INEC xin chúc mừng bạn Phạm Minh Ngọc đến từ Vũng Tàu đã thuận lợi nhận được visa Canada!!!

Minh Ngọc sinh năm 1995, em đã từng học tại trường THPT Đinh Tiên Hoàng ở Vũng Tàu, sau đó apply chương trình CIMP (tương đương lớp 12 tại Việt Nam) tại Đại học Sunway. Sau khi hoàn tất CIMP, em đã nộp hồ sơ đi Canada và đến thời điểm này, Minh Ngọc đã hoàn tất xong mọi thủ tục và chỉ còn chờ ngày nhập học.

Chương trình CIMP là viết tắt của Canadian International Matriculation Programme, hay còn gọi là THPT Canada. CIMP tại Đại học Sunway Malaysia được công nhận bởi Bộ Giáo dục Malaysia, Bộ Giáo dục tỉnh Ontario (Canada). Ngoài ra, chương trình này còn được giảng dạy bởi gần 100% giáo viên người Canada, tạo cho học sinh môi trường, văn hoá học tập theo chuẩn quốc tế cũng như môi trường để thực hành luyện tập kỹ năng tiếng Anh. Sau khi hoàn tất CIMP, học sinh được cấp bằng bởi Bộ giáo dục tỉnh Ontario và có thể chuyển tiếp đến bất kỳ trường Đại học nào ở Canada, Mỹ hay các nước khác trên thế giới, thậm chí là những trường top thuộc nhóm Ivy League.

Với lộ trình nhiều lợi thế như vậy, Minh Ngọc đã quyết định học 1 năm CIMP tại Sunway trước khi qua Canada. Điều này không chỉ giúp Ngọc có tấm bằng THPT được công nhận quốc tế mà còn thuận lợi khi xin visa Canada cũng như không mất quá nhiều chi phí khi học tại Malaysia. Hiện tại, Minh Ngọc đã nhận được thư mời của trường Seneca College, chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Marketing, thuận lợi nhận được visa và sẽ nhập học vào 11/1/2016. INEC hi vọng rằng với nhưng kiến thức và kỹ năng đã được học từ CIMP, em sẽ nhanh chóng tiếp cận, hoà nhập được với chương trình học và văn hoá tại Canada, có nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong quãng thời gian học tập tại Seneca College.

Xem thêm: Chương trình CIMP – Tấm vé thông hành đến các trường ĐH hàng đầu Mỹ, Canada

Vẻ duyên dáng của nữ sinh đến từ Vũng Tàu

Đại học Sunway là một trong những trường dẫn đầu Malaysia về chương trình đào tạo chất lượng của Anh, Úc, Pháp. Mới đây, trường còn vinh dự là một trong số rất ít các trường tại Malaysia nhận được đánh giá 4 sao của QS Stars (một trong những bảng xếp hạng uy tín trên thế giới) và được đánh giá 5 sao về “giảng dạy”, “việc làm sinh viên sau tốt nghiệp” và “cơ sở vật chất”.

Tham khảo thêm thông tin khác về Đại học Sunway tại Du học Malaysia

• Hotline tại TP.HCM: 093 409 4411