Từ năm 1990, Chương trình du học Malaysia Trung học phổ thông Canada tại Sunway (CIMP) đã phát triển và trở thành một trong những chương trình phổ biến nhất trên thế giới. Sinh viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp trung học của bang Ontario, được quốc tế công nhận. Chương trình CIMP trang bị cho học sinh những kỹ năng học tập và giao tiếp cần thiết để vượt qua sự khắc nghiệt của môi trường đầy tính cạnh tranh và thành công trên toàn cầu.

dai-hoc-sunway

Chúng tôi tự hào về chương trình CIMP

Hơn 80% giáo viên dạy chương trình CIMP là người Canada, được cấp bằng giảng dạy bởi Ontario College. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng tiếng Anh của con em mình khi học chương trình CIMP.

Giáo viên của chúng tôi được đào tạo đặc biệt về chuyên môn giảng dạy để tạo ra môi trường học tập hấp dẫn để luôn tạo ra những thách thức đối với học sinh, giúp các em có thể phát triển toàn diện, tránh lối học vẹt.

dai-hoc-sunwayMột bài giảng điển hình sẽ bao gồm các bài thực hành trong phòng thí nghiệm áp dụng vào thực tế đến những bài giảng tạo ra để giúp học sinh hứng thú hơn trong việc học. Chứng chỉ giảng dạy được bang Ontario của Canada cấp để phân loại trình độ giáo viên nhằm chắc chắn rằng họ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giảng dạy những học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Trải nghiệm giáo dục quốc tế

Học sinh học chương trình CIMP đến từ hơn 70 quốc gia, bao gồm Úc, Canada, Kenya, Nhật Bản, Hàn Quốc, Kazakhstan, Indonesia,… Không phân biệt dân tộc và nền tảng học tập, học sinh được giảng dạy hướng đến sự bình đẳng và hòa hợp, cùng chung sống, cùng học tập với bạn bè đến từ những nền văn hóa khác nhau để tạo sự khác biệt hướng đến tích cực trong học tập.

CIMP được các trường Đại học quốc tế công nhận

Bằng CIMP tại Đại Học Sunway Malaysia là tấm vé thông hành để học sinh bước vào ngưỡng cửa của những trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới ở Canada, Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore…. Có thể kể tên những trường Đại học danh tiếng như: ĐH British Columbia, ĐH Toronto, ĐH East Anglia, ĐH Monash, ĐH Quốc gia Australia, Đại học Quốc gia Singapore… Sau khi hoàn tất chương trình học CIMP, học sinh sẽ dễ dàng có cơ hội nộp hồ sơ xin học bổng lên đến toàn phần ở những trường Đại học kể trên.

dai-hoc-sunwayĐánh giá trong suốt quá trình học tập

70% thang điểm sẽ được đánh giá trong suốt khóa học. Phần đánh giá trên lớp mỗi ngày sẽ phản ánh đúng nhất kết quả học tập của học sinh và những đánh giá chuẩn mực nhất sẽ dựa vào thành tích học tập cụ thể của các em.

30% thang điểm sẽ được đánh giá vào cuối khóa học. Đánh giá này sẽ được dựa trên kết quả từ một trong số những hình thức thi sau: thi cuối kỳ, thuyết trình, viết luận hoặc một phương pháp đánh giá nào đó phù hợp với nội dung khóa học. Đánh giá cuối cùng cho phép sinh viên một cơ hội để chứng minh thành tích toàn diện trong suốt khóa học.

Các hoạt động ngoại khóa

dai-hoc-sunwayVới chương trình CIMP, chúng tôi tin rằng học tập không chỉ có ghi nhớ và kiểm tra mà còn học bên ngoài xã hội. Đại Sunway khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động như bóng rổ, bơi lội, bowling, múa, hội sinh viên, nhiếp ảnh… để phát triển thành một sinh viên giỏi toàn diện. Hoạt động ngoại khóa cho học sinh cơ hội phát triển kỹ năng mềm cũng như theo đuổi những lợi ích ngoài lĩnh vực học thuật.

Chương trình CIMP tại Sunway thể hiện giá trị lợi ích cả bên trong lẫn bên ngoài lớp học. Đại học Sunway tự hào rằng sinh viên và giảng viên của trường luôn dành thời gian cho các dự án cộng đồng rộng lớn. Hoạt động xã hội là dịp để sinh viên phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp và lãnh đạo, quan trọng hơn sinh viên sẽ củng cố thêm kiến thức về các nền văn hóa và nâng cao tinh thần trách nhiệm công dân quốc tế. Tham khảo thêm: Du học Malaysia 2013 – Đại học Sunway, Suy nghĩ để tạo sự khác biệt

Chương trình CIMP tại Sunway sẽ khai giảng kỳ tháng 9/2014 với học bổng trị giá 25% học phí cho học sinh nộp hồ sơ trước ngày 15/7/2014 tại Văn phòng đại diện tuyển sinh INEC.

Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG DUY NHẤT tại Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn thông tin mới nhất:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070