Du học Malaysia ngành Khoa học Máy tính tại Sunway bạn sẽ được thụ hưởng chương trình đào tạo ngành khoa học máy tính của trường Đại học Sunway được thiết kế gần gũi với công việc thực tế và đảm bảo cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội được đào tạo và làm việc cho ngành Công nghệ thông tin. Các cơ hội bao gồm:

– Thực tập và đào tạo theo hướng thực tế

– Kết nối với các chuyên gia trong ngành

– Cơ hội việc làm cao

– Kết nối với ngành công nghiệp máy tính

1. Cao đẳng Công nghệ thông tin:

–    Học về máy tính, lưu trữ dữ liệu và giao tiếp

–    Học thiết kế ứng dụng và áp dụng phân tích hệ thống thông tin

–    Nghiên cứu phân tích và ứng dụng trong kinh doanh

–    Nghiên cứu kỹ thuật máy tính chuyên sâu về hệ thống thông tin và mạng

–    Được cung cấp nền tảng vững chắc cho việc lập trình và thiết kế hệ thống máy tính đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

–    Tốt nghiệp THPT với 3 môn có ĐTB mỗi môn đạt 6.0 trở lên

–    IELTS: 5.0

–    Khai giảng: Tháng 1, 3, 8

–    Thời gian học: 2 năm 4 tháng

2. Cử nhân (danh dự) khoa học máy tính:

Chương trình học lý tưởng cho những sinh viên muốn trở thành những chuyên gia phát triển phần mềm hoặc có tham vọng làm những nghiên cứu và sáng kiến sau Đại học vì khóa học này dạy về những quy trình có hệ thống nhằm phát triển thông tin và thiết lập sự trừu tượng hóa phù hợp để hình dung những hệ thống phức tạp.

–    Các môn học bao gồm lập trình định hướng theo đối tượng, mạng lưới máy tính, xử lý hình ảnh kỹ thuật số và hệ thống phân phối, cùng những môn học tự chọn thú vị như: lập trình đồng quy, lập trình C#, tầm nhìn máy tính, kỹ sư phần mềm & thiết kế mô hình trí thông minh nhân tạo.

–    Đào tạo nhằm nâng cao kinh nghiệm và khả năng của sinh viên để thích nghi với môi trường làm việc thực tế.

–    Ngoài những môn học chuyên ngành, sinh viên còn được tham gia các lớp học giúp nâng cao những kĩ năng mềm và tư duy phản biện.

–    Tốt nghiệp THPT với 3 môn có ĐTB mỗi môn đạt 7.0 trở lên

–    IELTS: 6.0 hoặc học tiếng Anh tại Sunway

–    Khai giảng: Tháng 3, 8

–    Thời gian học: 3 năm

3. Cử nhân (danh dự) hệ thống thông tin:

– Nghiên cứu về phân tích và ứng dụng trong doanh nghiệp

– Nghiên cứu lập trình cho các hệ thống doanh nghiệp khác nhau

– Sinh viên có thể tự chọn một nhóm các môn học giúp nâng cao kiến thức của mình trong các lĩnh vực liên quan như quản lý mối quan hệ với khách hàng, hệ thống trí tuệ kinh doanh, quản lý kiến thức và khai thác dữ liệu

– Xuyên suốt quá trình học, sinh viên được áp dụng kiến thức vào môi trường làm việc thực tế

–    Tốt nghiệp THPT với 3 môn có ĐTB mỗi môn đạt 7.0 trở lên

–    IELTS: 6.0 hoặc học tiếng Anh tại Sunway

–    Khai giảng: Tháng 3, 8

–    Thời gian học: 3 năm

4. Cử nhân (danh dự) Công nghệ thông tin:

– Nghiên cứu sự phát triển và phân tích hệ thống, các kĩ năng mềm và tư duy phản biện

– Nghiên cứu trí thông minh nhân tạo, an ninh mạng, phát triển web, lập trình giao diện người dùng

– Sinh viên có thể tự chọn những môn học giúp nâng cao kiến thức về các lĩnh vực liên quan như ngôn ngữ lập trình, phát triển mạng và xử lý sự cố mạng

– Xuyên suốt thời gian học, sinh viên có thể áp dụng kiến thức của mình vào thực tế cuộc sống

5. Tiến sĩ (Máy tính):

Mục tiêu của chương trình Tiến sĩ (Máy tính) là nhằm giúp cho sinh viên tốt nghiệp từ trường trở thành các chuyên gia trong ngành máy tính, truyền thông và công nghệ thông tin. Chương trình cung cấp cho các nghiên cứu sinh cơ hội để hoàn thiện tri thức, kĩ năng và đưa ra những giải pháp góp phần phát triển cho tổ chức cơ quan cũng như văn hóa, pháp lí và môi trường.

Các đơn vị học phần: Phương pháp luận nghiên cứu, Nghiên cứu tài liệu (đọc) có định hướng và luận án.

6. Thạc sỹ Khoa học Máy tính (nghiên cứu):

Chương trình học Thạc sỹ Khoa học Máy tính có nội dung liên quan đến nghệ thuật nghiên cứu máy tính.

Nó bao gồm 2 đơn vị học phần khác nhau là các môn học và luận văn. Trong đó, các học viên cao học phải hoàn thành 2 môn học có tên Phương pháp luận nghiên cứu, Nghiên cứu tài liệu (đọc) có định hướng trước khi bước vào giai đoạn viết luận văn. Thông qua 2 môn học này, các học viên có thể phát triển được những kĩ năng và tri thức cần thiết để tiến hành nghiên cứu thành công và đạt được bằng Thạc sỹ.

7. Thạc sỹ Hệ thống Thông tin (nghiên cứu):

Chương trình học Thạc sỹ Hệ thống Thông tin có nội dung liên quan đến việc nghiên cứu công nghệ thông tin xoay quanh vấn đề con người và công nghệ, quản lí thông tin trong cơ quan tổ chức.

8. Thạc sỹ Hệ thống Di động:

Chương trình học Thạc sỹ Hệ thống Di động có nội dung liên quan đến 2 lĩnh vực thú vị trong ngành khoa học máy tính hiện đại là truyền thông di động và máy tính.

Nó bao gồm 6 đơn vị học phần chính, 2 môn tự chọn và 1 dự án luận văn tốt nghiệp. Nội dung của tất cả các môn học đều xoay quanh vấn đề về những công nghệ tinh vi nhằm phát triển hệ thống điện thoại di động cho việc thông tin liên lạc.

Những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi:

– Miễn phí dịch thuật, xử lý & chuyển hồ sơ.

– Đặt ký túc xá & Miễn phí đón sân bay.

– Liên hệ SV cũ đang học tại Sunway để giúp đỡ HS mới sang trường.

– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho HS chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học Malaysia.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay.