảng dạy chuyên ngành: Trị liệu, Phụ tá bác sĩ và Bệnh lý của WMU trong top 50 những chuyên ngành được đào tạo tốt nhất toàn nước Mỹ.

WMU đứng đầu ở Michigan và thứ hai trong cả nước trong việc sử dụng công nghệ điện toán không dây trong khuôn viên đại học, theo một nghiên cứu năm 2005 được thực hiện bởi Intel.

Hiệp hội các trường Cao đẳng Mỹ luôn đánh giá Cao đẳng Giáo dục & Phát triển con người của WMU nằm trong top 10 nhà giáo dục chuyên nghiệp của quốc gia.

Sinh viên sẽ dễ dàng chinh phục Đại học Western Michigan thông qua chương trình chuyển tiếp du học Mỹ của Đại học Sunway với mức học phí tiết kiệm hơn. Tham khảo bài viết Đại học Sunway

Chương trình chuyển tiếp Mỹ chinh phục đỉnh cao
Chọn chương trình chuyển tiếp Mỹ ở Đại học Sunway là “bước đệm” vững chắc để sinh viên du Mỹ tại Đại học Western Michigan danh giá. Sinh viên sẽ học ở học xá Đại học Sunway trong một hoặc hai năm sau đó qui đổi tín chỉ để học sâu vào chuyên ngành hai năm cuối tại Mỹ. Không chỉ Mỹ chương trình chuyển tiếp của Đại học Sunway còn linh hoạt chuyển tiếp du học Anh, Úc, Canada… phù hợp với nguyện vọng của mỗi sinh viên. Tham khảo bài viết Nhận bằng trung học phổ thông Canada chỉ trong 1 năm

Cấu trúc chương trình chuyển tiếp của Đại học Sunway được thiết kế chuẩn theo chương trình của Đại học Western Michigan giúp sinh viên Sunway có thể tiếp cận, làm quen với môi trường giáo dục Mỹ để sau khi chuyển tiếp sang Mỹ sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với chương trình giảng dạy chuyên ngành của Đại học Western Michigan.

Chương trình chuyển tiếp du học là một lộ trình du học kép. Sinh viên sẽ được trải nghiệm đời sống du học ở hai đất nước, hai nền giáo dục. Quan trọng hơn sinh viên sẽ nhận được văn bằng tốt nghiệp của Đại học công lập danh tiếng Western Michigan.

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn: 093 409 3311 – 093 409 4411