Du học Malaysia – Là học sinh, ai ai cũng muốn khám phá chân trời tri thức và trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp ở những quốc gia tầm cỡ như Anh, Úc, Mỹ,… Tuy nhiên, chi phí học tập và điều kiện đầu vào những trường Đại học Top là vấn đề đau đầu cho các bậc phụ huynh, học sinh. Vậy con đường nào là đúng đắn để vừa được học tại những ngôi trường Đại học lừng danh, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí?

Bạn nào mê du học Úc, chắc hẳn không thể không biết đến Đại học Monash, ngôi trường nằm trong nhóm G8 – Top 8 trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất nước Úc. Theo theo QS Ranking 2014-2015, Monash xếp thứ 70 trong Danh sách những trường Đại học hàng đầu thế giới. Các CEO Toàn cầu xếp hạng Monash đứng thứ 2 ở Úc về khả năng nhận được việc làm sau tốt nghiệp (theo Global Employability University Rankings, 2014). Monash rõ ràng là một ngôi trường lý tưởng cho việc học tập và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau này.

du học Malaysia

Tuy nhiên, chi phí học tập và sinh hoạt ở Úc không hề rẻ, yêu cầu đầu vào trực tiếp vào trường Đại học Monash Úc cũng không thấp chút nào. Vì vậy, với những ai quan tâm và mong muốn nhận tấm bằng ngôi trường danh tiếng này với chi phí hợp lý nhất, nên xem xét theo học chương trình dự bị Đại học Monash (MUFY) tại Đại học Sunway – một trong những trường tốt nhất Malaysia. Hiện nay, Sunway là trường Đại học duy nhất tại Malaysia được phép giảng dạy chương trình Dự bị Đại học Monash.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chương trình MUFY này tại Hội thảo Đại học Sunway – trường đứng thứ nhất châu Á về việc làm sinh viên.

Hoàn thành chương trình MUFY, học sinh có 2 sự lựa chọn cho riêng mình:

–  Học lên chương trình Đại học Monash tại khu phức hợp Sunway, Malaysia. Đây là khu học xá của Monash Úc mở tại Malaysia, toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất và chương trình đào tạo đều theo chuẩn Úc.

–  Chuyển tiếp đến Đại học Monash – Úc hoặc các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Đại học Monash tại Sunway, Malaysia

Giống như tên gọi của nó, chương trình Dự bị Đại học Monash là sự chuẩn bị, là “bước đệm” vững chắc nhất để tạo nền tảng tri thức, tiếng Anh và học thuật cho học sinh, trước khi bước vào Đại học Monash danh tiếng.

Cùng khám phá 5 lý do tuyệt vời để bạn chọn học Dự bị Monash tại Sunway:

1. Học Malaysia – chất lượng Úc

Chất lượng của nền giáo dục Úc tốt như thế nào thì hẳn ai cũng biết. Chất lượng chương trình Dự bị & Đại học của Monash Sunway được đảm bảo bởi Bộ giáo dục Malaysia, Đại học Monash cũng như đáp ứng theo tiêu chuẩn giáo dục Đại học của Úc.

Chương trình MUFY được đào tạo tại Đại học Sunway – trường số 1 châu Á về tỉ lệ việc làm sinh viên, một trong những trường Đại học tốt nhất của Malaysia, học sinh có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo nơi đây.

2. Cơ hội chuyển tiếp thành công đến Đại học Monash tại xứ sở chuột túi

Hoàn tất khóa học MUFY tại Đại học Sunway, sinh viên có thể yên tâm rằng mình đã nắm trong tay chiếc vé vào Đại học Monash hay chuyển tiếp đến bất kỳ trường Đại học danh tiếng nào trên thế giới khi đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường.

3.  Tiết kiệm chi phí

Hẳn nhiên rồi, khi học ở Malaysia, bạn tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ (về cả học phí và sinh hoạt phí). Với những gia đình có nguồn tài chính không quá dồi dào, theo học chương trình Dự bị Đại học Monash tại Sunway là cơ hội cho các bạn học sinh vừa tiếp cận được môi trường học tập mang chuẩn Úc, vừa đỡ được phần nào chi phí học tập và ăn ở.

4. Môi trường học tập toàn diện

Học chương trình MUFY tại Đại học Sunway, sinh viên có thể chọn ở tại khu kí túc xá của Sunway hoặc Monash Malaysia với đầy đủ tiện nghi và các hoạt động thể thao, giải trí. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc sẽ là dịp tuyệt vời để sinh viên tiếp cận môi trường học tập đúng chuẩn quốc tế.

Kí túc xá của Đại học Monash Malaysia

Không những thế, trường còn có nhiều suất suất học bổng hấp dẫn cho những sinh viên có thành tích xuất sắc, khích lệ các bạn phát huy hết tiềm năng học tập của mình.

5. Gần Việt Nam, văn hóa khá tương đồng

Sunway cách Việt Nam chỉ khoảng 2 giờ bay. Học sinh Việt Nam dễ dàng di chuyển, thăm nhà cũng như trải nghiệm cuộc sống tại một quốc gia châu Á có nền văn hóa khá tương đồng với dân tộc Việt. Chính vì thế, các bạn học sinh mới lần đầu xa nhà đỡ “bỡ ngỡ” hơn, ít rơi vào tình trạng “sốc văn hóa” như khi đi du học ở nhiều nước phương Tây khác. Các bậc phụ huynh cũng dễ dàng đến thăm con em mình trong suốt thời gian các bạn du học mà chi phí không quá tốn kém.

Chương trình đào tạo và học phí khóa MUFY:

Các môn học: Tiếng Anh, Kế toán, Kinh tế, Sinh học, Hóa học, Vật lí, Toán căn bản, Toán, Toán nâng cao, Công nghệ truyền thông & thông tin, Toàn cầu hóa.

Kì nhập học: Hiện trường đang tuyển sinh cho kì nhập học tháng 8. Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 20/6/2015.

Học phí: 27.240 RM (~ 165 triệu VND/năm). Hiện trường đang có học bổng 25%, mức học phí sau khi nhận học bổng chỉ còn khoảng 122 triệu VND/năm.

Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Sunway

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 4411