Hội thảo chuyên đề Hospitality là hội thảo được Du học INEC tổ chức với sự tham gia của đại diện 11 trường đại học, học viện nổi tiếng thế giới: Học viện Le Cordon Bleu, Học viện SHMS, Học viện César Ritz, Học viện CAA, Học viện IHTTI, Học viện HIM, Đại học Bang Washington, Đại học NHL Stenden, Đại học Sunway, Đại học James Cook, Học viện SHATEC.

Hội thảo này là cơ hội để các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên quan tâm đến ngành Hospitality (nhóm ngành Du lịch, Nhà hàng Khách sạn, Ẩm thực, Dịch vụ… ) có được cái nhìn toàn diện hơn về ngành học, chương trình đào tạo, triển vọng nghề nghiệp và môi trường làm việc của ngành. Bạn sẽ nhận được những chia sẻ thiết thực từ những người làm việc trong ngành, đặc biệt là cựu sinh viên Việt Nam đã từng trải qua quá trình học tập và làm việc, khởi nghiệp thành công từ ngành Hospitality.

Quý khách muốn tham dự Hội thảo vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất.

Hội thảo có sự tham dự của anh Phạm Xuân Quyết – cựu du học sinh Đại học Sunway. Trong quá trình học tại Sunway, anh từng là trưởng hội sinh viên quốc tế của trường, tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, nhận được nhiều giải thưởng về lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực. Một số thành tích của anh Phạm Xuân Quyết:

2011: Được chọn là Đại sứ sinh viên tại Đại học Sunway

2011: Tổ chức sự kiện đón tiếp học sinh từ trường Lancaster (Anh) sang giao lưu

2011: Thành viên tổ chức AIESEC

2012: Thành viên BTC chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập trường

2012: Thành viên chương trình kỹ năng việc làm LEAP Platinum

2012: Thành viên chương trình “Chạy vì người bị Ung Thư”

2013: Phụ trách sinh viên Việt Nam tại Malaysia

2013: Thành viên hội đồng Ẩm thực các quốc gia Đông Nam Á (FHA 2013)

2013: Giải khuyến khích vô địch café Malaysia

2013: Thành viên hiệp hội doanh nhân trẻ Châu Á Thái Bình Dương (PATA)

2013: Đại biểu Sunway tại TEDxYouth Châu Á

2014: Á quân của giải vô địch café Nestle Đông Nam Á

2014: Tổ chức cuộc thi pha chế Cocktail – Mocktail – Flairtening Monin tại Sunway

Sau khi tốt nghiệp, anh Phạm Xuân Quyết từng là quản lý Khách sạn Mỹ Lệ, Vũng Tàu. Hiện anh đang làm việc tại Công ty Agritour Việt Nam, Giảng viên tại Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, chủ chuỗi café Annam và thương hiệu quần áo Ricco. Bên cạnh đó, anh cũng đang là cố vấn cho Học viện Khách sạn Sandhya Maarga tại Malaysia.

Vài nét về Đại học Sunway

Đại học Sunway là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất của Malaysia thuộc tập đoàn giáo dục Sunway được thành lập từ năm 1987. Trường được QS 2018 đánh giá 5 sao trên cả 3 tiêu chí Giảng dạy, Cơ sở Vật chất và Triển vọng Việc làm Sinh viên, trường cũng nhận được đánh giá Tier 5 “xuất sắc” tại SETARA 2017. Đại học Sunway cũng nằm trong 2.5% đại học hàng đầu châu Á và được đánh giá 6 sao Out-standing của Bộ Đại học Malaysia. Trường cung cấp môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên và môi trường nghiên cứu lý tưởng cho các học giả tại thành phố Sunway hiện đại và tiện nghi.

Đại học Sunway có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Đại học Lancaster và Học viện Le Cordon Bleu chuyên cung cấp các bằng cấp giá trị quốc tế. Ngoài ra, trường cũng tăng cường mối quan hệ với Đại học Harvard, Oxford và Cambridge trong việc trao đổi song phương về chuyên môn và nghiên cứu.

Đại học Sunway hiện là ngôi nhà chung của hơn 26,000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới học tập tại khuôn viên 880,000 feet vuông. Nhận được hỗ trợ từ Tổ chức Jeffrey Cheah, trường đã đầu tư hơn 400 triệu đô la Mỹ vào cơ sở hạ tầng của mình và tiếp tục mở rộng việc giảng dạy và học tập cũng như các không gian nghiên cứu. Tại Sunway, sinh viên được học tập và sinh hoạt trong một trong những môi trường hiện đại và lý tưởng nhất Malaysia.