Giới thiệu về Khoa Khoa học và Công nghệ Đại học Sunway

Khoa Khoa học và Công nghệ Đại học Sunway Malaysia đã phát triển một danh tiếng xuất sắc trong việc cung cấp nền giáo dục bậc cao. Khoa cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các chuyên ngành Khoa học Sinh học, Công nghệ Thông tin, Hệ thống Thông tin, Khoa học Máy tính, Y tá và Tâm lý học.

Khoa học và công nghệ là lĩnh vực liên quan đến mọi khía cạnh của đời sống nhân loại. Do đó, đây cũng là lĩnh vực có nhu cầu cao về nhân lực chất lượng cao. Tại Sunway, Khoa Khoa học và Công nghệ đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ có lợi thế về việc được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành, được trải qua những kỳ thực tập thực tiễn, được tiếp xúc với những dự án nghiên cứu thiết thực và bổ ích.

Khoa Khoa học và Công nghệ Đại học Sunway cung cấp một trải nghiệm giáo dục tuyệt vời thông qua các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình, quan tâm đến từng cá nhân. Tại đây, bạn sẽ được đắm mình trong một môi trường học tập rộng mở, nơi bạn có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn, xây dựng nền tảng cho một sự nghiệp thành công và những mối quan hệ rộng mở trong lĩnh vực khoa học mà mình theo đuổi. Khoa Khoa học và Công nghệ Đại học Sunway có các chuyên khoa như:

• Khoa học Sinh học
  • Máy tính và Hệ thống Thông tin
  • Y tá, Điều dưỡng
  • Tâm lý học

Ngoài ra, Trung tâm Công nghiệp và Đổi mới được thành lập vào ngày 13/4/2012 và hoạt động như là một trung tâm trong Khoa Khoa học và Công nghệ. Trung tâm này là nơi nghiên cứu các dự án và hoạt động trong ngành công nghiệp có liên quan đến việc hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại hoặc trung tâm nghiên cứu khác.

Giải thưởng lớn Khoa Khoa học Công nghệ mới giành được

Tại Pharma+Bio Asia 2016 Convention được tổ chức vào ngày 28&29 tháng 9 vừa qua, Trưởng chuyên khoa Sinh học của Khoa Khoa học và Công nghệ Đại học Sunway Giáo sư Naveed và Phó Giáo sư Tiến sĩ Ruqaiyyah đã giành được những giải thưởng danh giá, là niềm tự hào không chỉ của khoa mà cả Đại học Sunwunway:

• 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Đồng Bio-Innovation Award
  • Giải Xuất sắc Pharma Innovation Award

Pharma+Bio Asia 2016 Convention là một hội nghị quốc tế về lĩnh vực Y tế, Dược phẩm và Công nghệ Sinh học. Hội nghị lần này được mở rộng bao gồm các lĩnh vực Dược phẩm, Dinh dưỡng, Dược mỹ phẩm, Thảo dược, Y sinh, Nha khoa, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Khoa học đời sống, Y học bổ sung, Hóa chất, Tá dược, Chăm sóc sức khỏe, Thử nghiệm tiền lâm sàng, Thiết bị lâm sàng, Công nghệ phân tích, Công nghệ chế biến, Công nghệ Nano, Công nghệ sinh học…

Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur

Pharma+Bio Asia 2016 Convention diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur. Đây là sự kiện toàn diện và khoa học và công nghệ. Hội nghị này có sự tham gia của các chuyên gia, các nhà đầu tư, đại diện các học viện, khoảng 100 công ty, 400 đại biểu và 3,000 thương gia.

Khoa khoa học và Công nghệ Đại học Sunway cung cấp đa dạng các chuyên ngành và bậc học. Ngoài chương trình do chính Đại học Sunway cung cấp, bạn có thể chọn học chương trình bằng kép do Đại học Sunway và Đại học Lancaster (Anh quốc) cấp, sinh viên được thực tập trong quá trình học.

>> Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Sunway.

Là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học Malaysia. Đại học Sunway không chỉ có chương trình học chất lượng, những dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời mà còn luôn tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất thông qua những suất học bổng được xét và trao ở tất cả các kỳ nhập học trong năm. Để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn cũng như giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về trường, vui lòng liên hệ với đại diện Đại học Sunway tại Việt Nam:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040