Từ lúc thông tin về chương trình học bổng toàn phần – 100% học phí và trợ cấp 100% sinh hoạt phí du học Malaysiatrường Đại học Sunway – một trong  những trường Đại học lớn và uy tín nhất Malaysia – được phổ biến rộng rãi đến cộng đồng, INEC đã nhận được rất nhiều hồ sơ từ các em HSSV (bắt đầu từ tháng 5/2013) trên khắp mọi miền đất nước. Đó là những khát vọng chinh phục tri thức, những ước mơ và hoài bão lớn về một tương lai xán lạn phía trước. Tại buổi hội thảo của trường Đại học Sunway diễn ra vào ngày 14/7/2013, các em học sinh cùng phụ huynh có con em nhận được học bổng này đã vỡ òa vì hạnh phúc khi được biết kết quả cuối cùng.

du-hoc-inec-hoi-thao-sunway

Trong suốt thời gian qua, INEC cũng như trường Đại học Sunway đã trải qua những ngày hết sức khó khăn để tuyển chọn ra 8 hồ sơ xuất sắc nhất tham gia vào vòng phỏng vấn. Một lần nữa, INEC xin chúc mừng ba em học sinh đã là chủ nhân duy nhất của 3 suất học bổng toàn phần du học Malaysia – trường Đại học Sunway trong năm 2013:

1. Em Nguyễn Hồng Ngọc – học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, TP.HCM
2. Em Phạm Nguyễn Như Quỳnh – học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM
3. Em Bùi Văn Hiếu – sinh viên năm 1 trường Đại học Tài Chính Marketing, cựu học sinh trường THPT Phú Nhuận, TP.HCM.

Buổi phỏng vấn học bổng được diễn ra vào ngày 10/7/2013 trong sự hồi hộp xen lẫn những lo lắng của các em. Tuy nhiên, những cảm giác ấy bây giờ đã được thay thế bằng niềm vui, niềm hạnh phúc lẫn niềm tự hào của ba mẹ, thầy cô và các bạn của các em. Cùng INEC nhìn lại những khoảnh khắc khó quên của các em học sinh ưu tú này nhé:

hoc-bong-toan-phan-sunway-du-hoc-inec-bui-van-hieu

Em Bùi Văn Hiếu trong hình ảnh đời thường và tại buổi phỏng vấn học bổng toàn phần diễn ra ở văn phòng INEC

hoc-bong-toan-phan-sunway-du-hoc-inec-nguyenhongngoc

Em Nguyễn Hồng Ngọc – từ cô nữ sinh duyên dáng đến hình ảnh tự tin trong buổi phỏng vấn học bổng toàn phần

hoc-bong-toan-phan-sunway-du-hoc-inec-nhuquynh

Em Phạm Nguyễn Như Quỳnh trong buổi phỏng vấn học bổng toàn phần và niềm vui khi nhận được kết quả đạt học bổng này cùng mẹ và đại diện trường Sunway (áo trắng, phải) tại buổi hội thảo của trường vào ngày 14/7/2013

Không bao lâu nữa em Nguyễn Hồng Ngọc và Bùi Văn Hiếu sẽ có mặt tại trường Sunway để bắt đầu cho kỳ nhập học tháng 8/2013. Em Phạm Nguyễn Như Quỳnh vì chưa có IELTS nên sẽ được học tiếng Anh miễn phí tại Sunway trước khi bước vào kỳ nhập học tháng 9/2013. INEC chúc các em có những trải nghiệm thật tuyệt vời ở môi trường Đại học quốc tế tại Sunway và gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập nhé!

hoi-thao-sunway-du-hoc-inec

Về trường Đại học Sunway: trường được công nhận là trường Đại học xuất sắc, xếp hạng 6 sao – “outstanding” – thứ hạng cao nhất do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tốt nhất cho SV quốc tế. Trường  cung cấp chương trình dự bị Đại học hàng đầu trên toàn thế giới – nền giáo dục vượt trội của Anh, Úc, Canada: chương trình PTTH Canada, A level, Dự bị Đại học Monash, Dự bị Đại học của Úc … tạo nên con đường ngắn nhất để SV có cơ hội chuyển tiếp và bước vào các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới mà mình mong muốn.

Đặc biệt: Sinh viên Việt Nam có nguyện vọng tốt nghiệp với văn bằng từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới như: ĐH Monash (Úc), ĐH Victoria (Úc), ĐH Western Michigan (Mỹ), ĐH Lancaster (Anh),… nhưng còn hạn chế về kinh phí thì Sunway là lựa chọn tối ưu giúp các em đạt được ước mơ. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về trường tại Đại học Sunway

INEC là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Sunway tại Việt Nam. Ghi danh trường Sunway cùng INEC, các em sẽ có nhiều cơ hội với các suất học bổng du học Malaysia đa dạng ở các bậc học và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

• Miễn phí dịch thuật, xử lý & chuyển hồ sơ;
  • Hỗ trợ miễn phí hồ sơ học bổng;
  • Đặt ký túc xá & Miễn phí đón sân bay;
  • Liên hệ SV cũ đang học tại Sunway để giúp đỡ HS mới sang trường;
  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho HS chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL;
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay;
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Malaysia.

Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070