Nghiên cứu hàng năm của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (World Travel & Tourism Council – WTTC) kết hợp với Oxford Economics cho thấy đóng góp của ngành Du lịch Khách sạn thế giới đã tiếp tục tăng vào năm 2016, đạt 10.2% GDP thế giới (7.6 nghìn tỉ USD). Ngành này hiện tạo ra 292 triệu việc làm và trở thành 1 trong 10 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất trong tất cả các ngành nghề hiện có.

Tới đây, Công ty Du học INEC phối hợp với Đại học Sunway tổ chức Hội thảo du học với chuyên đề:

Tại sao nên chọn ngành Du lịch Khách sạn?

Thời gian: 9:00 ngày 25/6/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883 – 093 409 3311

Tham dự Hội thảo bạn sẽ nhận được những chia sẻ trực tiếp và thú vị của giảng viên khoa Du lịch Khách sạn Đại học Sunway về chương trình đào tạo và triển vọng của ngành. Ngoài ra, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm từ INEC cũng sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn và những lời khuyên bổ ích cho lộ trình du học và các bước chuẩn bị hồ sơ du học Malaysia của bạn.

Ngành Du lịch Khách sạn và những triển vọng

Năm 2016, ngành Du lịch Việt Nam đã đạt được những thành tích ấn tượng: lần đầu tiên cán mốc 10 triệu lượt khách quốc tế, tăng tuyệt đối kỷ lục 2 triệu lượt khách, tổng thu từ du lịch đạt 400,000 tỉ đồng… Mục tiêu mà Tổng Cục Du lịch đặt ra là đến năm 2020 chúng ta sẽ đón 18 – 20 triệu lượt khách quốc tế, đóng góp cho GDP hơn 10%.

Du lịch Khách sạn là nhóm ngành có triển vọng nghề nghiệp rộng mở trong tương lai gần

Trong khi đó, tờ TTR Weekly – một trang thông tin chuyên ngành du lịch về ASEAN – cho biết ngành du lịch Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ASEAN và dự kiến sẽ đạt 35 triệu USD vào năm 2020.

Vấn đề then chốt mà chính người đứng đầu Tổng Cục Du lịch Việt Nam cũng đã nhận ra đó là “Chúng ta có sản phẩm tốt, chúng ta quảng bá xúc tiến cho khách du lịch đến rồi nhưng họ đến rồi phải hài lòng, yên tâm. Đó là hoạt động xúc tiến tốt nhất, xúc tiến tại chỗ bằng sản phẩm, bằng ứng xử và chất lượng” (Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch).

Chất lượng ngành Du lịch được tạo nên từ nhiều yếu tố trong đó then chốt nhất chính là yếu tố con người. Hiện nay, nhiều vị trí quản lý cao cấp trong ngành Du lịch Khách sạn rơi vào tay người nước ngoài do người Việt không đáp ứng được yêu cầu về tính chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản trong môi trường quốc tế. Điều này có thể giải quyết khi nhân lực trong ngành của chúng ta được giáo dục trong môi trường chất lượng quốc tế và tích lũy đủ kinh nghiệm thực tiễn. Nhiều người trẻ đã hiểu được điều này và đã thành công. Phạm Xuân Quyết, cựu sinh viên Sunway, hiện đang là trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị một tập đoàn quốc tế 5 sao tại Việt Nam là một người như vậy.

Phạm Xuân Quyết thời điểm còn là đại sứ khối sinh viên quốc tế tại Sunway

Đại học Sunway – lựa chọn học tập chất lượng với chi phí tiết kiệm

Đại học Sunway là một trong những trường lớn và hiện đại nhất Malaysia. Trường được QS đánh giá 5 sao về cả 3 tiêu chí Cơ sở vật chất, Chất lượng Giảng dạy và Triển vọng Nghề nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp.

Đại học Sunway nằm trong thành phố du lịch tổng hợp Sunway, gần Kuala Lumpur với hệ thống lớp học, trang thiết bị, ký túc xá và các dụng cụ thể thao được trang bị đầy đủ và hiện đại. Sống và học tập tại đây, sinh viên được hưởng thụ môi trường tuyệt đối an toàn và tiện nghi.

>> Học bổng 75% tại đại học Sunway, bằng cấp Anh quốc!

Đại học Sunway đào tạo đa dạng các nhóm ngành Du lịch Khách sạn, Y, Dược và khối ngành Kinh tế. Trường cung cấp các chương trình chất lượng của các đại học uy tín từ Canada, Mỹ, Anh, Úc, Pháp với chi phí tiết kiệm.

Chương trình đào tạo nhóm ngành Du lịch Khách sạn của Đại học Sunway được cung cấp bởi Đại học Sunway kết hợp với Học viện Le Cordon Bleu – top 10 viện đào tạo ẩm thực tốt nhất thế giới. Đặc biệt, Sunway cung cấp chương trình gốc của Le Cordon Bleu nghĩa là bạn sẽ được thụ hưởng chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới trong khi sống và học tập tại thành phố du lịch tích hợp hiện đại của châu Á với những bản sắc văn hóa độc đáo giữa môi trường quốc tế.

Chi phí học tập tại Malaysia vô cùng tiết kiệm, có thể nói, chi phí sinh hoạt cho du học sinh tại đây chỉ tương đương các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trong giai đoạn đồng Ringgit của Malaysia đang ở mức thấp nhất trong suốt 15 năm qua thì việc du học Malaysia càng trở nên có lợi hơn cho sinh viên quốc tế hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo chi phí của các chương trình học và phí ký túc xá TẠI ĐÂY.

Chương trình đào tạo nhóm ngành Du lịch Khách sạn tại Đại học Sunway bao gồm:

• Nghệ thuật Ẩm thực
  • Quản trị Sự kiện
  • Quản trị Khách sạn
  • Quản trị Nhà hàng Khách sạn Quốc tế
  • Đầu bếp
  • Làm bánh

>>>  Tiết kiệm 50% khi theo học chương trình của đại học Victoria tại Sunway

Chương trình đào tạo nhóm ngành Du lịch Khách sạn tại Sunway có tính thực tiễn cao, sinh viên sẽ được thực hành trong hệ thống trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế dưới sự giảng dạy của các giảng viên là chuyên gia trong ngành. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin gia nhập thị trường lao động hoặc tiếp tục theo học các chương trình cao hơn ở những nước khác để có thêm trải nghiệm quốc tế.

Liên hệ INEC – Đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại học Sunway tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết & được hỗ trợ miễn phí:

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040