TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC CANADA (CIMP)

Chương trình đào tạo này được thiết kế từ năm 1990 và được Bộ Giáo dục tỉnh Ontario công nhận. Hiện nay, CIMP đã phát triển thành một trong những khóa học lớn nhất thế giới và được giảng dạy tại Đại học Sunway (Malaysia). Học viên du học Malaysia chương trình Dự bị Đại học Canada tại Sunway sẽ được giảng dạy bởi hơn 80% giảng viên đến từ bản xứ và nhận đượcvăn bằng tốt nghiệp THPT có giá trị quốc tế sau 2 kỳ học.

Môi trường học tập hấp dẫn, chương trình giảng dạy sáng tạo và thực tiễn của Sunway CIMP đã và đang thu hút đông đảo học viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Có thể nói rằng, bằng tốt nghiệp Dự bị Đại học Canada là hành trang giúp học sinh đi thẳng đến các trường đại học uy tín tại Canada, Úc, New Zeraland, Anh, Mỹ, Singapore…

Chương trình CIMP tại Sunway chủ trương khuyến khích việc phát triển con người theo hướng toàn diện từ kiến thức, năng khiếu cho đến vấn đề thể lực. Do đó, ngoài các môn học chú trọng tính thực tiễn và bám sát theo định hướng ngành nghề ở bậc đại học, học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thú vị như bóng rổ, bowling, bơi lội, múa, hội sinh viên, nhiếp ảnh… Qua đây, du học sinh sẽ được trau dồi thêm kỹ năng mềm, theo đuổi các đam mê và tham gia vào các dự án cộng đồng lớn và thể hiện trách nhiệm công dân.

CIMP

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC CANADA (CIMP) CÓ GÌ ĐẶC BIỆT:

• Khóa học Sunway CIMP có trình độ tương đương với lớp 12 của Việt Nam, nhưng chương trình học lại được thiết kế sát với nhu cầu thực tế hơn. Cụ thể, các môn học trên lớp đã được trường bố trí sao cho phù hợp với chuyên ngành nguyện vọng của học viên ở bậc Đại học. Thêm nữa, mỗi em sẽ được tư vấn về ngành và môn học phù hợp với năng lực và sở thích của mình.
  • Được học với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm người Canada. Đồng thời, hệ thống giáo trình giảng dạy cho học viên còn được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học Malaysia (MOHE) và thanh tra định kỳ mỗi năm bởi Bộ Giáo dục Ontario (Canada). Do đó, học viên Sunway CIMP sẽ có cơ hội tiếp thu nền văn hóa phương Tây một cách sâu rộng và nói tiếng Anh chuẩn theo giọng Canada.
  • Môi trường học tập quốc tế với những người bạn đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới cùng ngôn ngữ giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh sẽ giúp học sinh không gặp bất cứ rào cản nào khi bước tiếp vào các trường đại học trên thế giới.

du-bi-dai-hoc

THÔNG TIN KHÓA HỌC

• Tên chương trình: Ontario Secondary School Diploma.
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Sunway.
  • Thời gian: 1 năm (2 học kỳ).
  • Chi Phí: 8,223 USD/ năm.
  • Địa điểm học: No. 5, Jalan Universiti, Bandar Sunway, SUBANG JAYA,Selangor, Malaysia,
  • Postal ZIP code: 47500.
  • Đánh giá: 70% kết quả được đánh giá trên suốt quá trình học, 30% kết quả dựa trên kết quả kỳ thi cuối khóa.

Để đảm chuẩn bị kiến thức tốt để hoàn thành khóa học của mình, học viên nên liên hệ Ban Hướng dẫn CIMP khi có một trong những nhu cầu sau:

• Hỗ trợ lập kế hoạch học tập, lựa chọn chương trình học.
  • Tham gia các buổi thăm trường đại học Canada và cung cấp thông tin.
  • Tham gia các chương trình hoạt động tình nguyện trong cộng đồng.
  • Cần đến dịch vụ dạy kèm CIMP.
  • Tìm kiếm những tài liệu cần thiết cho việc học.

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Malaysia

Liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường Sunway tại Việt Nam để được hỗ trợ chu đáo nhất: