Gần đây Đại học Sunway và Đại học Kent vừa ký kết thỏa thuận, mở ra cơ hội cho sinh viên du học Malaysia ngành Khoa học Bảo hiểm tại Sunway chuyển tiếp sang thành phố lịch sử Canterbury để hoàn tất chương trình học của mình.

Theo thỏa thuận này, sinh viên ngành Khoa học Bảo hiểm tại Sunway có thể chuyển tiếp sang Đại học Kent để hoàn tất năm 2 và năm 3 chuyên ngành của mình.

Sự hợp tác này là nỗ lực của Đại học Sunway tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại những trường Đại học tốt nhất thế giới. Bà Elizabeth Lee phát biểu: “Nhà trường cam kết thiết lập mối quan hệ hợp tác với các Đại học đẳng cấp thế giới mang lại cho sinh viên cơ hội học tập những tri thức mới nhất và có được những kinh nghiệm quý báu.

Chương trình Cử nhân Khoa học Bảo hiểm của Đại học Sunway trang bị cho sinh viên kiến thức cần thiết trong các kỳ thi chuyên nghiệp để được kết nạp thành viên vào các tổ chức danh tiếng như FSA (Hiệp hội các Chuyên viên Tính toán), CERA (Chuyên viên Phân tích Rủi ro Doanh nghiệp), FCAS (Hiệp hội Thống kê Bảo hiểm Tai nạn) và FCIA (Viện Thống kê Bảo hiểm Canada).

Chương trình Khoa học Bảo hiểm tại Đại học Sunway và Đại học Kent được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành mang lại kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc thực tế vào môi trường lớp học. Sinh viên sẽ học được rất nhiều từ những chuyên gia trong lĩnh vực thống kê, toán học thuần túy và toán học ứng dụng.

Bên cạnh phát triển cho sinh viên sự thấu hiểu sâu sắc về các phương pháp toán học và thống kê, chương trình đào tạo còn giúp cho sinh viên được miễn giảm 8 môn chuyên ngành trong kỳ thi vào Viện và Hiệp hội Khoa học Bảo hiểm của Anh.

Đại học Kent là 1 trong 30 trường Đại học hàng đầu ở Anh quốc theo số liệu của Complete University Guide năm 2014 và Guardian Univeristy Guide năm 2013. Chương trình Cử nhân Khoa học Bảo hiểm của trường được giảng dạy tại Khoa Toán, Thống kê và Khoa học Bảo hiểm (SMSAS), khu học xá Canterbury, phía Đông Nam London. Chương trình này được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội Bảo hiểm Anh quốc.

Sunway University

  • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
  • Phone: 0934 090 249
  • Email: vietnam@sunway.edu.vn