Cho phép con du học sớm từ bậc THPT không phải là quyết định dễ dàng đối với phụ huynh và học sinh. Vấn đề không chỉ nằm ở khía cạnh kinh phí và chất lượng giáo dục, mà còn liên quan đến sự an tâm về môi trường giáo dục lành mạnh để phát triển con cái. Đặc biệt, tâm thế sẵn sàng của con để hòa nhập vào môi trường quốc tế và có một bước đệm tốt để tiếp tục học đại học.

Việc cho con du học sớm từ bậc THPT chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với phụ huynh và học sinh. Điều này không chỉ liên quan đến vấn đề kinh phí và chất lượng giáo dục, mà còn liên quan đến việc tìm một môi trường giáo dục lành mạnh để con phát triển bản thân. Đặc biệt, tâm thế sẵn sàng của con để hòa nhập vào môi trường quốc tế và có một bước đệm tốt để tiếp tục học đại học.

Vậy nếu bạn muốn con được hưởng chương trình đào tạo chất lượng theo chuẩn châu Âu, Bắc Mỹ nhưng lo lắng về việc con phải đi xa, khó hòa nhập, thì sao?

Lựa chọn cho con du học tại Trường Trung học Quốc tế Sunway có thể là một giải pháp thông minh để cân nhắc giữa mong muốn và lợi ích đầu tư! Vậy Trung học Quốc tế Sunway là gi? Vì sao phụ huynh có thể tin tưởng cho con du học từ hết lớp 9, thậm chí sớm hơn? Sự khác biệt của Trung học Quốc tế Sunway so với các trường quốc tế tại Việt Nam là gì?

Trung học Quốc tế Sunway 01

Trường Quốc tế Sunway – Niềm tự hào của danh tiếng giáo dục đáng tin cậy châu Á

THPT Quốc tế Sunway, thuộc sở hữu của Tập đoàn giáo dục Sunway – một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu và danh tiếng nhất tại Malaysia, đã được vinh danh với giải thưởng hàng đầu cho thương hiệu giáo dục tốt nhất do sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Trường Quốc tế Sunway (SIS) đã được thành lập cách đây hơn 15 năm với mục tiêu mang đến cơ hội học tập theo chương trình chuẩn châu Âu và Bắc Mỹ cho học sinh Malaysia và học sinh quốc tế.

Trường tự hào khi đã được vinh danh 7 lần với giải thưởng danh giá “Niềm tin đáng tin cậy châu Á” trong hạng mục Trường TTrường Quốc tế Sunway – Một thương hiệu giáo dục đáng tin cậy châu Á

Trường Trung học Quốc tế Sunway – Một nền tảng giáo dục toàn diện, dẫn đầu đến thành công đại học danh tiếng

Chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn Anh Quốc và Canada

Hành trình của Trường Trung học Quốc tế Sunway bắt đầu từ năm 2008 với lứa học sinh đầu tiên chỉ ở cấp THPT – Lớp 11, 12. Từ đó đến nay, trường đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục với một loạt các chương trình đào tạo từ Mầm non, Tiểu học, Trung học phổ thông cho đến các chương trình Tiền Đại học (Pre-University).

100% chương trình đào tạo của trường tuân thủ tiêu chuẩn giáo dục của Cambridge, Anh Quốc và Bộ Giáo dục Ontario, Canada.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau, chủ yếu là Anh, Canada, Mỹ, New Zealand và Úc. Tất cả giáo viên đều có ít nhất một bằng cấp về Giáo dục và liên tục phát triển chuyên môn. Họ được tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn giáo dục của Malaysia cũng như Tập đoàn Giáo dục Sunway để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Môi trường học an toàn, thúc đẩy phát triển toàn diện cho học sinh

Trường Trung học Quốc tế Sunway cam kết mạnh mẽ trong việc truyền tải các giá trị cốt lõi như sự tôn trọng, lòng nhân ái, tinh thần hợp tác, tính chính trực, trách nhiệm và sự xuất sắc cho học sinh.

Các chương trình giảng dạy tạo động lực cho học sinh thông qua phương pháp tiếp cận tích hợp và đa giác quan. Học sinh được khuyến khích phát triển khả năng nhận thức thông qua việc giải quyết vấn đề.

Học sinh được quan tâm và hỗ trợ trong quá trình học tập từ góc độ cá nhân. Giáo viên không chỉ là những chuyên gia thúc đẩy và còn là người truyền đạt kiến thức, hướng dẫn học sinh suy nghĩ, phản xạ, khuyến khích tinh thần ham học hỏi và sáng tạo để trở thành những người học suốt đời.

