Anh, Úc, Mỹ, Canada thường giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách các điểm đến du học được đông đảo học sinh sinh viên yêu thích. Bên cạnh yêu cầu đầu vào cao, thủ tục khá phức tạp, việc có quá nhiều ứng viên cạnh tranh cho số lượng suất học có hạn khiến hành trình du học đến các quốc gia này khá khó khăn. Tuy nhiên, có nhiều con đường để đến đích mà du học Malaysia tại Đại học Sunway chính là lộ trình thích hợp để chạm đến mục tiêu của bạn một cách đơn giản hơn. 

Chọn Đại học Sunway: Học tại trường chuẩn 6 sao Malaysia, nhiều chương trình dự bị quốc tế, bằng đôi, chuyển tiếp

Không chỉ được QS công nhận 5 sao cho các tiêu chí về tổng thể, giảng dạy, triển vọng nghề nghiệp, cơ sở vật chất, trách nhiệm xã hội, tính toàn diện, Đại học Sunway còn đạt 6 sao outstanding theo đánh giá về chất lượng giáo dục của Malaysia. Đến với Đại học Sunway, bạn có thể theo học các chương trình đào tạo bậc phổ thông, đại học và sau đại học ở đa dạng chuyên ngành. Với hệ thống đối tác vững mạnh là các trường đại học, học viện nổi tiếng khắp thế giới, Đại học Sunway không những cấp bằng có giá trị quốc tế mà còn đem đến lộ trình học tập linh hoạt để sinh viên có thể nhận bằng đôi hoặc chuyển tiếp dễ dàng đến các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, Pháp…

Nhiều nền giáo dục vượt trội yêu cầu ứng viên phải trải qua chương trình dự bị đại học để đủ điều kiện vào học khóa chính. Đại học Sunway cung cấp nhiều chương trình dự bị đại học hàng đầu thế giới với chi phí thấp, tạo nên con đường ngắn nhất để bạn bước vào các trường đại học danh tiếng. Hoàn tất các chương trình như THPT Canada (CIMP), THPT Anh (A-level), dự bị Đại học Monash (MUFY), dự bị Đại học Úc (AUSMAT), bạn có thể chuyển tiếp vào năm 1 đại học hoặc tham gia thi học bổng giá trị cao tại nhiều quốc gia hay xin học bổng trị giá đến 75% trọn khóa của Đại học Lancaster (Anh quốc) và Học viện Le Cordon Bleu (Pháp) tại Sunway.

Sinh viên Việt Nam chia sẻ lý do lựa chọn Đại học Sunway

Đại học Sunway mang đến cơ hội học tập và nhận bằng cấp chính quy từ các trường danh tiếng với chi phí học tập và sinh hoạt tiết kiệm hơn rất nhiều, đồng thời áp dụng nhiều chương trình học bổng giá trị cao hàng năm. Bạn có thể chọn chương trình bằng đôi của Đại học Sunway và Học viện Le Cordon Bleu ở các chuyên ngành quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, nghệ thuật ẩm thực, quản lý ẩm thực trong thời gian từ 2 – 3 năm. Hoặc lựa chọn bằng đôi từ Sunway và Đại học Lancaster ở rất nhiều chuyên ngành như tài chính – kế toán, quản trị kinh doanh, marketing, tâm lý học, y sinh, khoa học máy tính, hệ thống thông tin, an ninh mạng, truyền thông, sản xuất phim kỹ thuật số… Một lựa chọn khác là chương trình cử nhân từ Đại học Victoria (Úc) với lộ trình học 3 năm tại Malaysia hoặc 1 năm tại Malaysia, 2 năm tại Úc hoặc ngược lại.

Nếu ước mơ du học ở “xứ sở lá phong” hoặc “xứ cờ hoa” quá mãnh liệt, bạn có thể chọn chương trình chuyển tiếp của Đại học Sunway với cấu trúc 2 năm học tại Malaysia và 2 năm chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ và Canada như Đại học Cornell, Đại học New York, Đại học Boston, Đại học Western Michigan, Đại học Buffalo…

Chẳng cần nhọc lòng hay đau đầu khi phải cân nhắc giữa quá nhiều lộ trình, bạn có thể chọn trực tiếp chương trình đào tạo của Đại học Sunway bởi chất lượng không hề kém cạnh. Nhiều thế hệ sinh viên quốc tế đã gây dựng sự nghiệp thành công từ nền tảng chương trình cao đẳng, cử nhân của Sunway ở những lĩnh vực như công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa và đa phương tiện, thiết kế nội thất, quản trị kinh doanh, tài chính, truyền thông, kế toán, nghiên cứu thống kê, kinh doanh quốc tế, quản lý sự kiện và hội nghị, quản lý chuỗi cung ứng quốc tế…

Du học Malaysia tại Đại học Sunway – Lộ trình đơn giản hơn cho thành công của bạn

Những định kiến về đất nước Hồi giáo Malaysia dần phai nhạt khi ngày càng có nhiều học sinh sinh viên quốc tế tìm đến nơi này học tập. Hiện đại, phát triển, thuận lợi, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cao là những ưu điểm lớn nhất để bạn yên tâm lựa chọn du học Malaysia. Và cái tên Đại học Sunway là sự bảo chứng cho những gì bạn sẽ nhận được trên hành trình chinh phục tri thức và khởi tạo sự nghiệp. Bởi những năm gần đây, Đại học Sunway đã có sự bứt phá ngoạn mục trên bản đồ học thuật thế giới. Không chỉ tạo dựng quan hệ đối tác và tăng cường hợp tác với những đơn vị giáo dục uy tín lâu đời của thế giới, Đại học Sunway còn đi lên bằng chính thực lực của mình.

Đại học Sunway
Môi trường quốc tế năng động tại Đại học Sunway Malaysia

Tại khu học xá hiện đại với diện tích hơn 80.000m2 được đầu tư hơn 400 triệu RM, trên 26.000 sinh viên từ hơn 90 quốc gia khác nhau hăng say học tập, trải nghiệm đời sống sinh viên thú vị và nắm bắt những cơ hội tuyệt vời mà Đại học Sunway mang lại. Chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu ngành nghề giúp sinh viên tốt nghiệp đáp ứng những mong muốn của nhà tuyển dụng. Thường xuyên tổ chức những sự kiện với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, hỗ trợ hướng nghiệp, trang bị kỹ năng nghề nghiệp là cách Sunway giúp sinh viên tiếp cận và nắm bắt cơ hội việc làm.

Chia sẻ của sinh viên Việt Nam chọn chương trình chuyển tiếp Mỹ tại Đại học Sunway

Để hiểu hơn về các lộ trình du học quốc tế đa dạng tại Đại học Sunway, mời bạn tham dự Hội thảo Đại học Sunway: Bước đệm du học quốc tế hoàn hảo do Du học INEC và Đại học Sunway phối hợp tổ chức:

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 24/01/2021

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline: 0934 090 249

Với tri thức, sự chủ động, sáng tạo, tích cực cùng các mối quan hệ hữu ích được xây dựng trong suốt thời gian học tập tại ngôi trường này, sinh viên Đại học Sunway có thể tự mình gầy dựng sự nghiệp thành công.

Sunway University

  • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
  • Phone: 0934 090 249
  • Email: vietnam@sunway.edu.vn