Đại học Sunway Malaysia ngày càng khẳng định thương hiệu giáo dục đẳng cấp quốc tế, được công nhận 5 sao bởi Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS. Sự hợp tác đa dạng của trường với các đại học danh tiếng từ các quốc gia Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Canada… mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên cả bản xứ và quốc tế thụ hưởng các chương trình đạt tiêu chuẩn học thuật cao nhất, nhận bằng giá trị quốc tế, có tính cạnh tranh trong thị trường lao động toàn cầu.

ĐH Sunway duy trì quỹ đạo đi lên trong top 2% Đại học Thế giới và được đánh giá 5 sao theo Bảng xếp hạng QS
ĐH Sunway duy trì quỹ đạo đi lên trong top 2% Đại học Thế giới và được đánh giá 5 sao theo Bảng xếp hạng QS

Với những sinh viên mong muốn tìm kiếm các giải pháp du học tiết kiệm, con đường du học Malaysia tại ĐH Sunway sẽ là một sự lựa chọn hợp lý khi có thể giúp giảm chi phí đầu tư lên đến ½.

So sánh chi phí học tập tại Malaysia với một số quốc gia. Nguồn: ĐH Sunway
So sánh chi phí học tập tại Malaysia với một số quốc gia. Nguồn: ĐH Sunway

Đại học Sunway – thương hiệu giáo dục đẳng cấp

Bảng xếp hạng QS năm 2023 tiếp tục đánh dấu quỹ đạo đi lên của ĐH Sunway khi xếp hạng năm sau cao hơn năm trước và trong top 2% các đại học hàng đầu thế giới, top 1,5% đại học hàng đầu châu Á. Trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để khẳng định một thương hiệu giáo dục đẳng cấp:

Đội ngũ lãnh đạo, giảng viên ưu tú tầm vóc quốc tế: Hơn một nửa số cán bộ giảng dạy của Đại học Sunway có bằng tiến sĩ. Nhiều học giả được công nhận trong nhóm 2% các nhà khoa học hàng đầu thế giới. Hơn một nửa số trưởng khoa là người nước ngoài giúp ĐH Sunway có tầm nhìn và định hướng quốc tế mạnh mẽ.

Cộng đồng đa dạngSinh viên và giảng viên của Sunway đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Môi trường quốc tế cung cấp một bối cảnh hấp dẫn để sinh viên giao lưu văn hóa, mở rộng tầm nhìn và phát triển như một công dân toàn cầu toàn diện.

ĐH Sunway là trường hàng đầu Malaysia nhận được sự lòng của sinh viên
ĐH Sunway là trường hàng đầu Malaysia nhận được sự lòng của sinh viên

Cơ sở vật chất hạng nhất và có tính bền vững: Đại học Sunway có một nền tảng công nghệ và hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện và hiện đại. Thư viện được kết nối với một nguồn cơ sở dữ liệu khổng lồ trên thế giới. Đặc biệt, khuôn viên trường được kết nối với nhiều tiện tiện ích – trung tâm mua sắm, công viên giải trí, bệnh viện… bằng một lối đi bộ an toàn trên cao, được giám sát an ninh 24/7 rất thuận tiện cho sinh viên.

Quỹ tài trợ Jeffrey Cheah với nhiều cơ hội học bổngĐH Sunway được công nhận là một tổ chức phi lợi nhuận cống hiến cho chất lượng giáo dục và góp phần giải quyết các vấn đề toàn cầu. Quỹ Jeffrey Cheah do Tiến sĩ Tan Sri Jeffrey Cheah, Chủ tịch Tập đoàn Sunway thành lập không chỉ tài trợ cho các dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng, các công trình nghiên cứu mà còn trao nhiều học bổng cho sinh viên.

Đặc biệt, sự hợp tác chặt chẽ với các đại học ưu tú tại các quốc gia nói tiếng Anh, có nền học thuật nổi tiếng như Mỹ, Anh, Canada… đem đến cơ hội nhận bằng cấp quốc tế tuyệt vời cho sinh viên Sunway.

Học ĐH Sunway – nhận bằng đại học #1 Úc về khả năng tuyển dụng

ĐH Sunway hợp tác với ĐH Victoria (Melbourne) – #1 Úc cho khả năng tuyển dụng (theo Employers – Employability Skills Rankings 2020) cung cấp các chương trình về kế toán, tài chính – ngân hàng, quản trị rủi ro, thương mại quốc tế, marketing, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng… Đây là chương trình chính quy 100% của ĐH Victoria tại ĐH Sunway, cho phép sinh viên học chương trình bằng Úc tại Sunway hoặc chuyển tiếp đảm bảo sang Úc. Học phí phải chăng khi học tại Sunway với mức chưa đến 200 triệu đồng/năm, tiết kiệm đến 50% so với chương trình tại Úc.

Học ĐH Sunway – chuyển tiếp đảm bảo Mỹ, Canada

Sunway cung cấp chương trình America Degree Transfer Program (ADTP) “2+2″ độc đáo cho phép sinh viên học 2 năm  tại Sunway và 2 năm cuối chuyển tiếp các trường ĐH danh tiếng top 10% tại Mỹ và Canada. Chương trình cho phép chuyển tiếp đến 60 tín chỉ, có thể rút ngắn thời gian học và nhận bằng cử nhân tại Mỹ chỉ còn 1,5 năm và tiết kiệm chi phí đến hơn 50%. Sinh viên được đại diện đại học Mỹ tại Sunway giúp định hướng chọn trường phù hợp, tìm kiếm học bổng… Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội ở lại Mỹ làm việc sau tốt nghiệp đến 2 năm với chương trình STEM và 1 năm với các văn bằng cử nhân khác.

