Theo Trung tâm dịch vụ giáo dục toàn cầu Malaysia (EMGS), hơn 40.000 đơn đăng ký mới từ sinh viên quốc tế cho các trường của quốc gia này trong năm 2021, vượt qua mục tiêu dự kiến cho một năm đầy biến động do đại dịch. Có thể nói Malaysia ngày càng trở thành điểm đến phổ biến của sinh viên quốc tế nhờ có một xã hội đa dạng, an toàn, kinh tế phát triển, chi phí phải chăng, nhất là một nền giáo dục không ngừng cải tiến và nâng cao uy tín trên thế giới.

Và một trong những trường danh tiếng được lựa chọn hàng đầu của du học sinh, bao gồm du học sinh Việt Nam phải kể đến là Đại học Sunway – nhà giáo dục được Quacquarelli Symonds (QS) năm 2021 xếp trong top 2% các đại học hàng đầu thế giới và đánh giá “5 sao” về giảng dạy, cơ sở vật chất, khả năng tuyển dụng, trách nhiệm xã hội và tính hòa nhập.

Đại học Sunway – một trong những điểm đến tại Malaysia được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất hiện nay
Đại học Sunway – một trong những điểm đến tại Malaysia được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Là một trường đại học trẻ năng động với tầm nhìn trở thành một “Đại học Đẳng cấp Thế giới” hàng đầu, Đại học Sunway thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế hoàn hảo với chất lượng giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hạng nhất, quan hệ đối tác toàn cầu sâu rộng cả trong nghiên cứu, học thuật và giáo dục hợp tác.

Đại học Sunway kết nối chặt chẽ với nhiều trường đại học ưu tú bao gồm Đại học Harvard (Mỹ), Đại học Oxford và Cambridge (Anh Quốc) để thúc đẩy luồng học giả, nghiên cứu và trao đổi học thuật.

Trường cũng có mối quan hệ tốt đẹp với các trường đại học hàng đầu trên thế giới giúp sinh viên thụ hưởng các chương trình chuẩn mực, nhận bằng cấp giá trị quốc tế với chi phí tiết kiệm đến hơn 50%.

 • Tại Anh: Đại học Lancaster (Top 10 đại học Anh Quốc – theo xếp hạng của UK University League Tables and Rankings)
 • Tại Úc: Đại học Victoria (Xếp hạng 1 tại Úc cho kỹ năng của người lao động – 2020 Employer Satisfaction Survey)
 • Tại Pháp: Học viện Le Cordon Bleu (Top 10 trường đào tạo hàng đầu thế giới về nhà hàng khách sạn và ẩm thực)
chương trình Sunway-Lancaster
Sinh viên chương trình cử nhân Lancaster tại Sunway được nhận cùng lúc 2 bằng của 2 trường đại học danh tiếng

Ngoài ra là cơ hội chuyển tiếp dễ dàng đến các quốc gia học thuật danh tiếng sau một thời gian ngắn học tại Sunway với hệ thống đối tác rộng lớn của trường như dưới đây.

 • Tại Mỹ: Đại học Drake, ĐH Ohio State, ĐH Pennsylvania State, ĐH Purdue, ĐH Iowa, ĐH Nebraska – Lincoln, ĐH Wisconsin…
 • Tại Canada: Đại học Simon Fraser, ĐH Calgary, ĐH Waterloo, ĐH Manitoba, ĐH Dalhousie, ĐH Trent, ĐH New Brunswick, ĐH York…
 • Tại Úc: Đại học Deakin, ĐH Macquarie, ĐH Melbourn, ĐH New South Wales, ĐH Bond….
 • Tại Anh: Đại học London, ĐH Southampton, ĐH Goldsmiths…
Mới đây, một sinh viên tốt nghiệp chương trình của trường đã xuất sắc chuyển tiếp thành công vào Đại học Harvard, Mỹ
Mới đây, một sinh viên tốt nghiệp chương trình của trường đã xuất sắc chuyển tiếp thành công vào Đại học Harvard, Mỹ

Đại học Sunway đồng thời được công nhận là một tổ chức phi lợi nhuận cống hiến cho chất lượng giáo dục và tập trung nghiên cứu cho các vấn đề toàn cầu. Quỹ Jeffrey Cheah (JCF) của Tiến sĩ Tan Sri Jeffrey CheahChủ tịch Tập đoàn Sunway thành lập không chỉ đầu tư cho nghiên cứu; nâng cấp cơ sở vật chất; hỗ trợ chi phí để giáo dục phải chăng hơn mà còn trao nhiều suất học bổng cho sinh viên, giá trị học bổng lên đến 100%.

