Đại học Sunway là đối tác duy nhất tại Đông Nam Á của Đại học Lancaster – một trong 11 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Mối quan hệ đối tác chính thức giữa hai trường đã được thiết lập từ năm 2006 và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Tại Sunway, có nhân viên đến từ Đại học Lancaster, họ làm việc chặt chẽ với nhân viên Sunway trong nhiều lĩnh vực như nội dung truyền tải, chiến lược giảng dạy và chia sẻ các phương pháp hay. Hợp tác này cũng đóng góp cho việc phát triển chương trình đào tạo và nghiên cứu chung.

Nhờ sự hợp tác bền vững và sâu sắc này, sinh viên du học tại Đại học Sunway có cơ hội tuyệt vời để nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu từ Anh Quốc với mức chi phí tiết kiệm lên đến 50% so với việc du học trực tiếp tại Anh. Bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang Đại học Lancaster hoàn toàn theo lộ trình “1+2” đã được thỏa thuận chính thức giữa hai trường.

Không chỉ tập trung vào các chương trình học chính, Đại học Lancaster cũng hợp tác với Đại học Sunway trong nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên Sunway. Một trong số đó là chương trình Summer Camp, kéo dài 3 tuần, tập trung vào việc phát triển mạng lưới quốc tế, tư duy đa văn hóa và bổ sung các kỹ năng chuyển đổi và khả năng tuyển dụng. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở Vương quốc Anh và Đại học Lancaster thông qua các hoạt động thú vị như thăm thủ đô London và các thành phố lân cận, tình nguyện trong cộng đồng địa phương, tham quan ngành nông nghiệp, các chuyến thăm doanh nghiệp địa phương, tìm hiểu về chính trị và văn hóa Anh, và nhiều hoạt động khác.

Dưới đây là một loạt hình ảnh do Đại học Sunway cung cấp, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là chương trình Summer Camp được tổ chức bởi Đại học Sunway và các đối tác, mang đến cho sinh viên của trường trải nghiệm đặc biệt. Như ngạn ngữ “Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy cùng khám phá xem những gì sinh viên Sunway có trong 3 tuần trải nghiệm tại Anh Quốc và Đại học Lancaster.

Tại sao nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn chương trình hợp tác giữa Sunway và Lancaster?

Từ khởi đầu khiêm tốn với chỉ 21 sinh viên trong nhóm tốt nghiệp đầu tiên, qua hơn 15 năm, hai trường đại học này tự hào có khoảng 4.500 sinh viên đang theo học các khóa học được cung cấp thông qua quan hệ đối tác. Sự hợp tác hiệu quả giữa hai trường không chỉ về quy mô mà còn về chiều sâu, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên:

  • Hưởng lợi từ các chương trình đảm bảo chất lượng học thuật theo tiêu chuẩn cao nhất của Anh và Malaysia.
  • Nhận được bằng cấp danh giá từ cả hai trường – Sunway và Lancaster, trở thành cựu sinh viên của hai trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Tiết kiệm ngân sách với học phí và sinh hoạt phí tại Sunway Malaysia, có thể lên đến 50%.
  • Chuyển tiếp dễ dàng sang Đại học Lancaster theo lộ trình “1+2” với thủ tục đơn giản.
  • Cơ hội nhập học tại Sunway dễ dàng hơn do ít sự cạnh tranh.
  • Dễ dàng hòa nhập với môi trường thân thiện của Malaysia, có nhiều điểm tương đồng về văn hóa và phong cách sống.
  • Có cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 11.000 RM, giúp sinh viên được tài trợ một phần chi phí học tập và có động lực hơn trong quá trình học.

 

Sunway University

  • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
  • Phone: 0934 090 249
  • Email: vietnam@sunway.edu.vn