Lộ trình học tại Sunway giúp sinh viên an toàn chinh phục bằng cấp Mỹ tiết kiệm hơn 50% chi phí cho 2 năm đại cương
Lộ trình học tại Sunway giúp sinh viên an toàn chinh phục bằng cấp Mỹ tiết kiệm hơn 50% chi phí cho 2 năm đại cương

Ngoài ra, Sunway còn cung cấp chương trình dự bị đại học hàng đầu trên toàn thế giới – chương trình PTTH Canada, A level, Dự bị đại học Monash, Dự bị Đại học của Úc… tạo nên con đường ngắn nhất để sinh viên có cơ hội chuyển tiếp và bước vào các trường đại học nổi tiếng trên thế giới mà mình mong muốn.

Học ĐH Sunway – nhận bằng đôi Sunway và đại học top 10 Anh Quốc

Sunway có quan hệ đối tác chặt chẽ hơn 15 năm với ĐH Lancaster, một trong số các trường đại học ưu tú của Vương Quốc Anh, cho phép sinh viên tham gia nhiều chương trình cấp bằng đôi ĐH Sunway và  ĐH Lancaster.

Việc học tập tại quốc gia Đông Nam Á giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đáng kể và thích nghi cuộc sống dễ dàng. Sinh viên được thực tập trong quá trình học và có thể chuyển tiếp qua ĐH Lancaster sau 1 năm học tại Sunway.

Học ĐH Sunway – nhận bằng đôi Sunway và Le Cordon Bleu, Pháp

Đại học Sunway tự hào đồng hành với Học viện Le Cordon Bleu, top 10 trường đào tạo ẩm thực, nhà hàng khách sạn lâu đời và tốt nhất thế giới cung cấp các chương trình bằng đôi Sunway – Le Cordon Bleu các ngành về quản trị ẩm thực, quản trị sự kiện, quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế…

Sinh viên được học tập trong không gian hiện đại, hoàn chỉnh đúng chuẩn Le Cordon Bleu; thực hành chuyên môn với sự hướng dẫn của các giáo viên đẳng cấp sao Michelin và có quyền truy cập vào một dãy khách sạn giả lập, phòng thí nghiệm đồ uống và các nhà bếp khác nhau. Sinh viên có thể áp dụng các bài giảng trên lớp vào các tình huống thực tế tại nhà hàng đầy đủ chức năng có tên là Athanor của trường.

Ngoài ra, các chương trình cũng bao gồm các chuyến đi thực địa, chuyến đi thực tế trong trong nước và khu vực, cũng như các hoạt động ngành có liên quan khác.

Đặc biệt, trường liên kết với các tổ chức lâu đời trong lĩnh vực khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, giúp sinh viên có một khởi đầu thuận lợi trong ngành công nghiệp “không khói”. Sinh viên ngành hospitality nói chung của ĐH Sunway đã thực tập với các tổ chức nổi tiếng như JW Marriott, Shangri-La, The Westin, The Big Group và Hilton Kuala Lumpur.

Cơ hội cho sinh viên thụ hưởng chương trình đẳng cấp, danh tiếng hơn 100 năm của Học viện Le Cordon Bleu tại ĐH Sunway
Cơ hội cho sinh viên thụ hưởng chương trình đẳng cấp, danh tiếng hơn 100 năm của Học viện Le Cordon Bleu tại ĐH Sunway

Du học Malaysia, đặc biệt tại ĐH Sunway cũng là bước đệm tuyệt vời với những học sinh mong muốn du học tại các quốc gia nói tiếng Anh nhưng chưa thực sự tự tin vào bản thân. Đất nước Malaysia đa dạng văn hóa, có các thành phố phát triển năng động, tiếng Anh phổ biến… giúp các bạn có thể mở mang tầm nhìn,  thích nghi dần cuộc sống tự lập và môi trường học tập ở nước ngoài trước khi chuyển tiếp đến quốc gia học thuật mơ ước.

Ngoài ra, thủ tục du học Malaysia đơn giản hơn so với các quốc gia nói tiếng Anh nên sẽ giúp đơn giản hóa các thủ tục. Đặc biệt với những hồ sơ gặp khó khăn trong thu thập giấy tờ chứng minh tài chính, có gap year… thì du học Malaysia có thể là “bí quyết” giúp khắc phục các điểm yếu hồ sơ. Du học chuyển tiếp từ Sunway sẽ giúp hành trình chinh phục bằng cấp quốc tế của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Nhằm giúp phụ huynh và học sinh Việt Nam tìm hiểu thêm về những lợi thế dẫn đầu khi du học Malaysia và tiếp cận gần hơn Đại học Sunway – chương trình đào tạo quốc tế, chính sách học bổng đến 18.000 RM của trường,  tới đây, INEC tổ chức hội thảo, mời bạn tham gia:

Hội thảo du học ĐH Sunway Malaysia

Nhận bằng Mỹ, Anh, Úc… Tiết kiệm chi phí đến ½

——–

Thời gian: 9h30 sáng Chủ nhật, ngày 24/07/2022

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. HCM

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 Hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411 

***Hội thảo đồng thời diễn ra online qua ứng dụng Zoom

Mọi thắc mắc về sự kiện hoặc cần hỗ trợ thông tin du học Malaysia ngay hôm nay, vui lòng liên hệ:

Sunway University

  • Address: (200401015434 (653937-U))(DU025(B)) No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, 47500 Selangor Darul Ehsan, Malaysia.
  • Phone: 0934 090 249
  • Email: vietnam@sunway.edu.vn

Nguồn: https://duhocinec.com/du-hoc-dai-hoc-sunway-malaysia-nhan-bang-my-anh-uc-tiet-kiem-chi-phi/