Với kỳ học tháng 8/2022, quỹ JCF ngoài cung cấp chương trình học bổng thường niên đến 11.000 RM thì còn có chương trình học bổng hấp dẫn “International Principal Award” giá trị đến 18.000 RM dành riêng cho học sinh lớp 12 đang sinh sống tại Việt Nam. INEC vinh dự là nhà tư vấn duy nhất độc quyền phân phối học bổng cho Đại học Sunway.

Học bổng Đại học Sunway
Học bổng giúp hỗ trợ một phần chi phí và là động lực cho sinh viên trong hành trình giáo dục tại Sunway

Lợi thế khi chọn Đại học Sunway

 • Quan hệ đối tác chặt chẽ và bền vững của trường với các đại học danh tiếng đảm bảo chất lượng chương trình, bằng cấp và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Malaysia hay khi các bạn chuyển tiếp đến Anh, Úc, Mỹ, Canada…
 • Mạng lưới đối tác công nghiệp rộng lớn và có chiều sâu của Đại học Sunway tại Malaysia và trên thế giới giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập, được tuyển dụng, cũng như tham gia các dự án nghiên cứu ứng dụng để tích lũy kinh nghiệm làm việc.
 • Tiết kiệm chi phí du học khi học phí và sinh hoạt phí tại Malaysia vô cùng hợp lý – học phí trung bình chỉ khoảng 200 triệu đồng/ 1 năm, sinh hoạt phí trung bình 8-10 triệu đồng/tháng, giảm áp lực chi phí so với học tại Mỹ, Anh, Úc…
 • Vị trí tọa lạc ngay tại thành phố tích hợp Sunway với đầy đủ dịch vụ, tiện ích – nhà hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm lớn, công viên giải trí trong thành phố… dễ dàng tiếp cận với lối đi bộ trên cao độc đáo của trường, được giám sát an ninh chặt chẽ 24/7 bằng lực lượng an ninh, camera hiện đại. Ngoài ra, trường có xe bus miễn phí trong thành phố giúp sinh viên thuận tiện kết nối ra bên ngoài, tiết kiệm chi phí đi lại.
Trải nghiệm môi trường học đẳng cấp…
Trải nghiệm môi trường học đẳng cấp…
… nhưng cũng rất gần gũi tại Đại học Sunway
… nhưng cũng rất gần gũi tại Đại học Sunway
Lối đi bộ trên cao an toàn, kết nối các cơ sở của Sunway và dẫn tới trung tâm mua sắm nổi tiếng Sunway Pyramid
Lối đi bộ trên cao an toàn, kết nối các cơ sở của Sunway và dẫn tới trung tâm mua sắm nổi tiếng Sunway Pyramid
Cơ hội thư giãn với thiên đường giải trí Sunway Lagoon gần trường
Cơ hội thư giãn với thiên đường giải trí Sunway Lagoon gần trường
Giao thông tại Sunway rất thuận tiện để sinh viên dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh trường
Giao thông tại Sunway rất thuận tiện để sinh viên dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh trường

Lý do du học Malaysia ngày càng trở nên phổ biến

Malaysia đang đặt mục tiêu trở thành một trung tâm giáo dục hàng đầu thế giới, thu hút 250.000 sinh viên quốc tế đến năm 2025. Rõ ràng quốc gia này có nhiều điều kiện khác nhau để hướng đến tầm nhìn này:

