Nói đến học bổng du học, ai mà không mong muốn mình đạt được. Học bổng không những là nguồn động viên, là chứng minh cho năng lực của học sinh, sinh viên mà còn hỗ trợ được phần nào chi phí học tập, giúp giảm bớt áp lực tài chính cho gia đình. Vì thế, đó luôn là điều thu hút học sinh, sinh viên khi đi du học.

Thấu hiểu được điều đó, Đại học Sunway cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế từ bậc phổ thông, dự bị ĐH đến Cử nhân. Tùy theo kết quả học tập của học sinh và bản chất kiến thức mà mỗi chương trình có một điều kiện học bổng khác nhau, và sinh viên cũng có thể tìm được học bổng phù hợp với năng lực của mình.

Bảng dưới đây nêu ra một số thay đổi về điều kiện học bổng đầu vào cho các chương trình tại Đại học Sunway cho kỳ nhập học 2015.

Chương trình Học bổng 25% Học bổng 50%
THPT Quốc tế Canada (CIMP)

Dự bị ĐH Úc (AUSMAT)

Dự bị ĐH Monash (MUFY)

– Hoàn tất lớp 11

– Điểm trung bình 5 môn là 8.0 trở lên

Kế toán & Tài chính – Tốt nghiệp THPT

– Điểm trung bình 4 môn là 7.5 trở lên

– Tốt nghiệp THPT

– Điểm trung bình 4 môn là 8.5 trở lên

Bảo hiểm
Phân tích tài chính
Kinh tế tài chính
Sinh học & Tâm lý học
Công nghệ sinh học & Y tế
Tâm lý học
Marketing
Truyền thông
Khoa học máy tính
Hệ thống thông tin
Ẩm thực
Quản trị nhà hàng – khách sạn

Như thông tin chi tiết đã nói ở trên, chúng ta có thể nhận thấy rằng các chương trình dự bị như CIMP, AUSMAT hay MUFY có điều kiện nhận được học bổng cao hơn năm trước. Tuy nhiên, học sinh nộp hồ sơ trước ngày 10/4/2015 vẫn có cơ hội áp dụng điều kiện học bổng của 2014 là điểm trung bình 5 môn 7.0 trở lên. Ngoài ra, sinh viên Việt Nam khi đăng ký học chương trình Cử nhân sẽ dễ dàng nhận được học bổng hơn, bởi điều kiện học bổng này thấp hơn năm trước.

Tham dự hội thảo Đại học Sunway để biết thêm thông tin về chi phí và thủ tục hồ sơ.

Thời gian16g00, ngày 28/03/2015

Địa điểmKhách sạn Eden Sài Gòn, 38 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua hotline: 093.409.4411 – 093.409.8883

Nên mang theo hồ sơ để được xét học bổng tại hội thảo.

Thông tin chi tiết: Hội thảo du học Malaysia chuyển tiếp Mỹ, Canada, Le Cordon Bleu – Úc

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên toàn diện tại khu phức hợp Sunway

Đại học Sunway nằm trong thành phố nghĩ dưỡng tích hợp Sunway (Sunway Integrated Resort City) gồm công viên giải trí Sunway Lagoon, Sunway Resort Hotel & Spa, trung tâm thương mại Sunway Pyramid, Sunway South Quay… tạo cơ hội thực tập cho những sinh viên học ngành du lịch khách sạn.

ky-tuc-xa-sunway

Ký túc xá sinh viên tại ĐH Sunway

Sinh viên học tập và sinh hoạt hoàn toàn trong khu Sunway với đầy đủ các dịch vụ từ học tập đến giải trí. Khuôn viên có canopy (đường đi bộ trên không) giữa các khu vực, đảm bảo an toàn cho sinh viên hơn là việc phải tham gia giao thông. Ngoài ra, Sunway còn chuẩn bị đưa vào hoạt động hệ thống BRT (Bus Rapid Transit). Đây là hệ thống xe buýt trên không, dài 6km, giúp sinh viên tránh được tình trạng ách tắc giao thông, lại tiết kiệm thời gian cũng như bảo vệ môi trường vì hệ thống này được hoạt động hoàn toàn bằng điện. Đây cũng là hệ thống BRT đầu tiên của Malaysia, được thi công vào năm 2012 và dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 3/2015.

Để hoàn thiện hơn về môi trường học tập, Sunway đã đầu tư gần 100 triệu USD cho khu nhà mới có tổng diện tích hơn 80 nghìn mét vuông, gồm 12 tầng với sức chứa lên đến 9000 sinh viên.

Khu nhà có tổng cộng 3 hội trường với sức chứa 450 sinh viên, khu vực Công nghệ gồm 20 phòng máy tính và 10 phòng nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, còn có thư viện Tun Hussein Onn được chứng nhận ISO với 1,100 chỗ ngồi cho sinh viên, tạo điều kiện tối đa trong việc nghiên cứu, tìm kiếm tài liệu học tập. Khu đa chức năng gồm có 4 phòng hội thảo, 120 phòng học, 6 nhà bếp, 2 phòng đào tạo chuyên ngành nhà hàng và cả tiệm café.

sunway-malaysiaKhu học xá mới hiện đại của Sunway

Đặc biệt, trường còn đầu tư hơn 2 triệu USD vào khu học xá hiện tại để xây dựng và trang bị khu bếp, khu đào tạo nhà hàng khách sạn theo tiêu chuẩn của Viện Le Cordon Bleu (Pháp) – một trong những đối tác danh tiếng của Đại học Sunway với tiêu chuẩn giảng dạy rất cao.

Tìm hiểu thêm về Đại học Sunway tại du học Malaysia

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) – Hotline: 093 409 4411