Khu học xá Sunway được xây dựng ở một vị trí đắc địa trong thành phố du lịch – Bandar Sunway được qui hoạch một cách toàn diện và hiện đại. Cở sở hạ tầng của Bandar Sunway bao gồm toàn bộ những tiện ích phục vụ cho đời sống như công viên, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, bệnh viện, ngân hàng. Để đảm bảo đời sống và sinh hoạt của sinh viên, Đại học Sunway xây dựng một khu ký túc xá tiện nghi chỉ với 5 phút đi bộ đến trường.

Khu ký túc xá Monash – Sunway
Sunway Monash Residence (SMR) là một khu ký túc xá dành cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây sinh viên quốc tế sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống sinh viên tự lập tự lập với những điều kiện sinh hoạt tiện nghi, thuận lợi.

Qui mô khu ký túc xá gồm hai tòa nhà A với 8 phòng đơn/1 tầng hoặc toàn nhà B với 5 phòng đơn/tầng với phòng tắm riêng. Không gian rộng rãi với sức chứa lên đến 2.000 cư dân. Kết nối với khuôn viên chính của trường bằng một cây cầu đi bộ có mái che nên chỉ mất 3 phút sinh viên có thể đi đến trường. Với sự nhấn mạnh vào tiện lợi và an toàn, sinh viên ra vào khu ký túc xá và ku học xá bằng hệ thống xuất nhập cảnh thông qua truy cập thẻ.

Sinh viên sống tại khu ký túc xá Monash – Sunway sẽ được hưởng thụ một cuộc sống bên trong và bên ngoài khuôn viên an toàn, năng động với đầy đủ sân chơi và sân vận động, phòng tập thể dục, sân bóng rổ, hội trường đa năng. Khu ký túc xá được đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24.

Sinh viên có thể tìm thấy một nơi lý tưởng để tổ chức tiệc BBQ và dã ngoại ngay trong khu vực. Ngoài ra còn có phòng giặt, cửa hàng tiện lợi đảm bảo hầu hết các tiện nghi cơ bản. Đồng thời sinh viên sẽ được tận hưởng sự thoải mái riêng tư của căn phòng được trang bị điều hòa không khí và TV màn hình phẳng. Sinh viên tự do lựa chọn các loại hình phòng ở theo sở thích.

Khu ký túc xá Sun – U

Chỉ cần 3 phút đi bộ từ trường Đại học Sunway / Sunway College và 7 phút từ khuôn viên trường Đại học Monash Sunway, Sun-U Residence không chỉ là một nơi ở mà còn là nơi an toàn cho người dân để duy trì một lối sống năng động và khỏe mạnh. Bên cạnh giám sát an ninh 24 giờ và tuần tra, khu ký túc xá còn trang bị hệ thống các thiết bị thể thao phục vụ cho nhu cầu giải trí của sinh viên. Sinh viên có thể theo đuổi bất cứ môn thể thảo yêu thích nào.

Sinh viên không cần phải lo lắng về việc truy cập Internet vì Sun U có hệ thống Wi – Fi phủ sóng rộng khắp khu ký túc xá.

Khu ký túc xá Sun – U Apartment

ky-tuc-xa-sunway-2
Khu ký túc xá Sun – U Apartment nằm ngay sau lưng Đại học Sunway và Sunway College là một chỗ ở thuận tiện, an toàn và hợp túi tiền của sinh viên. Sinh viên sống và sinh hoạt tại sẽ có nhiều lựa chọn về loại hình nhà ở. Một tầng sẽ gồm 2 phòng 2 người và 1 phòng 4 người.

Chỉ với 3 phút đi bộ sinh viên sẽ đến khuôn viên trường Sunway University và 10 phút đến khu học xá Monash. Tại SuN – U Apartment, sinh viên có một đời sống tuyệt đối an toàn. Cũng như hai khu ký túc xá trên, Sun – U Apartment được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống wi – fi  miễn phí, sân chơi,…

Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG DUY NHẤT tại Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn thông tin mới nhất:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070