Du Học Malaysia -Với tình hình kinh tế hiện nay nhiều người nghĩ rằng ngành Kế toán đã qua thời vàng son. Nhưng kết luận đó hoàn toàn sai với tấm bằng CAT/ACCA trong tay. Thu nhập của một kế toán viên có bằng ACCA/CAT tại tập đoàn đa quốc gia lên đến 100,000 USD mỗi năm. Với mức lương “khủng” như vậy liệu có nên đầu tư vào một khóa học CAT/ACCA tại Đại học Sunway không?

Nắm CAT/ACCA trong tay, tương lai vững chắc
170 nước trên thế giới công nhận chứng chỉ CAT/ACCA. Chương trình học CAT/ACCA bao gồm 14 môn học, chủ yếu với 3 lĩnh vực: kế toán, tài chính và kiểm toán cung cấp cho học viên đã có kinh nghiệm trong ngành kế toán khối kiến thức chuyên sâu hơn để đảm nhiệm những công việc cao cấp hơn ở các tập đoàn lớn. Do đó, chứng chỉ CAT/ACCA là một chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp được nhiều tập đoàn đa quốc gia đánh giá cao và tin tưởng.

Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) được thành lập vào năm 1904. Cho đến nay ACCA là một trong những cơ quan kế toán chuyên nghiệp lớn nhất được công nhận quốc tế với hơn 428.000 sinh viên và 162.000 thành viên hoạt động trong 173 quốc gia. Do đó, sinh viên tốt nghiệp ACCA, với những kinh nghiệm thực tế đã được kiểm tra có thể hoạt động như kế toán viên chuyên nghiệp cả trong nước và quốc tế.

Học viên ACCA sẽ phải hoàn thành bậc học cơ bản của khóa ACCA được cấp bằng cử nhân khoa học của Khoa kế toán ứng dụng từ Đại học Oxford Brookes (OBU) sau khi hoàn thành một khóa luận phân tích nghiên cứu được đánh giá bởi OBU, UK. Bằng kế toán ứng dụng của OBU là một bằng cấp chất lượng cao, chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên thực tế, chuyên môn và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Điểm khác biệt khi học CAT/ACCA ở Đại học Sunway

Phương pháp giảng dạy, bài giảng của khóa học ACCA được Sunway – TES thiết kế khoa học, phù hợp cho cả những học viên đã từng có kinh nghiệm làm kế toán lẫn những sinh viên muốn du học Malaysia ngành Kế toán. Sunway-TES có một cách tiếp cận truyền đạt chương trình ACCA chuyên biệt giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả nhất. Mỗi học phần bao gồm tối thiểu là 24-32 bài giảng và 8 bài hướng dẫn, mỗi tuần học 2 bài giảng trong 3 giờ. Học viên bắt buộc tham gia tất cả những bài giảng và các bài hướng dẫn. Mỗi học phần có 12 đến 24 giờ lên lớp bắt buộc để thảo luận và giải quyết những câu hỏi của bài thi. Ngoài ra, mỗi học phần được thiết kế với 3 kỳ thi để theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của học viên.

Sau khi hoàn thành đề án chuyên nghiệp ACCA, thu hoạch kinh nghiệm thực tế và kết thúc ba năm học tập sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ ACCA. Sau đó họ có thể ứng tuyển để trở thành thành viên của Viện kế toán Malaysia (MA).

Điều gì đảm bảo chất lượng của chứng chỉ ACCA từ Đại học Sunway?
Sunway – TES tổ chức các khóa học Tài chính – kế toán tối đa hóa tiềm năng của sinh viên. Bên cạnh chất lượng, kinh nghiệm, sự tận tâm và những thành tựu vượt trội Sunway – TES còn cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập và rèn luyện thuận lợi.

Giải bạc do ACCA chứng nhận trong 10 năm liên tiếp

Vào tháng Chín năm 2007, Sunway-TES là một trong những tổ chức đầu tiên tại Malaysia được trao giải bạc Approved Learning Partner – Student Tuition của ACCA. Để đạt được giải bạc, Sunway-TES được đánh giá bởi ACCA thông qua 5 tiêu chí: hoạt động – học phí, tài liệu, hỗ trợ học sinh và quản lý khóa học.

Sự thành công của học viên

Một trong những tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của Sunway – TES là đào tạo thành công những học viên ưu tú. Bên cạnh, có tỷ lệ sinh viên đậu ACCA cao trên thế giới Sunway – TES có 26 học viên đạt giải World Prize trong kỳ thi ACCA và 105 học viên điểm cao top đầu thế giới trong kỳ thi CAT.

Đối tác chiến lược với tổ chức “Big 5” – những công ty Dịch vụ Chuyên nghiệp Quốc tế

Quan hệ đối tác chiến lược giữa Sunway – TES và “Big 5” đảm bảo cho sinh viên cơ hội được tuyển dụng bởi những công ty kế toán – kiểm toán chuyên nghiệp này. Môi trường học tập ở Sunway – TES đã giúp học viên mới tốt nghiệp khóa ACCA trở thành những ứng viên được săn đón nhất. Đồng thời, học viên tốt nghiệp Sunway – TES có đủ trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tổ chức, tương tác để đáp ứng nhu cầu của nền kinh doanh toàn cầu hiện đại.

Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Sunway University

  • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
  • Phone: 0934 090 249
  • Email: vietnam@sunway.edu.vn