Đại học Sunway luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một nền giáo dục công bằng. Do đó, đối tượng của học bổng toàn phần là những sinh viên hiếu học, có mơ ước du học nhưng không có điều kiện tài chính. Học bổng toàn phần Sunway giúp các bạn theo đuổi ước mơ vào giảng đường đại học tại trường Đại học Sunway – du học Malaysia.

Buổi phỏng vấn nhận học bổng toàn phần của Đại học Sunway – Malaysia đã diễn ra tốt đẹp. Tính đến ngày cuối cùng nhận hồ sơ là 30/10/2014, chúng tôi đã nhận được tổng cộng 518 bộ hồ sơ từ khắp các tỉnh thành gửi về văn phòng công ty INEC.

Sau khi xét duyệt hồ sơ kỹ càng cũng như loại bỏ những hồ sơ không đạt yêu cầu, có 30 bạn đủ điều kiện tham gia phỏng vấn vòng 1 (30/10 – 12/11/2014). Chúng ta có danh sách 10 bạn vượt qua được vòng đầu tiên đó là:

1.Bùi Hiền Phương

2.Cao Kỳ Duyên

3.Lê Hà Thanh Thanh

4.Ngô Kim Khánh

5.Nguyễn Hoàng Long

6.Nguyễn Phạm Kiều Thảo

7.Võ Bảo Trâm

8.Vương Hoàng Phương Uyên

9.Nguyễn Thị Lan Anh

10.Nguyễn Chí Thành

Một số hình ảnh buổi phỏng vấn vòng 1 – Học bổng toàn phần của Đại học Sunway

 Học bổng toàn phần do Đại học Sunway hợp tác cùng Tổ chức ECM Libra Foundation hỗ trợ, bao gồm học phí, sinh hoạt phí. Đặc biệt, phần học phí bao gồm phí học tiếng Anh cho sinh viên chưa có bằng tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL).

Ngoài ra, trường còn có nhiều học bổng 25%, 50% học phí. Xem thêm thông tin Học bổng Đại học Sunway tại học bổng du học Malaysia