Nhập từ khóa

Ngành đào tạo

VIEW BY

Hiển thị 1–12 trong 17 kết quả

du-hoc-malaysia-chuong-trinh-chuyen-tiep-my
8

Chương trình chuyển tiếp Mỹ (ADTP)

11,800.00 $ 
Dự bị đại học

Chương trình chuyển tiếp Mỹ được cung cấp bởi Đại học Sunway chính là bước chuẩn bị để sinh viên làm quen trước với môi trường học tập chuyên nghiệp tại Mỹ.

8

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Úc

22,875.00 $ 
3 năm Đại học

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Úc của Đại học Sunway được chuyển tiếp toàn bộ từ khóa học cử nhân Thương mại của Đại học Victoria.

CIMP
8

Chương trình Dự bị Đại học Canada (CIMP)

180,906,000.00 $ 
1 Dự bị đại học

Chương trình đào tạo này được thiết kế từ năm 1990 và được Bộ Giáo dục tỉnh Ontario công nhận. Hiện nay, CIMP đã phát triển thành một trong những khóa học lớn nhất thế giới và được giảng dạy tại Đại học Sunway (Malaysia).

8

Chương trình đào tạo của Khoa máy tính tại Đại học Sunway

20,600.00 $ 
3 năm Đại học

Chương trình đào tạo ngành khoa học máy tính của trường Đại học Sunway được thiết kế gần gũi với công việc thực tế và đảm bảo cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội được đào tạo và làm việc cho ngành Công nghệ thông tin.

8

Chương trình Kế toán Chuyên nghiệp tại Đại học Sunway


3 Dự bi đại học

Sơ lược về Chương trình Kế toán Chuyên nghiệp: Sunway –TES được thành lập vào năm 1994 với tư cách là công ty con của Tập đoàn Giáo dục Sunway. Đây là đơn vị nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp các Chương trình Kế toán Chuyên nghiệp cho sinh viên như: ACCA (Association of […]

lay-bang-kinh-doanh-tai-sunway
8

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Sunway

11,525.00 $ 
1,5 năm Thạc sĩ

Đây là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Victoria (Úc) với tên viết tắt là VUMBA.

8
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Khoa Kinh tế của trường Đại học Sunway

23,250.00 $ 
3 năm Đại học

Khoa kinh tế trường Đại học Sunway là 1 học viện trẻ hướng đến một trường học kinh tế có tầm ảnh hưởng và được đánh giá cao thông qua sứ mệnh nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm và dám nghĩ, dám làm.

du học Malaysia
8
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Khoa Quản lý Nhà hàng Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực tại Đại học Sunway


3 Dự bi đại học

Sơ lược về Khoa Quản lý Nhà hàng Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực Ngành công nghiệp dịch vụ là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất trong việc tạo ra cơ hội việc làm trên thế giới. Sự thành công của ngành này phụ thuộc rất nhiều vào chất […]

8

Nâng lương ngành Kế toán với khóa CAT/ACCA tại Đại học Sunway với Du học Malaysia


3 Đại học

Du Học Malaysia -Với tình hình kinh tế hiện nay nhiều người nghĩ rằng ngành Kế toán đã qua thời vàng son. Nhưng kết luận đó hoàn toàn sai với tấm bằng CAT/ACCA trong tay. Thu nhập của một kế toán viên có bằng ACCA/CAT tại tập đoàn đa quốc gia lên đến 100,000 USD […]

nganh-am-thuc-sunway
8
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Ngành Ẩm thực Đại học Sunway

18,200.00 $ 
2,5 năm Đại học

Ngành Ẩm thực Đại học Sunway là một chương trình đào tạo gồm 2 hệ Cao đẳng và Đại học được chuyển giao từ Học viện Le Cordon Bleu (Úc). Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn có đam mê và muốn làm việc trong lĩnh vực ẩm thực và nhà hàng quốc tế.

2399151_orig
8

Ngành Khoa học Bảo hiểm của Đại học Sunway được công nhận toàn cầu


3 Đại học

Gần đây Đại học Sunway và Đại học Kent vừa ký kết thỏa thuận, mở ra cơ hội cho sinh viên theo học ngành Khoa học Bảo hiểm tại Sunway chuyển tiếp sang thành phố lịch sử Canterbury để hoàn tất chương trình học của mình. Theo thỏa thuận này, sinh viên ngành Khoa học […]

du-hoc-malaysia-nganh-marketing-sunway
8

Ngành Marketing Đại học Sunway

23,988.00 $ 
3 năm Đại học

Chương trình đào tạo ngành Marketing Đại học Sunway sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng đa chiều về tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.