TỔNG QUAN NGÀNH MARKETING ĐẠI HỌC SUNWAY

Marketing là một khâu quan trọng của hoạt động kinh doanh, đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu. Thông qua hoạt động marketing, nhà cung cấp sản phẩm/ dịch vụ sẽ nắm được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chương trình đào tạo ngành Marketing Đại học Sunway sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng đa chiều về tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế tập trung nghiên cứu và phân tích hành vi của người tiêu dùng thông qua các công đoạn thiết kế sản phẩm, phân phối, truyền thông, chiến lược giá. Sunway luôn chú trọng vào tính đổi mới và sáng tạo của chương trình học, tạo điều kiện tối đa để đào tạo ra những ứng viên nổi trội và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Thông qua các lớp học được thiết kế độc đáo giữa lý thuyết và thực hành đàm phán quản trị Marketing trên cả 2 hình thức mô phỏng và đi thực tế, sinh viên du học Malaysia ngành Marketing sẽ học được cách xây dựng thương hiệu, dịch vụ và quan hệ khách hàng để tạo ra giá trị cho cả doanh nghiệp lẫn những người sử dụng dịch vụ của mình.

du-hoc-malaysia-nganh-marketing-sunway

THÔNG TIN KHÓA HỌC

• Chương trình: Cử nhân (Danh dự) Marketing được cấp bởi Đại học Sunway và Đại học Lancaster (Anh quốc)
  • Thời gian: 3 năm.
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 8.
  • Chi Phí: 23,988 USD/ năm.
  • Địa điểm học: 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, SUBANG JAYA, Selangor, Malaysia.
  • Postal ZIP code:

*Chi tiết chương trình:

Năm học  Môn học
Năm 1 Kế toán cho việc ra quyết địnhGiới thiệu về kinh tế

Nguyên tắc và thực tiễn quản lý

Nguyên tắc của Marketing

Thống kê kinh doanh

Tiếng Anh trong kinh doanh

Nguyên tắc của Tài chính doanh nghiệp

Luật kinh doanh

Năm 2: Hành vi tiêu dùngQuản lý Marketing

Các kênh Marketing

Nghiên cứu thị trường

Truyền thông Marketing tích hợp

Quan hệ Marketing

Dịch vụ Marketing

Kỹ năng giao tiếp

Môn tự chọn (chọn 1 môn bất kỳ trong năm 2):

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Quản lý thương hiệu

Công chúng và kỹ năng viết truyền thông

Năm 3 Dự án nghiên cứu (phần 1)Dự án nghiên cứu (phần 2)

Marketing quốc tế

Marketing chiến lược

Thực tập

Kinh doanh, Kinh doanh Marketing

Kế hoạch tiếp thị và thực hiện

Marketing kỹ thuật số

Đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội

Môn tự chọn (chọn 2 môn bất kỳ trong năm 3):

Tinh thần kinh doanh

Đổi mới sản phẩm và thương mại hóa

Marketing xã hội và bền vững

Marketing bán lẻ

CÓ NÊN HỌC NGÀNH MARKETING TẠI ĐẠI HỌC SUNWAY?

XÉT TỪ GÓC ĐỘ THỊ TRƯỜNG:

Về triển vọng ngành thì markerting không bao giờ lỗi thời. Vì chỉ cần xã hội vẫn còn tồn tại quan hệ mua bán hàng hóa và dịch vụ thì marketing sẽ còn giữ vai trò quan trọng. Đặc biệt là trong nền kinh tế thị trường đang phát triển theo hướng toàn cầu hóa và ngày càng “phẳng” thì cơ hội việc làm cho các cử nhân ngành Marketing càng không bị giới hạn ở bất cứ một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào.

Chưa kể là chuyên môn về marketing còn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác như Truyền thông, Quảng cáo, Giáo dục, Khoa học, Công nghệ hay Dầu Khí, Nông nghiệp… Do đó, với chương trình đào tạo chuyên sâu tại Đại học Sunway, cử nhân marketing sẽ có được vô vàn sự lựa chọn về nghề nghiệp cho mình.

XÉT TỪ GÓC ĐỘ CÁ NHÂN SINH VIÊN:

Marketing là nghề đặc biệt thích hợp với những bạn có khuynh hướng quảng giao, sở hữu tính cách năng động và yêu thích sự sáng tạo. Khóa học marketing tại Sunway không những là nơi giúp bạn phát triển những tố chất trên mà còn dạy bạn thêm về những kỹ năng quý giá như suy nghĩ logic và phân tích vấn đề một cách nhạy bén.

Trong một thị trường cạnh như hiện nay, sự khác biệt và nổi bật chính là yếu tố quyết định thành công. Hoàn thành khóa học trên, bạn sẽ biết cách xây dựng nên thương hiệu cá nhân, nắm chắc trong tay chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Malaysia

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn: