Sơ lược về chương trình Cử nhân Kinh doanh và Đại học Victoria (Úc):

Sinh viên du học Malaysia ngành Kinh doanh tại Sunway sẽ được chuyển tiếp toàn bộ từ khóa học cử nhân Thương mại của Đại học Victoria. Sinh viên du học Malaysia sẽ được chọn lựa giữa 4 chuyên ngành đào tạo, bao gồm: Kế toán, Tài chính và Ngân hàng, Quản lí Rủi ro Tài chính, Thương mại Quốc tế và Marketing.  Bên cạnh đó, chương trình này còn có điểm đặc biệt là cấp văn bằng kép và cho phép sinh viên được tự do chọn lựa học trọn khóa tại Malaysia hoặc sang Úc để tiếp tục chương trình tại sau khi học hết năm nhất.

Sinh viên theo học khóa Cử nhân Kinh doanh sẽ được tập trung phát triển bản thân một cách toàn diện và đào tạo tiếp thu những kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp trong kinh doanh. Mục tiêu của chương trình là mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục chuẩn Úc với chi phí tiết kiệm và chuyển tiếp thành công đến Úc và New Zealand.

Trường Đại học Victoria (VU) là một trong những đơn vị đào tạo lớn và nổi tiếng nhất của nước Úc. VU có kinh nghiệm 90 năm trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đây là ngôi trường đa văn hóa với hơn 13.400 SV quốc tế đến từ cả 5 châu lục. Về mặt thành tích, Đại học Victoria được trao giải thưởng trường có thành tích xuất sắc trong sự hợp tác giữa doanh nghiệp và giáo dục – Business Roundtable Higher Education (BHERT) vào năm 2013. Vào năm 2014, chương trình MBA của Đại học Victoria được Tạp chí CEO London xếp hạng số 1 tại Úc và số 6 thế giới. Bên cạnh đó, Victoria còn là trường ĐH duy nhất nhận giải thưởng Ashley Goldsworthy đến 2 lần vì sự hợp tác lâu dài giữa thương mại và ĐH.

Các giai đoạn học tập (từ thấp đến cao)

Chương trình đào tạo:

 1. Cử nhân Thương mại (Kế toán) BBAA.
 2. Cử nhân Thương mại (Tài chính và Ngân hàng) BBAB.
 3. Cử nhân Thương mại (Kế toán/ Tài chính và Ngân hàng) BBBA.
 4. Cử nhân Thương mại (Quản lí Rủi ro Tài chính) BBFR.
 5. Cử nhân Thương mại (Quản lí Rủi ro Tài chính/ Tài chính và Ngân hàng) BBFB.
 6. Cử nhân Thương mại (Thương mại Quốc tế) BBAN.
 7. Cử nhân Thương mại (Marketing) BBBK.
 8. Cử nhân Thương mại (Marketing / Thương mại Quốc tế) BBMI.
  ĐH Sunway ĐH Victoria
Học phí  87 triệu VND/học kỳ  174 triệu VND/học kỳ
Sinh hoạt phí  103 triệu VND/năm  225 triệu VND/năm
 • Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 8.
 • Địa điểm học: No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, SUBANG JAYA, Selangor, Malaysia.
 • Postal ZIP code: 47500.

Tại sao chọn học chương trình Cử nhân Kinh doanh tại Sunway?

 • Chất lượng đào tạo chuẩn Úc: Chương trình Cử nhân Kinh doanh tại Sunway được thiết kế giống hệt chương trình tại Đại học Victoria từ đề cương, giáo trình, bài kiểm tra cho đến đề thi cuối khóa. Sinh viên được học tập trực tiếp với đội ngũ giảng viên giỏi đến từ nước Úc.
 • SV có thể chuyển tiếp dễ dàng sang ĐH Victoria (Úc) theo lộ trình sau đây:

           + Học 1 năm tại Sunway, 2 năm tại Úc.

           + Học 2 năm tại Sunway, 2 năm tại Úc.

           + Học hoàn toàn 3 năm tại Sunway.

 • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được ĐH Victoria trao bằng chính quy 100% với học phí và chi phí sinh hoạt tiết kiệm đến 50%.
 • Cải thiện vấn đề visa: Những sinh viên không xin được visa qua thẳng Úc để du học có thể chọn học tại Đại học Sunway để cải thiện hồ sơ xin, nâng cao tỉ lệ thành công khi xin visa.
 • Ngành học đa dạng, dễ kiếm việc làm: Chương trình Cử nhân Kinh doanh VU-Sunway được phân ra thành nhiều chuyên ngành triển vọng. Nhu cầu nhân lực của những ngành này còn cao cho đến vài năm nữa cho nên sinh viên luôn đứng trước những cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn học song song với một chuyên ngành khác để nhận bằng kép trong cùng một khoảng thời gian.

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Malaysia

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Sunway University

 • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
 • Phone: 0934 090 249
 • Email: vietnam@sunway.edu.vn