Sơ lược về Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA):

Đây là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Victoria (Úc) với tên viết tắt là VUMBA.

Đại học Victoria (VU) được quốc tế công nhận là một trong những trường đại học có nhiều đổi mới hàng đầu. Đây cũng là một trong những trường đào tạo ngành kinh doanh ở bậc sau đại học lớn nhất nước Úc. Từ năm 2004, chương trình này đã được đào tạo tại Đại học Sunway với hơn 400 cựu sinh viên.

Chương trình VUMBA là chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh tốt nhất nước Úc được giảng dạy tại Sunway và đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

– Xếp hạng 1 toàn nước Úc, Mùa Đông 2013

– Xếp hạng 6 Toàn cầu trong danh sách 20 chương trình MBA vào năm 2014

Với lợi thế là có đội đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, Sunway – TES đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Trong đó, phải kê đến phải kể đến những sinh viên đạt thứ hạng cao trên thế giới và đứng đầu bảng điểm kiểm tra các chứng chỉ ACCA, CA và ICAEW. Chính điều này đã chứng minh được chất lượng giáo dục hàng đầu và đáp ứng được tiêu chuẩn toàn cầu của Sunway – TES trong đào tạo chuyên ngành kế toán.

lay-bang-kinh-doanh-tai-sunway

Ưu điểm vượt bậc của Chương trình VUMBA tại Sunway:

Thời gian học ngắn: Chương trình VUMBA được thiết kế để mang lại thuận lợi lớn nhất chó sinh viên với các môn học có thể sắp xếp một cách linh hoạt. Do đó, các bạn có thể lấy bằng chỉ sau 1.5 năm.

 Du học Malaysia Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh MBA tại Sunway là môi trường lý tưởng cho người vừa làm vừa học: Lớp học được tổ chức chủ yếu vào các ngày thứ bảy nên hoàn toàn thuận lợi cho những ai đang làm việc mà muốn lấy bằng MBA. Thêm vào đó, nhờ vào sự chủ động trong việc sắp xếp các môn học nên người học có thể yên tâm lên kế hoạch đến lớp cùng với lịch làm việc của mình.

– Học với giảng viên Đại học Victoria: Trong mỗi môn học, các giảng viên của Đại học Victoria sẽ trực tiếp giảng dạy lên đến 15 giờ. Việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có có hội trao đổi, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm liên quan đến luận án, bài tập, kì thi.

– SAP – phần mềm chuyên dụng dành cho việc học tập và giảng dạy trong ngành.  Phần mềm doanh nghiệp SAP được học viên học viên sử dụng để chứng minh các các khái niệm về hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, chuỗi cung ứng và quản lý hậu cần. Nó cho phép người học ứng dụng thực tế các khái niệm mạng nội bộ và liên mạng để hiểu rõ chuyển động vật lý và lưu trữ, hệ thống thông tin hỗ trợ lẫn mối quan hệ giữa các đối tác trong và ngoài nước trong chuỗi cung ứng.

Liên kết với những người tốt nhất: Những đối tác của bạn đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau mà chủ yếu là những đối tác địa phương. Họ là những chuyên gia hỗ trợ đắc lực cho bạn trong các lĩnh vực mà bạn có thể khai thác như y tế, dược phẩm, ngân hàng, nông nghiệp, kỹ thuật, công nghệ thông tin , lĩnh vực sản xuất và dịch vụ tài chính…

– Tài nguyên học tập trực tuyến: Ngoài hệ thống thư viện chất lượng với trang thiết bị hiện đại, Sunway còn xây dựng cơ sở tài nguyên học tập điện tử với 85 cơ sở dữ liệu trực tuyến, 35.000 văn bản toàn văn của các tạp chí điện tử và 53.000 sách điện tử trực tuyến. Thêm vào đó, học viên VUMBA còn có quyền truy cập vào thư viện điện tử của của Đại học Victoria.

– “Đưa thực tiễn nghề nghiệp vào lớp học”: Chương trình được thiết kế để mang lại cho người học tư duy quản lý hiện đại, kĩ năng thực hành thương mại cần thiết đề tạo ra những chuyển biến, đổi mới tích cực trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một điểm sáng nữa của khóa học là trường mời những chuyên gia và doanh nhân thành công đến làm diễn giả trong các buổi hội thảo, thuyết trình. Đây sẽ là cơ hội cho học viên tiếp xúc với ví dụ thực tiễn, kinh nghiệm làm việc thực tế.

Sunway University

  • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
  • Phone: 0934 090 249
  • Email: vietnam@sunway.edu.vn