Đại học Sunway được nhắc đến như lựa chọn đầu tiên của sinh viên khi du học Malaysia là do tinh thần giáo dục vì giáo dục của lãnh đạo trường.

Nhìn ở góc độ thực tế, giáo dục là kinh doanh tri thức. Nhưng trong môi trường trí thức chạy theo lợi nhuận sẽ đồng nghĩa với thất bại. Một trường Đại học muốn lớn mạnh và đứng vững trong hệ thống giáo dục thế giới không phải dựa vào nguồn học phí của sinh viên mà phải dựa trên chất lượng giáo dục. Tinh thần giáo dục đó đã vượt ra khỏi biên giới Malaysia đến với thế giới để khi nhắc đến du học Malaysia sinh viên sẽ nghĩ ngay đến Đại học Sunway.

Dấu ấn của chất lượng
Để minh chứng cho tinh thần giáo dục vì giáo dục của Đại học Sunway không gì rõ ràng hơn những giải thưởng hàn lâm cao quý được đánh giá bởi các cơ quan, tổ chức giáo dục hàng đầu Malaysia.

Đại học Sunway được công nhận danh hiệu trường Đại học “Xuất Sắc” của Malaysia (theo SETARA University ratings của Bộ Đại học Malaysia). Đồng thời, trường cũng được công nhận “6 sao” – thứ hạng cao nhất do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng giáo dục và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Những chứng nhận giáo dục thể hiện đầy đủ độ tin cậy về chất lượng giáo dục của Đại học Sunway ở Malaysia. Quyết định du học Malaysia tại Đại học Sunway nghĩa là bạn đã chọn con đường học vấn chất lượng với chi phí  tiết kiệm.

dai-hoc-sunway-malaysia
Quốc tế hóa chương trình giảng dạy
Tầm vĩ mô và chất lượng quốc tế của Đại học Sunway được thể hiện ở sự đa dạng ngành học và chương trình học.Du học Malaysia tại Đại học Sunway sinh viên sẽ có thể chọn lựa ngành theo sở thích và nguyện vọng cá nhân. Nếu sinh viên muốn du học Malaysia nhưng vẫn nhận bằng của những trường hàng đầu thế giới, Đại học Sunway có chương trình liên kết giáo dục với Đại học Lancaster, Đại học Western Michigan, Viện Le Cordon Bleu. Nếu sinh viên muốn đi du học Anh, du họcdu-hoc-malaysia-chuyen-tiep-anh-uc-my Úc, du học Mỹ và du học Canada, Đại học Sunway sẽ cung cấp những chương trình học đáp ứng tuyệt đối nguyện vọng của sinh viên như chương trình chuyển tiếp Mỹ, chương trình dự bị Đại học Monash, chương trình dự bị Đại học của Úc…

Đối tác giáo dục quốc tế của Đại học Sunway đều là những trường có tên tuổi trên thế giới. Đại học Lancaster Anh quốc thuộc  top 1% những trường danh tiếng nhất thế giới, Đại học Monash là một trong những trường hàng đầu ở Úc nằm trong nhóm G8, Đại học Western Michigan một trong những trường Đại học danh giá của nước Mỹ…

Tiện nghi vì giáo dục
Khuôn viên rộng lớn của Đại học Sunway nằm trong thành phố du lịch Sunway. Sinh viên học tập, sinh hoạt ở một thành phố trong lành và an toàn với mọi tiện ích đều tập trung trong một không gian khép kín rộng 10hecta. Mọi nhu cầu phục vụ cho việc học tập, vui chơi, giải trí của sinh viên đều quy tụ tại khuôn viên của Đại học Sunway.

Với tầm nhìn giáo dục chuyên nghiệp, Đại học Sunway đầu tư trọng điểm vào sự phát triển và nâng cấp cơ sở vật chất và hạ tầng. Hiện nay, trường đã có một khu thực tập chuyên ngành Nhà hàng – khách sạn tiêu chuẩn 5 sao được Viện Le Cordon Bleu công nhận.

Chính niềm tâm huyết với giáo dục của ban lãnh đạo Sunway đã thuyết phục những “anh cả” trong nền giáo dục thế giới như  Đại học Harvard, Đại học Michigan hỗ trợ kinh phí xây dựng cơ sở vật chất  phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và học tập của giáo viên và sinh viên tại Đại học Sunway.
Sinh viên Việt Nam thành công tại Đại học Sunway
pham-xuan-quyetNói về chất lượng giáo dục của một trường Đại học không gì thuyết phục hơn những sinh viên thành đạt của trường. Phạm Xuân Quyết là một trong số những sinh viên Việt Nam thành công tại Đại học Sunway. Anh từng du học Anh nhưng trong thời gian học ở Đại học Northumbria Quyết tìm hiểu về thông tin chương trình liên kết giữa Đại học Lancaster và Đại học Sunway, anh quyết định trở về du học Malaysia lấy bằng Lancaster danh tiếng. Học tập trong môi trường giáo dục chú trọng đến cả lý thuyết lẫn thực hành của Đại học Sunway Quyết đã gặt hái nhiều thành công ngay khi còn là sinh viên:

– 2011: Được chọn là Đại sứ sinh viên tại Đại học Sunway

– 2011: Thành viên tổ chức AIESEC

– 2012: Thành viên BTC chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập trường

– 2012: Thành viên chương trình kỹ năng việc làm LEAP Platinum

– 2013: Phụ trách sinh viên Việt Nam tại Malaysia

– 2013: Thành viên hội đồng Ấm thực các quốc gia Đông Nam Á (FHA 2013)

– 2013: Giải khuyến khích vô địch café Malaysia

– 2013: Thành viên hiệp hội doanh nhân trẻ Châu Á Thái Bình Dương (PATA)

– 2013: Đại biểu Sunway tại TEDxYouth Châu Á

– 2014: Á quân của giải vô địch café Nestle Đông Nam Á

Hiện nay, Xuân Quyết vừa tốt nghiệp và nhận bằng Đại học Lancaster như định hướng ban đầu của mình sau ba năm học ở Đại học Sunway và hiện đang là trợ lý chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Quốc Tế Năm Sao tại Việt Nam.

Những tiêu chí trên cho thấy Đại học Sunway xứng đáng với sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh trên toàn thế giới. Nếu như nhìn giáo dục ở góc độ kinh doanh thì chìa khóa thành công của Đại học Sunway không phải là cạnh tranh mà chính là chất lượng giáo dục.

Tham khảo thêm thông tin học bổng toàn phần của trường tại: Nhận hồ sơ học bổng du học Đại học Lancaster – Anh Quốc tại Malaysia

Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG DUY NHẤT tại Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn thôn tin mới nhất:

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411