Ngoài ra, học sinh tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác nhau, từ thể thao, câu lạc bộ đến hoạt động thiện nguyện, nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp, phát triển tính tự lập, quản lý thời gian và phát triển tinh thần cộng đồng, có trách nhiệm không chỉ đối với bản thân và gia đình mà còn với xã hội.

Trường SIS sở hữu các khuôn viên hiện đại và an toàn cho học sinh tại Johor và Kuala Lumpur. Trường cung cấp ký túc xá tiện nghi gần trường với môi trường sống đầy đủ và an ninh được đảm bảo 24/7 thông qua hệ thống camera giám sát và lực lượng hỗ trợ tại trường và ký túc xá. Học sinh cũng được đảm bảo các bữa ăn phong phú và phù hợp với khẩu vị, kèm theo một môi trường sống lý tưởng.

Tiến thêm bước vào hàng đầu các trường đại học trên toàn cầu

Học sinh của SIS được hướng dẫn về sự nghiệp từ lớp 9 và lớp 10 thông qua việc lựa chọn các môn học tùy chọn cùng với những môn học bắt buộc. Điều này đảm bảo rằng học sinh và gia đình có thể xác định được lộ trình học tập, tận dụng những điểm mạnh và xác định mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Học sinh lớp 11 và 12 được cung cấp nhiều tùy chọn hơn để điều chỉnh môn học theo nguyện vọng nghề nghiệp, đam mê và sở thích cá nhân. Giáo viên và nhân viên của trường cũng đóng vai trò cố vấn để hỗ trợ học sinh trong quá trình này.

Để chuẩn bị cho thành công ở cấp đại học, học sinh SIS được hướng dẫn phát triển các kỹ năng tự học, kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm. Họ cũng có cơ hội kết nối với các cựu sinh viên để nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập từ những người đi trước.

Hơn nữa, Trường Trung học Quốc tế Sunway là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Sunway, cùng với Đại học Sunway và Cao đẳng Sunway. Điều này tạo cho học sinh SIS một môi trường tiếp xúc sớm với hệ thống giáo dục đại học hàng đầu và trang bị đầy đủ những điều kiện cần thiết để đạt thành công tại đại học.

Đại học Sunway hiện đang được xem là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Malaysia, với mạng lưới đối tác bao gồm 100% các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc và trong top 10 trường đào tạo ngành Du lịch hàng đầu trên thế giới.

Giải pháp về chi phí học tập tại Trung học Quốc tế Sunway

Một sự thật bất ngờ là dù có cùng chương trình học quốc tế của Canada, chi phí học tập tại Malaysia có thể thấp hơn gần 1/3 so với việc học tại các trường quốc tế tại Việt Nam. Môi trường học tập tại Malaysia mang lại nhiều lợi ích hơn nhờ những điểm sau:

 1. Cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh nhờ môi trường học và sống gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 2. Phát triển tư duy đa văn hóa thông qua sự tiếp xúc, trao đổi và tương tác với giáo viên và bạn học đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.
 3. Học cách tự quản lý cuộc sống và quản lý thời gian một cách hợp lý trong môi trường an toàn và hỗ trợ.
 4. Phát triển kỹ năng giao tiếp, học tập và kỹ năng tự lập trong môi trường quốc tế, giúp việc chuyển tiếp đến các quốc gia học thuật danh tiếng trở nên dễ dàng hơn…

Trường Quốc tế tại Việt Nam – Chương trình học của Canada

 • Học phí: 600 – 900 triệu đồng
 • Chi phí khác: 100 triệu đồng
 • Tổng chi phí học một năm: 700 triệu – 1 tỷ đồng

Trung học Quốc tế Sunway, Malaysia – Chương trình học của Anh, Canada

 • Học phí: 480 triệu đồng – Đặc biệt chương trình lớp 12 (CIMP) chỉ 250 triệu đồng
 • Chi phí khác: 120 triệu đồng
 • Tổng chi phí học một năm: 600 triệu đồng – Đặc biệt chương trình lớp 12 (CIMP) là 370 triệu đồng

Trong bối cảnh các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada… đang thực hiện các thay đổi chính sách và áp dụng hạn chế visa du học, việc du học THPT tại Malaysia trở thành lựa chọn thông minh với thủ tục đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính.

Vậy còn chần chừ gì mà không nắm bắt cơ hội để trò chuyện, trao đổi và nhận tư vấn trực tiếp từ cô Tammy Raw để tiếp cận gần hơn với các chương trình chuẩn của Anh Quốc và Canada tại Trường Trung học Quốc tế Sunway. Cánh cửa đến các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới đang dần mở ra cho bạn khi bạn “kết nối” với SIS!

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Sunway University

 • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
 • Phone: 0934 090 249
 • Email: vietnam@sunway.edu.vn