 • Một quốc gia đa dạng bậc nhất Đông Nam Á với đa sắc tộc, hơn 137 ngôn ngữ được sử dụng.
 • Top 20 quốc gia an toàn nhất trên thế giới (theo Chỉ số hòa bình toàn cầu, 2019).
 • Top 20 điểm đến tốt nhất thế giới với chi phí hợp lý cho du học sinh (theo UNESCO).
 • Top 25 nền kinh tế cạnh tranh nhất toàn cầu (theo Niên giám các nền kinh tế cạnh tranh trên thế giới 2021).
 • Malaysia hiện có 435 cơ sở giáo dục đại học hiện đại trên toàn quốc. Nhiều cơ sở được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu cung cấp bằng cấp học thuật đẳng cấp thế giới và tiềm năng thu hút sinh viên quốc tế còn rất lớn.
Du học Malaysia
Malaysia đang hướng đến trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu thế giới với những lợi thế tuyệt vời cho sinh viên

Bạn có muốn trải nghiệm du học Malaysia, tận hưởng những lợi thế tuyệt vời mà quốc gia này mang lại? Bạn có muốn trở thành thành viên của cộng đồng Đại học Sunway năng động, sáng tạo với các chương trình đẳng cấp? Bạn có muốn nắm bắt ngay cơ hội học bổng của trường đến 18.000 RM? Hãy tham gia ngay hội thảo do INEC – đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Sunway tổ chức.

Du học Malaysia: Học bổng hấp dẫn, nhận bằng Anh, Úc, Mỹ tại Đại học Sunway

Thời gian: 09h30 Chủ nhật, ngày 15/05/2022

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. HCM

Đăng ký tham dự Tại Đây

Hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411

Lý do nên tham dự sự kiện

– Tìm hiểu cơ hội nhận bằng Anh, Úc, Mỹ, Canada… tiết kiệm chi phí đến ½

– Hiểu rõ hơn về con đường chuyển tiếp đa quốc gia từ Đại học Sunway

– Tiếp cận quỹ Jeffrey Cheah và “bỏ túi” các bí quyết săn học bổng

– Trao đổi, tư vấn trực tiếp bởi đại diện trường cho các thắc mắc về hồ sơ của bạn

– Biết được quy trình nộp đơn, đơn giản hóa các thủ tục qua INEC

Vì sao nên đồng hành cùng INEC du học Đại học Sunway?

INEC là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Sunway hơn 10 năm qua. Hàng tháng/ hàng quý INEC được trường cập nhật liên tục thông tin mới nhất về chương trình, học bổng, xu hướng việc làm ở Malaysia, chính sách của chính phủ về giáo dục và sinh viên quốc tế…

INEC cũng đồng hành với trường tổ chức nhiều sự kiện hội thảo, workshop tại Việt Nam. Hàng năm (ngoại trừ giai đoạn dịch bệnh), INEC đều được trường mời sang thăm cơ sở đào tạo, tham gia hội nghị đối tác toàn cầu… Kinh nghiệm tư vấn và sự am tường chương trình đào tạo, học bổng, chính sách visa, đi lại tại Malaysia… giúp INEC có thể:

 • Đánh giá chính xác hồ sơ của học sinh để tư vấn ngành học, lộ trình học hợp lý; đồng thời tư vấn chính xác các thủ tục, hồ sơ du học giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho học sinh và gia đình.
 • Tham vấn các bí quyết giúp cải thiện chất lượng hồ sơ, nâng cao cơ hội học bổng giá trị cao cho học sinh. Trong nhiều năm qua, INEC đã hỗ trợ học sinh đạt học bổng thành công bao gồm học bổng toàn phần và bán phần.
 • Hỗ trợ học sinh tìm nhà ở, hướng dẫn mọi thông tin trước khi lên đường và giúp đỡ các em kịp thời trong suốt quá trình du học.
Inec đại diện tuyển sinh duy nhất của ĐH Sunway
Du học INEC nhận kỷ niệm chương và chứng nhận đối tác từ bà Elizabeth Lee – CEO Tập đoàn giáo dục Sunway trong Hội nghị đối tác toàn cầu của trường năm 2019
Đại học Sunway Malaysia 2020
Đại diện INEC trong chuyến thăm theo lời mời của trường và gặp gỡ học sinh học tập tại Đại học Sunway

Liên hệ INEC – Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Sunway nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn ngay cho kế hoạch du học Malaysia của bạn.

Sunway University

 • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
 • Phone: 0934 090 249
 • Email: vietnam@sunway.edu.vn