Sơ lược về Chương trình Kế toán Chuyên nghiệp:

Sunway –TES được thành lập vào năm 1994 với tư cách là công ty con của Tập đoàn Giáo dục Sunway. Đây là đơn vị nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp các Chương trình Kế toán Chuyên nghiệp cho sinh viên như: ACCA (Association of Chartered Certified Accountants),CAT(Certified Accounting Technician), ICAEW (Institute of Chartered Accountants in England and Wales), CFAB (Certificate in Finance, Accounting and Business), CIA (Certified Internal Auditors), MICPA(Malaysia Institute of Certified Public Accountants), CIMA (Chartered Institute of Management Accountants) và CFA (Chartered Financial Analyst).

Dưới sự lãnh đạo tài tình của giám đốc điều hành – ông Teo Ee Sing, Sunway – TES được đánh giá là một trong số những trung tâm đẳng cấp đào tạo chương trình kế toán tài chính chuyên nghiệp với chứng chỉ không chỉ được công nhận ở Malaysia mà còn trên thế giới. Như vậy, với vai trò là đơn vị đào tạo giàu uy tín, Sunway – TES góp phần quan trọng vào sự phát triển và lớn mạnh của ngành kế toán cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao dành cho sinh viên du học Malaysia ngành Kế toán

Với lợi thế là có đội đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, Sunway – TES đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Trong đó, phải kể đến những sinh viên đạt thứ hạng cao trên thế giới và đứng đầu bảng điểm kiểm tra các chứng chỉ ACCA, CA và ICAEW. Chính điều này đã chứng minh được chất lượng giáo dục hàng đầu và đáp ứng được tiêu chuẩn toàn cầu của Sunway – TES trong đào tạo chuyên ngành kế toán.

Chương trình đào tạo:

1. Chứng chỉ ACCA

2. Chứng chỉ CAT

3. Chứng chỉ ICAEW

4. Chứng chỉ Tài chính, Kế toán và Thương mại

Sunway University

  • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
  • Phone: 0934 090 249
  • Email: vietnam@sunway.edu.vn