Cuối tháng 12/2015 vừa qua, em Phạm Nguyễn Tú Ngọc, cựu học sinh trường THPT Trương Vĩnh Ký (TP. HCM) đã hoàn tất chương trình CIMP đồng thời đạt học bổng 10% chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng Khách sạn Quốc tế của ĐH Sunway, chuẩn bị bước vào kỳ nhập học tháng 1/2016.

Tú Ngọc và các bạn cùng lớp tại trường THPT Trương Vĩnh Ký

Chương trình CIMP là viết tắt của Canadian International Matriculation Programme, hay còn gọi là THPT Canada. Chương trình này được công nhận bởi Bộ giáo dục Malaysia, Bộ Giáo dục tỉnh Ontario (Canada).

Chương trình này được giảng dạy bởi gần 100% giáo viên người Canada – những giáo viên này được Bộ Giáo dục Ontario công nhận và cấp giấy phép đào tạo. Thiết kế chương trình khuyến khích sinh viên tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể thao bên cạnh chương trình học thuật đồng thời tạo ra môi trường học tập quốc tế, giúp sinh viên nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh. Chương trình này tương đương với lớp 12 ở Việt Nam nhưng sát với thực tế hơn vì trường giảng dạy theo chuyên ngành bản thân học sinh mong muốn. Thêm vào đó, học sinh tốt nghiệp có thể chuyển tiếp vào các trường đại học ở Mỹ, Canada hoặc các nước khác trên thế giới với visa dễ dàng vì đã có hồ sơ học tập nghiêm túc, bằng THPT có giá trị.

đại học sunway, đại học sunway malaysia, học bổng đại học sunway, học phí đại học sunway, sunway universityTú Ngọc và các bạn học cùng chương trình CIMP

Đây được coi là bước đệm quan trọng và cần thiết giúp các em chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và tinh thần hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế. Phạm Nguyễn Tú Ngọc cũng theo lộ trình học như vậy. Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, em nhập học chương trình CIMP và sau 1 năm, em hoàn tất chương trình này và đăng ký vào chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng Khách sạn Quốc tế của ĐH Sunway. Với kết quả tốt từ CIMP, Tú Ngọc đã đạt được học bổng 10% của Sunway và sẽ nhập học ngay kỳ tháng 1/2016.

Chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Sunway có thời gian học 3 năm, trong đó có bao gồm 20 tuần thực tập. Sinh viên tốt nghiệp được nhận cùng lúc 2 văn bằng của ĐH Sunway và Học viện Le Cordon Bleu – trường thuộc Top 10 cơ sở đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn hàng đầu thế giới.

Xem thêm Du học Malaysia tại Top 10 cơ sở đào tạo về ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn hàng đầu thế giới

Ngành Nhà hàng Khách sạn tại Sunway có 3 kỳ nhập học trong năm vào tháng 1,3 và 8. Hiện trường đang nhận hồ sơ cho kỳ nhập học 2016 với những suất học bổng lên đến 50%. Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ thông tin chi tiết:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070