Là 1 trong 11 nhóm ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao trên toàn thế giới cùng triển vọng nghề nghiệp rộng mở, ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn chính là lĩnh vực mũi nhọn, là nòng cốt phát triển kinh tế của không ít quốc gia. Theo báo cáo của World Travel & Tourism Council, chỉ trong năm 2015 nhóm ngành này đã tạo nên 284 triệu việc làm trong các lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, hàng không, giải trí, vận tải… đóng góp 10% vào tổng GDP toàn cầu. Dự đoán đến năm 2025 thì con số này sẽ đạt mức khoảng 357 triệu và tốc độ phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại.

Nhắc đến du học ngành ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn không thể không nhắc đến Học viện Le Cordon Bleu tiếng tăm lừng lẫy. Trải qua 121 năm phát triển, chứng kiến sự đổi thay của ngành “công nghiệp không khói” toàn cầu qua 3 thế kỷ đã làm cho Le Cordon Bleu trở thành một trong những “tượng đài” vững vàng trong việc cung cấp các giải pháp, chương trình học tập mới mẻ, hữu ích. Hiện trường đã vươn tầm phủ sóng của mình đến 28 quốc gia với 50 cơ sở giảng dạy. Tại đây, sinh viên sẽ được chọn học những chương trình học nấu nướng, bếp bánh, sự kiện, du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn, rượu… tại những khu học xá hiện đại, tiện nghi.

Vậy cụ thể thì, Học viện Le Cordon Bleu có chi nhánh ở nước nào?

Học viện Le Cordon Bleu có chi nhánh ở nước nào?

Học viện Le Cordon Bleu có chi nhánh ở nước nào?

Học viện Le Cordon Bleu Paris – trụ sở chính của trường với 121 năm phát triển

Nổi tiếng là thành phố của tình yêu, thành phố của sự lãng mạn, Paris được bình chọn là điểm đến du học tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế năm 2016 bởi cuộc sống lành mạnh, cộng đồng văn minh, người dân thân thiện (theo QS Best Student Cities Index). Là thủ đô của nước Pháp – quốc gia đầu tiên trên thế giới cán mốc 80 triệu lượt khách du lịch trong năm, bạn sẽ tự do đi đến các quốc gia trong khối Schengen không cần visa. Đồng thời có cơ hội làm thêm tối đa 20 giờ 1 tuần để vừa rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm.

Học viện Le Cordon Bleu có chi nhánh ở nước nào? Học viện Le Cordon Bleu Paris là nơi hội tụ của hơn 80 đầu bếp danh tiếng thế giới đã và hiện đang làm việc trong các nhà hàng Michelin nổi tiếng nhất thế giới. Đội ngũ giảng viên của trường còn bao gồm các giáo sư đại học, các chuyên gia quốc tế trong cùng lĩnh vực để mang đến cho học viên môi trường học tập chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được tham gia vào chương trình thực tập lên đến 11 tháng với học phí vô cùng cạnh tranh ở khu vực châu Âu.

Paris vinh dự đứng trong hàng ngũ các thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (sánh cùng với London và New York). Học tại Le Cordon Bleu, sinh viên có cơ hội tốt nhất để học thêm một ngoại ngữ mới – tiếng Pháp. Được mệnh danh là ngôn ngữ của tình yêu với hơn 80 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ, hơn 190 triệu người sử dụng như một ngôn ngữ thứ hai, tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi ở 57 quốc gia. Việc biết thêm một ngoại ngữ mới sẽ giúp bạn làm đẹp thêm CV và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Học viện Le Cordon Bleu Paris - trụ sở chính của trường

Học viện Le Cordon Bleu Paris

Học viện Le Cordon Bleu Úc – top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Được Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế OECD bình chọn là 1 trong 10 quốc gia hạnh phúc nhất hành tinh (năm 2015), xứ chuột túi là điểm đến thu hút khách du lịch nhiều top đầu thế giới. Ngành du lịch nước Úc đang trong giai đoạn phát triển hưng thịnh với 83.2 lượt khách nội địa (thu về 38.13 tỉ USD), 6.6 lượt khách quốc tế (thu về 33.4 tỉ USD) và được xác định là 1 trong 5 nhóm ngành cần đầu tư của quốc gia. Theo công bố của Bộ trưởng du lịch và đào tạo quốc tế Richard Colbeck, cho đến năm 2020 ngành công nghiệp không khói này sẽ đạt doanh thu 81.7 – 99.4 tỉ USD, góp phần tạo thêm 123.000 việc làm mới.

Du học Úc được biết đến là một đất nước thanh bình, dân trí cao, đời sống lành mạnh và đầy văn minh. Đây cũng chính là cái nôi đào tạo nên những nhà quản lý khách sạn nhà hàng, những siêu đầu bếp hàng đầu thế giới (chỉ sau Thụy Sĩ). Đồng thời đây cũng là quốc gia có nền văn hóa đa dạng với tiêu chuẩn cuộc sống lý tưởng. Năm 2015, trang Economist đã công bố danh sách top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới thì Úc chiếm đến 4 vị trí. Xứ chuột túi còn được Business Insider 2015 xếp hạng là một trong những quốc gia có bầu không khí trong lành, sạch sẽ nhất thế giới.

Học viện Le Cordon Bleu có chi nhánh ở nước nào? Học viện Le Cordon Bleu Úc có 4 khu học xá đặt tại 4 thành phố sôi động là Melbourne, Adelaide, Sydney và Perth cũng như tham gia vào chương trình du học Úc vừa học vừa làm 40 giờ 2 tuần, thực tập hưởng lương đến 12 tháng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội ở lại làm việc tại Úc từ 1.5 – 2 năm sau khi hoàn thành khóa học để trau dồi chuyên môn.

Chia sẻ của du học sinh INEC hiện đang học tại Le Cordon Bleu Úc:

Học viện Le Cordon Bleu Malaysia – quốc gia mới nổi trên bản đồ du lịch thế giới

Malaysia là quốc gia có dân số đông thứ 42 thế giới với 28 triệu dân. Có vị trí địa lý gần Việt Nam cùng nền giáo dục đang ngày càng tạo nhiều dấu ấn đã làm cho Malaysia trở thành lựa chọn học tập hàng đầu của hơn 80.000 học viên.

Kể từ khi giành được độc lập cho đến nay, Malaysia đã và đang trở thành quốc gia có hồ sơ kinh tế tốt tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương với tốc độ tăng trưởng GDP trung bình là 6.5% và xếp thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó, phải kể đến là du lịch khi trở thành 1 trong 3 ngành thu ngoại tệ lớn nhất. Năm 2012, nhóm ngành du lịch Malaysia đã đóng góp 47.2 tỉ RM (~15.22 tỉ USD) trong tổng sản phẩm quốc nội và trở thành trụ cột kinh tế của đất nước này.

Học viện Le Cordon Bleu có chi nhánh ở nước nào? du học Malaysia tại Học viện Le Cordon Bleu tọa lạc trong thành phố phức hợp Sunway với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Với văn hóa tương đồng và khoảng cách gần Việt Nam (chỉ cách khoảng 2 tiếng bay) là điều kiện thuận lợi để phụ huynh qua thăm thân. Đất nước này cũng nổi tiếng về sự đa văn hóa, lễ hội phong phú đã tạo nên nhiều gam màu thú vị, là sức hút lớn để không ít sinh viên chọn học.

Học viện Le Cordon Bleu Malaysia đặt trụ sở tại thành phố phức hợp Sunway

Le Cordon Bleu Malaysia đặt trụ sở tại thành phố phức hợp Sunway

Liên hệ Công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ: