Sơ lược về Khoa Tâm lý học
Ngày nay, các nghiên cứu về hành vi con người và ứng dụng tâm lý học là một trong những ngành nghề có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.Cụ thể hơn, tâm lý học được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực như y học, giáo dục, kinh doanh, chính sách xã hội và công nghệ… Mặt khác,trong đời sống xã hội hiện đại, lối sống văn minh đòi hỏi con người phải có khả năng kiểm soát hành vi, cảm xúc, tinh thần tốt hơn. Do đó, du học Malaysia ngành Tâm lý học như là cánh cửa cho sinh viên phát triển bản thân lẫn thăng tiến nghề nghiệp.

Khoa Tâm lý Đại học Sunway luôn tận tâm nỗ lực để xây dựng chương trình học chất lượng cao để mang lại cho sinh viên sự thấu hiểu sâu sắc về các nguyên tắc ứng xử trong hành vi con người và ứng dụng chúng vào việc giải quyết các vấn đề cuộc sống và phát huy tiềm năng con người.

Theo SETARA – hệ thống đánh giá chất lượng giáo dục Đại học, cao đẳng (được quản lý, điều hành bởi Cơ quan Kiểm định Chất lượng Malaysia – MQA), Đại học Sunway được đánh giá “Xuất sắc” và thuộc TOP những trường Đại học hàng đầu của quốc gia. Đây là minh chứng cho chất lượng giáo dục vô cùng cao và uy tín nổi bật của nhà trường.

Chương trình Cử nhân Danh dự ngành Tâm lý học

1. Điểm ưu việt của chương trình học:

Với tiêu chí không chỉ đào tạo ra những cử nhân danh dự chỉ biết nói thành thạo về tâm lý học, Khoa Tâm lý học Đại học Sunway nỗ lực xây dựng chương trình để chắc chắn các sinh viên có được kĩ năng giao tiếp và kết nối với người khác.

Những kĩ năng học thuật được đào tạo:

+ Thực hiện các bài test tâm lý cơ bản

+ Tổ chức vận hành chương trình nhóm cơ bản

+ Am hiểu về nguyên tắc kiểm soát hành vi ở trẻ em

+ Thiết kế và tiến hành điều tra để tìm hiểu vấn đề

+ Phân tích và biên dịch dữ liệu

+ Có khả năng xây dựng bài họctheo cấu trúc và hướng dẫn nhóm

+ Có khả năng đánh giá các vấn đề đạo đức một cách linh hoạt theo định hướng triết lýkhác nhau

Những kĩ năng thực tế trong vấn đề cộng đồng, sức khỏe, tập thể được đào tạo:

+ Hoạt động trong cộng đồng và khám lâm sàn để giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn trong làm việc với gia đình và trẻ em

+ Thực tập

+ Hợp tác nghiên cứu ở địa phương và quốc tế

Phòng thí nghiệm hiện đại:Tại Sunway, sinh viên tâm lý được đào tạo để sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất để thực tập và học hỏi. Thậm chí, trường còn có một phòng thí nghiệm tâm lý đặc biệt dùng để dạy các kiến thức khoa học có liên quan đến tâm lý cùng với các thiết bị sau:

+ Máy tính với các phần mềm thống kê, thí nghiệm và mô phỏng tâm lý học

+ Phòng quan sát để tiến hành đánh giá sự phát triển của trẻ em, kĩ thuật phỏng vấn

và làm việc theo nhóm nhỏ

+ Cơ sở dữ liệu điện tử và tạp chí tâm lý học không giới hạn truy cập

2. Nội dung học tập chung:

– Nghiên cứu về hành vi con người

– Nghiên cứu và phân tích hành vi điển hình

– Tìm hiểu về cảm xúc, hành vi và năng lực thần kinh

Học phí: 89,010 RM ~ 29,670 USD

Thời gian học: 3 năm

Khai giảng: tháng 1, 3, 8

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT (có điều kiện), IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại Sunway

Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

• Hotline KV miền Nam, miền Bắc: 093 409 4411
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070

Những ưu đãi hấp dẫn từ INEC:

• Miễn phí dịch thuật, xử lý & chuyển hồ sơ.
  • Đặt ký túc xá & Miễn phí đón sân bay.
  • Liên hệ SV cũ đang học tại Sunway để giúp đỡ HS mới sang trường.
  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho HS chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL.
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại du học Malaysia.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay.