Bạn từng nghĩ, muốn du học thành công, việc chọn lộ trình du học hiệu quả có lẽ là “bài toán” khó nhất? Vì thế, việc xác định được mình mong muốn học ngành nghề gì chính là mục tiêu quan trọng, từ đó giúp bạn định hướng lộ trình du học phù hợp. Và hẳn nhiên, bạn sẽ chẳng thích thú gì với việc bị “mắc kẹt” giữa ngã ba đường và loay hoay chẳng biết tương lai sẽ đi đâu về đâu như Alice lạc ở xứ sở thần tiên rồi, phải không nào?

Hiểu được điều đó, Du học INEC sẵn sàng giúp bạn định hướng rõ ràng hơn mục tiêu của mình và tìm hướng đi đúng đắn, phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.

Có điều gì bạn chưa biết về Đại học Sunway?

Chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên toàn cầu

Năm 2020, Đại học Sunway nằm trong top 150 trường đại học trẻ nhất lọt vào bảng xếp hạng QS Top 50 Under 50 các đại học hàng đầu thế giới. Đồng thời, trường cũng nằm trong top 2% các đại học châu Á trên bảng xếp hạng QS Asia University Rankings. Ngoài ra, Đại học Sunway còn được tổ chức QS đánh giá chuẩn 5 sao trong 5 lĩnh vực: giảng dạy, việc làm, cơ sở vật chất, trách nhiệm xã hội và tổng quan.

Đối tác chất lượng cao với uy tín hàng đầu thế giới

Đại học Sunway có hệ thống đối tác uy tín với chất lượng giảng dạy xuất sắc như Đại học Lancaster – top 10 đại học hàng đầu nước Anh, top 1% đại học hàng đầu thế giới; hay chương trình quản trị nhà hàng – khách sạn được Học viện Le Cordon Bleu nổi tiếng của Pháp công nhận. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp 2 chứng chỉ tốt nghiệp, 1 của Đại học Sunway và 1 của Đại học Lancaster hoặc Le Cordon Bleu. Quá tuyệt vời, phải không nào?

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao

Năm 2015, Đại học Sunway là ngôi trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao số 1 châu Á. Chính vì vậy, khi du học tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công tác định hướng, tư vấn nghề nghiệp của trường, tạo điều kiện tốt nhất để bạn tìm được cho mình công việc thích hợp.

Đại học Sunway Malaysia 2020
Học sinh INEC du học tại Đại học Sunway Malaysia cùng với đại diện Du học INEC chụp hình lưu niệm tại khuôn viên trường

Khu học xá hiện đại bậc nhất Đông Nam Á

Khu học xá là một trong những ưu điểm đặc biệt của Đại học Sunway. Trường có hệ thống các tòa nhà khang trang với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc đào tạo. Bên cạnh cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc học, việc rèn luyện sức khỏe và giải trí của sinh viên cũng được trường quan tâm chu đáo với sân tennis, hồ bơi chuẩn Olympic, phòng gym… hay bố trí phòng ngủ cao cấp với màn hình LCD, tủ lạnh cá nhân, nhà bếp, phòng khách, wifi và được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt 24/24.

Tất cả nhằm giúp sinh viên cảm thấy tiện nghi nhất có thể trong quá trình học tập và trải nghiệm cuộc sống ở đây.

Đại học Sunway Malaysia 2020
Đại diện Du học INEC cùng với đại diện Đại học Sunway tại lối đi trên không hiện đại của trường

Bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu

Chính bởi có hệ thống đối tác uy tín như vậy mà bằng cấp trong các lĩnh vực như nghệ thuật, kinh doanh, quản trị nhà hàng khách sạn, khoa học… của Đại học Sunway được nhiều doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu lớn trên thế giới công nhận rộng rãi. Như vậy, chỉ cần du học tại Malaysia, bạn vẫn có cơ hội được cấp bằng của các đại học hàng đầu Âu, Mỹ và làm việc tại nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Như vậy, có thể nhận thấy, du học Malaysia tại Đại học Sunway mở ra hướng đi riêng và là một lựa chọn hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, với Đại học Sunway, bạn có thể biến ước mơ được nhận bằng cấp chuẩn quốc tế khi vẫn du học gần nhà thành sự thật!

Sunway University

  • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
  • Phone: 0934 090 249
  • Email: vietnam@sunway.edu.vn